Lindsay Lohan bị còng tay ngay tại tòa

(Dân trí) - Vì vắng mặt liên tục tại các buổi lao động công ích, nữ hoàng scandal của Hollywood - Lindsay Lohan đã phải ra hầu tòa vài giờ trước.

Nữ diễn viên của Mean Girls đến dự phiên tòa trong chiếc váy trắng của Fendi, túi xách Chanel và gương mặt trang điểm đậm. Tuy nhiên, lớp trang điểm đó cũng không thể che nổi những vết tàn nhan, gương mặt phờ phạc và nước da sạm của ngôi sao 25 tuổi.

 

Rất đông phóng viên đã tới ghi hình ngày trở lại tòa của Lindsay.

 

Tại phiên tòa, thẩm phán đã hủy bỏ thời gian thử thách của Lindsay Lohan với lý do nữ diễn viên này đã không tham gia lao động công ích tại Trung tâm phụ nữ nhiều lần.

 

Được biết, nữ diễn viên trẻ này đã tham gia làm việc tại Hội chữ thập đỏ trong tuần này, nhưng không được quan tòa chấp nhận vì đây không phải là hoạt động nằm trong chuỗi ngày thử thách được đề ra trước đó.
 
Lindsay Lohan bị còng tay ngay tại tòa - 1
Lindsay Lohan tới dự phiên tòa với trang phục thanh lịch, điệu đà và lớp trang điểm dày.

 

Ngôi sao 25 tuổi đã được tòa yêu cầu thực hiện 360 giờ lao động công ích vào đầu năm nay. Đây là một trong những hình phạt dành cho Lindsay Lohan vì tội trộm chiếc vòng cổ đắt tiền tại một tiệm nữ trang hồi tháng 2/2011.

 

Tuy nhiên, tới nay, cô nàng mới chỉ thực hiện được khoảng 60 giờ lao động công ích và đã vắng mặt tại Trung tâm phụ nữ 9 lần và chỉ làm việc ở đây tổng cộng một ngày rưỡi.

 

Lindsay Lohan đã bật khóc khi nghe phán quyết của tòa án. Cô sẽ phải thực hiện hình phạt lao động công ích tại nhà xác trong thời gian thử thách.
 
Lindsay Lohan bị còng tay ngay tại tòa - 2
Rất đông phóng viên tới ghi hình ngày nữ hoàng scandal trở lại tòa.

 

Kết thúc phiên tòa, người đẹp Hollywood bị còng tay và giam giữ tạm thời. Sau khi nộp 100 nghìn USD tiền bảo lãnh, Lindsay đã trở về nhà ở  California. Lindsay đã trải qua một ngày vô cùng “đen tối”.

 

Ngày 2/11 tới, Lindsay Lohan sẽ phải tiếp tục ra hầu tòa và có thể sẽ phải đối mặt với án phạt 1 năm rưỡi “bóc lịch” trong nhà lao.

 

Sự nghiệp cũng như cuộc sống riêng của Lindsay Lohan đã trượt dốc không phanh kể từ khi cô phải đi cai nghiện vào năm 2007. Hơn một năm nay, Lindsay Lohan không tham gia bất kỳ bộ phim nào. Toàn bộ thời gian của cô dành cho tiệc tùng, vui chơi, và.... cả những lần ra hầu tòa.
 
Lindsay Lohan bị còng tay ngay tại tòa - 3
Lindsay Lohan tại tòa
 
Lindsay Lohan bị còng tay ngay tại tòa - 4
Gương mặt lo lắng của cô nàng trong lúc nghe phán quyết của tòa.
 
Lindsay Lohan bị còng tay ngay tại tòa - 5
Lindsay Lohan mếu khi nghe tòa phán quyết.

Lindsay Lohan bị còng tay ngay tại tòa - 6
Ngôi sao 25 tuổi đã bị còng tay ngay tại tòa.

Lindsay Lohan bị còng tay ngay tại tòa - 7
Sau khi nộp tiền bảo lãnh, Lindsay Lohan trở về nhà.

 

Mi Vân

Theo AP