Thứ hai, 12/07/2010 - 16:25

Lee Wan chia tay fan lên đường nhập ngũ

Dân trí

Nam diễn viên của Nấc thang lên thiên đường và đồng thời cũng là em trai của nữ diễn viên Kim Tae Hee - Lee Wan đã quyết định tạm xa làng giải trí trong 2 năm để nhập ngũ. Trưa nay 12/7, Lee Wan đã có buổi chia tay với các fan hâm mộ.

Xuất hiện với mái tóc được cắt tỉa gọn gàng, khỏe khoắn, Lee Wan vui vẻ nói với các fan và báo giới: “Tôi không sợ hãi hay run sợ. Hai ngày trước, tôi khá hồi hộp nhưng giờ đây cảm giác đó đã mất rồi” trước khi bước chân vào doanh trại quân đội ở Nonsan.

 

Lee Wan cũng kể lại phản ứng của chị gái anh - nữ diễn viên Kim Tae Hee khi biết tin em trai chuẩn bị nhập ngũ. “Tôi nói với chị Tae Hee rằng, tôi sắp nhập ngũ, chị ý sững sờ vì ngạc nhiên. Chị ý đang đóng phim và tôi sẽ xin nghỉ phép ra ngoài để xem bộ phim đó, khi phim được trình chiếu. Hi vọng, chúng tôi sẽ có cơ hội đi xem phim cùng nhau”, Lee Wan chia sẻ.

 

Nam diễn điển trai xứ Hàn cũng nói lời xin lỗi fan vì đã đường đột nhập ngũ, anh cũng hứa sẽ “bù đắp” cho các fan khi xuất ngũ vào hai năm tới. Cách đây không lâu, báo giới xứ Hàn còn đưa tin Lee Wan đang tìm kiếm một vai diễn mới nhưng hôm nay 12/7, anh bất ngờ thông báo kế hoạch nhập ngũ sau khi nhận được giấy gọi.

 

Nam diễn viên Lee Wan, tên thật là Kim Hyung Soo, bắt đầu tham gia đóng phim và nổi tiếng nhờ vai phụ trong bộ phim truyền hình Nấc thang lên thiên đường (năm 2003). Sau đó, anh tiếp tục tham gia các bộ phim truyền hình khác như Cây thiên đường, In-soon xinh đẹp và mới nhất là Swallow the Sun (năm 2009).  Lee Wan được đánh giá là một trong những gương mặt trẻ triển vọng của truyền hình xứ Hàn.
 
Lee Wan chia tay fan lên đường nhập ngũ - 1
Lee Wan trong buổi chia tay với người hâm mộ trước khi nhập ngũ, trưa 12/7

Lee Wan chia tay fan lên đường nhập ngũ - 2
Anh đã xuống tóc để chuẩn bị cho 2 năm phục vụ trong quân ngũ.

Lee Wan chia tay fan lên đường nhập ngũ - 3


Lee Wan chia tay fan lên đường nhập ngũ - 4
 
Lee Wan chia tay fan lên đường nhập ngũ - 5


Lee Wan chia tay fan lên đường nhập ngũ - 6
Nam diễn viên xứ Hàn bất ngờ thông báo với người hâm mộ quyết định nhập ngũ.

Lee Wan chia tay fan lên đường nhập ngũ - 7
Lee Wan hứa hẹn sẽ sớm trở về và "bù đắp" cho khán giả hâm mộ.

 

Mi Vân

Theo Newsen