Thứ tư, 05/08/2020 - 07:42

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng không chia tay

Dân trí

Hình ảnh hạnh phúc mới đây của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng do phóng viên chụp được đã phủ nhận thông tin cặp tình nhân trẻ chia tay.

Lộc Hàm đã lọt vào ống kính của giới săn tin khi có mặt tại Thượng Hải, ghi hình cho một quảng cáo. Quan Hiểu Đồng cũng nhanh chóng có mặt tại địa điểm này để ủng hộ bạn trai.

Cô đội mũ, đeo khẩu trang nhưng vẫn bị nhiều người nhận ra. Trong thời gian Lộc Hàm làm việc, Quan Hiểu Đồng đã đi dạo xung quanh khu vực đó. Khi Lộc Hàm xong việc, hai người nhanh chóng cùng nhau rời khỏi trường quay.

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng không chia tay - 1

Quan Hiểu Đồng tới trường quay ở Thượng Hải để thăm bạn trai, Lộc Hàm, ngày 4/8. 

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng không chia tay - 2

Lộc Hàm đang bận ghi hình cho một quảng cáo mới. 

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng không chia tay - 3

Sau khi hoàn thành công việc, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng ra về cùng nhau. 

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng không chia tay - 4

Quan Hiểu Đồng đeo khẩu trang, đội mũ nhưng vẫn bị fan nhận ra. 

Hình ảnh Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng bên nhau tại Thượng Hải mới đây đã phủ nhận thông tin hay người chia tay mà truyền thông Trung Quốc đăng tải vài ngày trước. Cặp tình nhân trẻ hò hẹn được 3 năm nhưng nhiều lần đã phải đối mặt với tin đồn chia tay. Khác với nhiều ngôi sao trẻ khác, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng rất kín đáo trong mối quan hệ, ít trả lời phỏng vấn liên quan tới tình cảm cá nhân.

Từ đầu năm 2020, có thông tin Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng lên kế hoạch kết hôn khi nam ca sĩ trẻ tích cực tậu nhà để chuẩn bị cho cuộc sống lứa đôi. Tháng 6 vừa rồi, một blogger nổi tiếng của Trung Quốc cũng khiến mạng xã hội nước này xôn xao trước thông tin Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã bí mật đăng ký kết hôn.

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng không chia tay - 5

Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm đã hò hẹn được 3 năm. 

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng không chia tay - 6

Dù là cặp tình nhân nhận được sự quan tâm của công chúng nhưng Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng rất ít khoe tình cảm. 

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đều thuộc thế hệ nghệ sĩ trẻ tài năng của làng giải trí Trung Quốc. Lộc Hàm, sinh năm 1990, là nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc. Anh từng là cựu thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc - EXO và EXO-M.

Quan Hiểu Đồng, sinh năm 1997, là một diễn viên trẻ của màn ảnh Hoa ngữ. Cô được truyền thông Trung Quốc gọi là “con gái quốc dân” và là một trong tứ tiểu hoa đán của Trung Quốc cùng Trịnh Sảng, Dương Tử và Châu Đông Vũ. Còn ít tuổi nhưng Quan Hiểu Đồng đã được mời tham gia nhiều sự kiện quốc tế và là gương mặt thường xuyên trên phương tiện truyền thông Hoa ngữ.

Năm 2017, Lộc Hàm công khai mối quan hệ với nữ diễn viên trẻ Quan Hiểu Đồng. Thời điểm hai ngôi sao trẻ công khai tình cảm, người hâm mộ đã rất bất ngờ. Song, mối quan hệ này lại không nhận được sự ủng hộ từ fan của Lộc Hàm khi họ không chấp nhận được sự thật rằng, thần tượng đã có bạn gái. Tuy nhiên, sau 3 năm bên nhau, người hâm mộ Lộc Hàm đã dần chấp nhận Quan Hiểu Đồng và ủng hộ tình cảm của đôi trẻ.

Mi Vân

Theo Ifeng