Lệ Quyên: “Con trai tôi không biết mẹ là người nổi tiếng”

Dân trí “Bé biết mẹ là ca sĩ, nhưng bé không hiểu mẹ nổi tiếng như thế nào. Khi bé hỏi mẹ đi đâu, tôi nói “mẹ đi biểu diễn”, bé hiểu là mẹ đi hát. Nhưng tôi không nói với bé mẹ nổi tiếng, tôi thấy chưa cần thiết cho bé biết điều đó”, ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ về con trai và cách giáo dục con của mình.

Ca sĩ Lệ Quyên được mệnh danh là “nữ hoàng phòng trà” tại TPHCM, với dòng nhạc bolero và sự yêu thích của đông đảo khán giả. Cô cũng vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới sau hơn 1 năm chuẩn bị.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất cùng PV Dân Trí, ngoài những thông tin về sản phẩm âm nhạc, Lệ Quyên cũng có những chia sẻ về cách giáo dục con trai tròn 5 tuổi của mình.

Lệ Quyên: “Con trai tôi không biết mẹ là người nổi tiếng”

Lệ Quyên xinh đẹp rạng rỡ trong buổi ra mắt album Còn trong kỷ niệm của nhạc sĩ Thái Thịnh
Lệ Quyên xinh đẹp rạng rỡ trong buổi ra mắt album "Còn trong kỷ niệm" của nhạc sĩ Thái Thịnh

"Tôi khác tất cả"

Vì sao album của chị dời đến 3 lần mới có thể phát hành?

Khi phát hành album, tôi chưa thấy bản mix master ưng ý, chất lượng chưa hay, đó là lý do mà tôi dời. Tôi nghĩ rằng điều đó cũng không hẳn quan trọng, nếu theo dự định của mình tất cả mọi thứ về thời gian… thì tốt hơn nhưng cuối cùng thì cũng được một phiên bản master ưng ý.

Sự khác biệt trong sản phẩm lần này so với những album trước?

Khác chứ, đây là tất cả những sáng tác của nhạc sĩ Thái Thịnh. Tôi sẽ còn thay đổi nhiều trong âm nhạc, mỗi một sản phẩm âm nhạc tôi sẽ cố gắng tìm sự khác nhau, như là một sự trải nghiệm khác của mình trong âm nhạc. Khi mình tôn trọng 1 tác giả, mình sẽ cố gắng khai thác tất cả những mảng màu, các chất liệu, tất cả các sáng tác của nhạc sĩ đó trong album của mình.

Chị có sợ một nhạc sĩ album sẽ bị một màu?

Sẽ không cùng một màu, trong album lần này có 3 màu: hơi thở của nhạc trẻ, nhạc bolero và cả nhạc tiền chiến. Tôi từng biết nhạc sĩ Thái Thịnh đã nhiều năm rồi và cũng đã từng hát rất nhiều bài hát của nhạc sĩ Thái Thịnh.

Sản phầm lần này chị kỳ vọng điều gì?

Album nào cũng có sự kì vọng riêng, tôi đặt cả tâm huyết, máu thịt và hơi thở của mình vào album này. Album này toàn là những bài hát đặc biệt, tôi chỉ mong muốn nó sẽ là món quà tặng rất giá trị cho khán giả yêu nhạc và mọi người có thêm bài hát hay để thưởng thức.

Gần đây, mọi người thường phát hành single vì ra một album sẽ bị “phí” bài hát, chị nghĩ sao khi ra mắt hẳn album 9 bài?

Tôi có cách tư duy riêng của mình, khán giả của tôi cũng không giống như khán giả của người khác, vị trí của tôi không giống như vị trí của người khác, nói chung là tôi khác tất cả. Tôi luôn luôn nhất quán trong suy nghĩ, trong cách làm việc, trong con đường và trong tư duy và sẽ mãi mãi là như vậy.

