Thứ hai, 05/10/2015 - 21:46

Lệ Quyên lên đường tham dự cuộc thi nhan sắc Quốc tế

Dân trí

Sáng nay tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM), Lệ Quyên đã chính thức lên đường sang Bangkok (Thái Lan), tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế Miss Grand International.

Cuộc thi Miss Grand International 2015 sẽ diễn ra từ ngày 05 – 25/10/2015 tại đất nước chùa tháp.

Người đẹp xuất hiện rạng rỡ tại sân bay với phong cách ăn mặc đơn giản, thoải mái với một chiếc váy đỏ. Màu đỏ, vàng, trắng được người đẹp bật mí cũng là những màu may mắn của mình.

Lệ Quyên lên đường tham dự cuộc thi nhan sắc Quốc tế - 1

​Á khôi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2015 chỉ có chưa đầy 3 tuần để chuẩn bị tất cả giấy tờ hợp lệ, chuẩn bị trang phục trong suốt gần 20 ngày của cuộc thi trước ngày lên đường.

Lệ Quyên lên đường tham dự cuộc thi nhan sắc Quốc tế - 2

Trước ngày lên đường, Lệ Quyên chia sẻ cô không đặt mục tiêu cụ thể để tạo áp lực lớn lên bản thân. Dù vậy, Á khôi khẳng định cô chắc chắn sẽ nỗ lực hết mình trong các phần thi, đồng thời sẽ thể hiện hình ảnh đại diện Việt Nam thân thiện, tự tin và cá tính trong mắt bạn bè quốc tế.

“Cho đến thời điểm này, Lệ Quyên tạm hài lòng với những gì mình đã chuẩn bị trước ngày lên đường. Quyên tự tin “đem chuông đi đánh xứ người” và sẽ phấn đấu tốt nhất có thể” – Lệ Quyên cho biết.
“Cho đến thời điểm này, Lệ Quyên tạm hài lòng với những gì mình đã chuẩn bị trước ngày lên đường. Quyên tự tin “đem chuông đi đánh xứ người” và sẽ phấn đấu tốt nhất có thể” – Lệ Quyên cho biết.

Hiện tại người đẹp sẽ tự xoay sở một mình trong những ngày đầu tại Thái Lan. Riêng ê-kíp hỗ trợ sẽ qua ngay trước đêm thi chung kết quyết định.

Lệ Quyên lên đường tham dự cuộc thi nhan sắc Quốc tế - 4

Miss Grand International 2015 hiện đã có 90 quốc gia xác nhận tham gia. Các người đẹp trên khắp thế giới cũng sẽ lần lượt đến Thái Lan trong hôm nay và ngày mai trước khi bước vào lịch trình chính thức vào ngày 07/10 tới. Đại diện Việt Nam hiện đang được truyền thông Thái Lan và khán giả khắp nơi đánh giá là ứng viên nặng ký bên cạnh các nhan sắc Puerto Rico, Venezuela, Philippines, Úc, Brazil, Hà Lan…

Lệ Quyên lên đường tham dự cuộc thi nhan sắc Quốc tế - 5

Theo lịch trình của cuộc thi, các thí sinh sẽ cùng tham gia buổi họp báo ra mắt cuộc thi trong đêm Dạ tiệc đặc biệt tổ chức vào ngày 07/10 tới. Sau đó, các thí sinh sẽ đồng hành cùng nhau trong một loạt các hoạt động tại các địa phương và tại thủ đô Bangkok, tham gia đêm thi áo tắm vào ngày 11/10, đêm thi trang phục dân tộc vào ngày 17/10. Đêm thi sơ kết chọn Top 20 sẽ diễn ra vào ngày 23/10 với các phần thi áo tắm, áo dạ hội và phỏng vấn. Đêm chung kết sẽ diễn ra 3 ngày sau đó với các phần trình diễn trang phục truyền thống, áo tắm, áo dạ hội và ứng xử.

B.C

Lệ Quyên lên đường tham dự cuộc thi nhan sắc Quốc tế - 6