Lê Trinh tươi tắn song ca cùng danh ca Chế Linh

(Dân trí) - Nữ ca sĩ diện trang phục trẻ trung, gương mặt trang điểm rạng rỡ trong buổi tập luyện trước liveshow của danh ca Chế Linh. Lần đầu tiên, Lê Trinh sẽ song ca cùng cha con Chế Linh và Chế Kha…

Ca khúc mà Lê Trinh song ca cùng ca sĩ Chế Linh là một bài hát đã đóng đinh với tên tuổi của danh ca: "Mai lỡ mình xa nhau". Ca khúc này là ca khúc danh ca Chế Linh đã từng hát với rất nhiều những giọng ca nữ nổi tiếng như Thanh Tuyền, Thanh Tâm, Phi Nhung...Nhưng lần này Lê Trinh sẽ đại diện cho lớp ca sĩ trẻ hát bolero, tạo nên bất ngờ cho khán giả khi 2 thế hệ cùng thể hiện lại tình khúc nổi tiếng này.

Lê Trinh chia sẻ, khi nhận lời tham gia đêm nhạc Tú Nhi - Danh Ca hải ngoại Chế Linh "Cuộc đời âm nhạc" sẽ diễn ra tại Hà Nội, cô rất xúc động, háo hức tuy nhiên cũng có chút lo lắng và áp lực khi được hát cùng danh ca Chế Linh bài hát đã quá nổi tiếng như vậy.

Lê Trinh hạnh phúc khi được hát song ca cùng danh ca Chế Linh trong liveshow diễn ra ngày 24/6 tại Hà Nội.
Lê Trinh hạnh phúc khi được hát song ca cùng danh ca Chế Linh trong liveshow diễn ra ngày 24/6 tại Hà Nội.

“Khó nhất là đoạn ngâm thơ trước khi vào bài hát, tôi chưa từng ngâm thơ bao giờ nên lúc đầu gặp không ít khó khăn, thậm chí còn rất run và sợ mình không làm được. Nhưng khi hai chú cháu cùng tập, danh ca Chế Linh đã chỉ dạy rất tận tình, tỉ mỉ từng li từng tý để tôi có thể nắm được "hồn" của tứ thơ và để có thể ngâm thơ một cách đời thường mộc mạc, "như lời kể chuyện, dẫn chuyện" theo lời danh ca Chế Linh”, Lê Trinh bộc bạch.

Lê Trinh cho biết, cô cũng sẽ song ca với Chế Kha ca khúc “Nếu chúng mình cách trở”. “Ca sĩ Chế Kha rất dễ thương và hát rất hay. Ngay trong lần tập đầu tiên, hai anh em đã rất ăn ý và cứ như là đã từng hát với nhau rồi. Hy vọng rằng trên sân khấu cùng với sự cổ vũ của khán giả thì Lê Trinh sẽ thăng hoa hơn”, cô nói.

Ngoài song ca với cha con Chế Linh, Lê Trinh còn thể hiện solo ca khúc “Đoạn buồn đêm mưa”. Bên cạnh Lê Trinh, Chế Linh cũng mời danh ca hải ngoại Sơn Tuyền, nghệ sĩ độc huyền cầm Phạm Đức Thành – những gương mặt quen thuộc tại sân khấu Thúy Nga với sự dẫn dắt của MC duyên dáng Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong liveshow tới.

Sau thành công tại cuộc thi “Solo cùng Bolero 2016” Lê Trinh rất nỗ lực trong việc khẳng định tên tuổi của mình trong làng âm nhạc phía Bắc. Khán giả đã bắt đầu quen dần với cái tên: ca sĩ Lê Trinh.

Ngoài đi hát, Lê Trinh còn ra mắt một album online về dòng nhạc bolero, “Tình đầu tình cuối” song ca cùng với một giọng ca cũng rất nổi bật tại cuộc thi “Solo cùng Bolero 2016” là ca sĩ Tùng Anh…

Một số hình ảnh Lê Trinh tập luyện cùng cho con danh ca Chế Linh:

Lê Trinh tươi tắn song ca cùng danh ca Chế Linh - 2

Lê Trinh tươi tắn song ca cùng danh ca Chế Linh - 3

Lê Trinh tươi tắn song ca cùng danh ca Chế Linh - 4

Lê Trinh tươi tắn song ca cùng danh ca Chế Linh - 5

Lê Trinh tươi tắn song ca cùng danh ca Chế Linh - 6

Lê Trinh tươi tắn song ca cùng danh ca Chế Linh - 7

Lê Trinh tươi tắn song ca cùng danh ca Chế Linh - 8

Lê Trinh tươi tắn song ca cùng danh ca Chế Linh - 9

Nguyễn Hằng

Đang được quan tâm