Khi nào thì chị chọn dòng nhạc bolero làm lối rẽ riêng? Có thể nói khi chuyển sang dòng nhạc này tên tuổi của Lệ Quyên thật sự vụt sáng?

Đến bolero cần độ chín, cần sự trải nghiệm nhất định trong đời sống và cần một giọng hát đáp ứng với nó chứ không phải khi mình có đủ độ chín và mình có đủ độ tuổi nhất định thì mình hát được bolero. Bolero khác tất cả các dòng khác, khác may mắn là tôi có được điều đó để hát bolero.

Với con đường âm nhạc của mình, chị chọn nhạc trẻ hay bolero?

Tôi hòa quyện tất cả các dòng nhạc, nghĩa là tôi không làm quá nhiều bolero và tôi cũng không làm quá ít nhạc trẻ. Một năm tôi sẽ cân đối màu sắc, và thể loại âm nhạc sao cho hòa quyện và hài hòa nhất. Đương nhiên còn tùy vào cảm nhận của khán giả. Công nhận là từ khi tôi hát bolero thì mọi người nghe dòng nhạc này nhiều hơn.

Quang Lê và Hiền Thục cũng đến chúc mừng Lệ Quyên
Quang Lê và Hiền Thục cũng đến chúc mừng Lệ Quyên

Cảm nhận của chị về tình cảm của khán giả dành cho mình như thế nào khi chị hát dòng nhạc này?

Lâu nay, tôi vẫn kín đáo trong đời sống riêng tư, cho nên tạo cho khán giả thói quen và họ không quan tâm tới điều đó mà họ chỉ quan tâm đến tôi làm nghệ thuật, tôi hát gì, sản phẩm mà tôi làm ra, vậy thôi. Đấy chính là một thành công mà tôi tạo được trong nghề. Đời sống riêng tư không làm ảnh hưởng đến tình cảm khán giả dành cho tôi. Dĩ nhiên, mình là nghệ sĩ mình nên chỉnh chu gìn giữ hình ảnh đẹp nhất trong mắt công chúng.

Vì sao chị quyết định chọn con đường đó?

Tôi cần cuộc sống bình yên, mọi người cứ nghĩ sống và làm nghệ thuật, người nghệ sĩ sống sẽ không bình yên. Tôi không nghĩ vậy, bình yên hay không phần lớn do mình. Ngoài ra vẫn có các câu chuyện tác động ngoại cảnh không thể nào ai nói hay được, nhưng nếu mình cố gắng kiểm soát nó thì mình vẫn có thể kiểm soát được.

Nhưng cũng có một vài lần chị vô tình vướng phải scandal?

Đúng, trong cuộc sống này không ai có thể nói trước được điều gì, nhưng nếu được thì mình có thể kiểm soát và ngay cả những sự việc không đáng có đó vẫn nằm trong tầm kiểm soát của tôi. Nhưng thực sự chẳng qua không phải ai là người trực tiếp chia sẻ với tôi để hiểu sự việc như thế nào, cũng sẵn sàng thông cảm khi họ nhìn nhận sự việc đó hơi chủ quan. Nhưng cũng là bình thường, và đó cũng là những phiền phức nho nhỏ khi tôi làm nghệ sĩ.

Chị có hài lòng với cuộc sống hiện tại?

Tôi rất hài lòng, tôi chỉ mong muốn được bình yên. Tôi cũng không ước vọng gì nhiều do cuộc sống không có gì là đủ, tôi chỉ mong cân đối được tôn trọng, yêu thương và đón nhận.

Quyết định Nam tiến là vì âm nhạc hay vì cuộc sống?

Thực sự vào Nam không phải là chiến lược sự nghiệp. Làm cái gì, việc gì chứ nếu làm âm nhạc thì phải có chiến lược rõ ràng. Đúng thời điểm đó phải rời đi, đúng thời điểm đó phải thay đổi môi trường sống, đúng thời điểm đó phải vào Nam vậy thôi.

