Lộ diện quán quân The Voice Mỹ mùa thứ 6

(Dân trí) - Thí sinh Josh Kaufman của đội Usher đã bất ngờ giành chiến thắng trong đêm công bố kết quả cuộc thi The Voice Mỹ mùa thứ 6, tối 20/5 sau khi vượt qua đối thủ Christina Grimmie.

Chàng trai Josh Kaufman đến từ đội Usher đã trở thành quán quân của chương trình The Voice Mỹ mùa thứ 6 sau khi giành số phiếu bầu nhiều hơn đối thủ Christina Grimmie. Trước đó, thí sinh nữ Christina Grimmie của đội Adam Levine được kỳ vọng sẽ là quán quân của mùa giải năm nay.
 
Josh Kaufman - quán quân của cuộc thi The Voice Mỹ mùa thứ 6.

Josh Kaufman - quán quân của cuộc thi The Voice Mỹ mùa thứ 6.

 

Josh Kaufman, năm nay 38 tuổi, đang là thành viên trong ban nhạc The New Etiquette do anh làm thủ lĩnh. Trong vòng thi giấu mặt, Josh đã được cả bốn huấn luyện viên lựa chọn và Josh quyết định về đội của Adam Levine. Trong vòng Đối đầu, Josh bị huấn luyện viên loại nhưng anh được Usher “cứu” và trở thành quán quân của The Voice Mỹ mùa thứ 6.

 

Chiến thắng của Josh Kaufman cũng đồng thời là chiến thắng đầu tiên của nam ca sĩ da màu Usher trong vai trò huấn luyện viên tại cuộc thi The Voice Mỹ. Chàng trai đến từ Florida cũng là thí sinh đầu tiên được “cứu” giành chiến thắng trong lịch sử cuộc thi The Voice Mỹ.
 
Josh Kaufman và huấn luyện viên Usher
Josh Kaufman và huấn luyện viên Usher

 

Josh Kaufman đến từ Floria và bắt đầu niềm đam mê ca hát khi mới chỉ là một cậu bé tuổi teen. Khi mới 4 tuổi, Josh Kaufman đã chơi piano tại nhà thờ. Trước khi đến với cuộc thi The Voice Mỹ, Josh từng tham gia thử giọng trong mùa giải đầu tiên của cuộc thi X Factor phiên bản Mỹ. Ban nhạc của Josh được thành lập từ năm 2010 và đã phát hành 6 đĩa đơn. Chiến thắng tại cuộc thi The Voice Mỹ này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự nghiệp ca hát của Josh Kaufman cũng như ban nhạc của anh. 


Josh Kaufman thể hiện ca khúc "Every Breath You Take" cùng huấn luyện viên Usher:Josh Kaufman thể hiện ca khúc "Set fire to the rain":Josh Kaufman thể hiện ca khúc "Signed, Sealed, Delivered, I'm Yours" theo yêu cầu trong đêm chung kết cuộc thi The Voice Mỹ: 

Mi Vân

Đang được quan tâm