Không muốn con "ảo tưởng" từ cuộc sống của mẹ

Lệ Quyên: “Con trai tôi không biết mẹ là người nổi tiếng” - 3

Chị là người phụ nữ lý trí?

Đúng tôi là người phụ nữ lý trí, nhưng ngược lại thì tôi cũng rất tình cảm. Vì mình không chỉ là phụ nữ mà còn là người phụ nữ làm nghệ thuật, nếu cần sự mềm mỏng thì không ai mềm mỏng như mình, nhưng ngược lại còn quyết đoán thì cũng cần phải dứt khoát. Bởi vậy nên mình mới có sự lựa chọn đúng cả trong công việc lẫn đời sống của mình.

Dù vậy nhưng chị là nghệ sĩ chị có nghĩ nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của con trai mình không? Vì chị cũng thường tránh né việc con mình xuất hiện trước công chúng?

Đúng rồi, tôi không bao giờ cho con mình lên báo cả, nếu có hình ảnh là bị rò rỉ chỉ là ngoài ý muốn. Tất nhiên tôi cũng không quá nặng nề khắt khe, nhưng chủ động thì không bao giờ. Đơn giản là trẻ con dễ bị ảnh hưởng, bị ảo tưởng bởi những điều không xuất phát từ nó. Cho nên tôi không muốn con trai sẽ nghĩ và vô tình ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của mẹ. Thực ra bé cũng chỉ là đứa trẻ bình thường, có chăng là con của tôi.

Bé phải xây dựng nhân cách, sự cố gắng, tài năng từ chính mình. Không thể bằng tất cả những điều ảnh hưởng từ mình để có những sự ảo tưởng cho bé. Sẽ rất nguy hiểm, nếu may mắn bé có nhận thức tốt thì sẽ phân biệt được, còn không đó sẽ là điều không tốt một chút nào cho cả một tương lai của bé. Cho nên tôi muốn con phát triển bình thường, đó là lý do tôi không công khai hình ảnh của bé, còn thật sự bé vẫn là một đứa bé bình thường, vẫn đi siêu thị chơi, vẫn ăn vỉa hè với mẹ. Chơi với các bạn rất bình thường, thậm chí còn rất nhiều, nhưng công bố thì không.

Có nghĩa là bé không được xuất hiện trước công chúng?

Tôi nghĩ rằng đã giữ là giữ luôn. Đó là quan điểm của tôi, còn mỗi người mỗi khác, tôi không ý kiến. Tôi cho rằng đó là cách lớn lên khi bé đủ nhận thức nhìn lại, bé sẽ hiểu tại sao mẹ không cho ánh hào quang của mẹ ảnh hưởng đến bé từ nhỏ.

Bé được bao nhiêu tuổi?

Bé được 5 tuổi và bắt đầu tranh luận rất gay gắt với mẹ, cho nên mình cảm thấy phải giữ cho đầu bé thật trong, thận trắng để bé tự xây dựng nhân cách, giá trị của bé bằng chính mình, và bằng chính sự dạy dỗ và cố gắng mang lại sự tốt nhất cho bé.

Bé có thắc mắc về công việc của mẹ?

Vài lần khi cho bé đi diễn cùng thì bé cũng thắc mắc, khi diễn xong bé ngơ ngác không hiểu tại sao mọi người bao quanh chụp hình với mẹ, nhưng bé không thích. Bé chưa hiểu, cho rằng đó là sự làm phiền mẹ, tôi giải thích các cô yêu quý mẹ thì bé ngoan ngoãn đứng một góc nhưng vẫn ngỡ ngàng và chưa hiểu tại sao. Tôi thích như thế, tôi không muốn bé biết mẹ là người như thế nào bây giờ, khi bé hiểu thì bé sẽ tự biết. Tôi hy vọng bé sẽ tự trưởng thành và tư duy tốt.

Nhưng nếu trẻ con xuất hiện bên cạnh mẹ thì cũng bình thường? Và sẽ quen, hiểu cuộc sống của mẹ?

Tôi hạn chế để bé tiếp xúc với môi trường làm việc của mình, tôi vẫn là người mẹ bình thường của bé. Vì vậy bé sẽ ngỡ ngàng, nhưng kệ đi, cứ cho bé ngỡ ngàng và tự tìm hiểu, khi đủ nhận thức bé sẽ hiểu, tôi tin rằng bé sẽ hiểu nay mai thôi.

Cuộc sống và công việc nhưng sao chị không cho con biết?

Bé biết mẹ là ca sĩ, nhưng bé không hiểu mẹ nổi tiếng như thế nào. Khi bé hỏi mẹ đi đâu, tôi nói “mẹ đi biểu diễn”, bé hiểu là mẹ đi hát. Nhưng tôi không nói với bé mẹ nổi tiếng, tôi thấy chưa cần thiết cho bé biết điều đó.

Chị chọn cách giáo dục và môi trường dành cho con từ bé là gì?

Tôi cho bé học trường Mỹ, tôi cho bé tự lập và tự nhận thức từ nhỏ chứ không phải do người lớn tác động. Bé tương đối tự lập nhưng có nhiều người quan tâm nên có nhõng nhẽo một tí, nhưng tôi là người khá nghiêm khắc nên sẽ không có những chuyện cưng chiều một cách thái quá.

Anh và chị, ai là người nghiêm khắc hơn?

Chắc là tôi. Thường trong gia đình người đóng “vai ác” là mẹ.

Xin cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này!

Băng Châu

Lệ Quyên: “Con trai tôi không biết mẹ là người nổi tiếng” - 4
MỚI NHẤT
Elly Trần lần đầu tái xuất catwalk, Huyền My diện váy… 20kg
Elly Trần lần đầu tái xuất catwalk, Huyền My diện váy… 20kg

(Dân trí) - Lần đầu tiên, người đẹp Elly Trần trở lại sàn diễn thời trang sau thời gian dài tạm nghỉ để dành thời gian cho gia đình nhỏ. Sánh đôi cùng Elly, Á hậu Huyền My tự tin sải bước với chiếc váy nặng tới 20kg và đeo trang sức tiền tỉ.

Chủ nhật, 10/04/2016 - 01:00

Jennifer Phạm nóng bỏng dẫn đầu bình chọn Bước nhảy hoàn vũ
Jennifer Phạm nóng bỏng dẫn đầu bình chọn Bước nhảy hoàn vũ

(Dân trí) - Dẫn đầu bình chọn đêm thi đặc biệt Vietnam Cup Showdance trong khuôn khổ chương trình truyền hình Bước nhảy hoàn vũ 2016, Jennifer Phạm trở thành ứng viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân.

Chủ nhật, 10/04/2016 - 10:36

Những sao nữ Việt lên xe hoa đầu năm
Những sao nữ Việt lên xe hoa đầu năm

(Dân trí) - Trong năm 2016, showbiz Việt rộn những tin vui khi hàng loạt sao nữ lên xe hoa về nhà chồng.

Chủ nhật, 10/04/2016 - 09:31

“Thần Sấm” Chris Hemsworth thu bộn tiền khi bán hai biệt thự triệu đô
“Thần Sấm” Chris Hemsworth thu bộn tiền khi bán hai biệt thự triệu đô

(Dân trí) - Để gom tiền “tậu” nhà mới tại Úc, vợ chồng nam tài tử Chris Hemsworth đã phải rao bán tới hai “tổ ấm” cũ tại California, Mỹ với tổng giá trị lên tới 8,25 triệu đô la (hơn 183 tỉ đồng).

Chủ nhật, 10/04/2016 - 09:00

Song Hye Kyo khen bạn trai "tin đồn" Song Joong Ki nam tính
Song Hye Kyo khen bạn trai "tin đồn" Song Joong Ki nam tính

(Dân trí) - Nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc - Song Hye Kyo khen bạn diễn của cô trong bộ phim “Hậu duệ Mặt trời” rất đàn ông dù sở hữu gương mặt baby. Hình ảnh chung đôi và những sự trùng hợp bất ngờ giữa hai người vẫn đang khiến fan “bán tín bán nghi” họ là một cặp.

Chủ nhật, 10/04/2016 - 09:00

Nữ giám khảo X Factor “sống thử” với trai trẻ của One Direction
Nữ giám khảo X Factor “sống thử” với trai trẻ của One Direction

(Dân trí) - Dù chỉ mới hẹn hò được 5 tháng nhưng nữ ca sĩ Cheryl Fernandez-Versini đã quyết định dọn tới sống chung cùng “phi công trẻ” Liam Payne, thành viên của nhóm nhạc nam One Direction.

Chủ nhật, 10/04/2016 - 06:00

Mariah Carey khổ sở "ép cân" cấp tốc để mặc vừa váy cưới 11 tỉ đồng
Mariah Carey khổ sở "ép cân" cấp tốc để mặc vừa váy cưới 11 tỉ đồng

(Dân trí) - Diva nổi tiếng Mariah Carey đang nỗ lực hết sức để giảm 9 kg cho lần thứ lên xe hoa thứ ba của mình cùng tỷ phú người Úc - James Packer.

Chủ nhật, 10/04/2016 - 02:00

Đỏ mặt với váy áo trong suốt "như không" của mỹ nhân Anh quốc
Đỏ mặt với váy áo trong suốt "như không" của mỹ nhân Anh quốc

(Dân trí) - Lizzie Cundy, một ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Anh quốc, không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để khoe dáng và thu hút sự chú ý của giới truyền thông trong những sự kiện mà cô góp mặt.

Thứ bảy, 09/04/2016 - 08:12

Cha con Jack Nicholson khoe nụ cười đậm chất… “Joker”
Cha con Jack Nicholson khoe nụ cười đậm chất… “Joker”

(Dân trí) - Mới đây, hai cha con huyền thoại điện ảnh Jack Nicholson thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ khi xuất hiện trong một trận bóng rổ nhà nghề Mỹ. Nhiều fan thích thú khi nhận ra nụ cười biểu tượng của nhân vật Joker được tái hiện trên gương mặt của cha con ngôi sao nổi tiếng.

Thứ bảy, 09/04/2016 - 07:00

“Hoàng tử Ba Tư” thú nhận đã “cảm nắng” Jennifer Aniston nhiều năm trời
“Hoàng tử Ba Tư” thú nhận đã “cảm nắng” Jennifer Aniston nhiều năm trời

(Dân trí) - Mới đây, nam tài tử Jake Gyllenhaal bất ngờ bộc bạch tình cảm dành cho "đàn chị" Jennifer Aniston.

Thứ bảy, 09/04/2016 - 06:00

Sau Lâm Chi Khanh, Hồng Quế bất ngờ xin rút khỏi Bước nhảy hoàn vũ
Sau Lâm Chi Khanh, Hồng Quế bất ngờ xin rút khỏi Bước nhảy hoàn vũ

(Dân trí) - Bác sĩ yêu cầu không được vận động mạnh sau khi gặp sự cố về sức khỏe nên Hồng Quế bắt buộc phải bỏ thi chương trình Bước nhảy hoàn vũ khi chỉ còn vài đêm nữa là cuộc thi kết thúc.

Thứ bảy, 09/04/2016 - 05:31

Khán giả hào hứng với "bạn diễn" đặc biệt của Trương Ngọc Ánh
Khán giả hào hứng với "bạn diễn" đặc biệt của Trương Ngọc Ánh

Sau nhiều ngày chờ đợi, khán giả TPHCM đã thật sự mãn nhãn với những pha hành động gay cấn của Trương Ngọc Ánh cùng “bạn diễn đặc biệt” - chiếc smartphone Samsung Galaxy S7 edge mà trước đây cô từng nhiều lần úp mở. Tuy nhiên, đó chỉ là một trong những trải nghiệm ấn tượng nhất của khán giả tham gia “Truy Sát Film Concert” tại SVĐ Hoa Lư tối hôm 8/4 vừa qua.

Thứ bảy, 09/04/2016 - 05:15

ĐÁNG QUAN TÂM
Sài Gòn cuối tuần... Thức đêm cùng Sài Gòn
Sài Gòn cuối tuần... Thức đêm cùng Sài Gòn

(Dân trí) - Sôi động, náo nhiệt, tất bật cả ngày với nhịp sống tưng bừng, sôi động cùng Sài Gòn. Thế nhưng, đêm đến, ở một góc nào đó, cũng có những người Sài Gòn... không ngủ. Cuối tuần, nếu bạn muốn khám phá Sài Gòn thức đêm như thế nào thì những địa điểm sau bạn không thể bỏ qua.

Thứ bảy, 09/04/2016 - 05:00

BST xinh đẹp của Elie Saab
BST xinh đẹp của Elie Saab

(Dân trí) - Elie Saab là nhãn hiệu thời trang quen thuộc của các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Vì thế khi nhãn hiệu này ra mắt BST xuân hè 2016 tại tuần lễ thời trang Paris thì rất được giới mộ điệu chờ đón. Hãy cùng ngắm các mẫu váy áo xinh đẹp của Elie Saab.

Thứ bảy, 09/04/2016 - 04:00

Người đẹp 9x gây “bão” với loạt ảnh bikini nóng bỏng
Người đẹp 9x gây “bão” với loạt ảnh bikini nóng bỏng

(Dân trí) - Kimberley Garner, ngôi sao 9x nổi tiếng với thân hình sexy quyến rũ, thêm một lần khiến fan “bỏng” mắt bằng loạt ảnh bikini nóng bỏng.

Thứ bảy, 09/04/2016 - 02:00

Lộ bằng chứng bạn trai nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" nói dối
Lộ bằng chứng bạn trai nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" nói dối

(Dân trí) - Nam diễn viên 47 tuổi - Rahul Raj Singh, bạn trai của nữ diễn viên vừa tự vẫn Pratyusha Banerjee, vẫn là mối nghi ngờ số một trong uẩn khúc quanh cái chết của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi".

Thứ bảy, 09/04/2016 - 01:20

Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Văn Mai Hương “đua” nhau ngồi ghế nóng
Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Văn Mai Hương “đua” nhau ngồi ghế nóng

(Dân trí) - Cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ ngồi ghế nóng của Giọng hát Việt nhí 2016 trong khi đó Văn Mai Hương và Issac ngồi ghế nóng của Vietnam Idol Kids. Cả hai cặp đôi này hứa hẹn sẽ tạo nên những màu sắc mới cho các chương trình truyền hình thực tế dành cho các tài năng nhí này.

Thứ bảy, 09/04/2016 - 01:00

Những bí mật của Michael Jackson
Những bí mật của Michael Jackson

(Dân trí) - Vua nhạc Pop Michael Jackson là một huyền thoại âm nhạc, ngôi sao sớm nở tối tàn. Cuộc đời của anh có hàng trăm câu chuyện thú vị mà nhiều fans không biết…

Thứ bảy, 09/04/2016 - 11:00

Thu Minh cùng ông xã rạng rỡ dự sự kiện sau "lùm xùm" kiện tụng
Thu Minh cùng ông xã rạng rỡ dự sự kiện sau "lùm xùm" kiện tụng

(Dân trí) - Gác lại những lùm xùm kiện tụng về việc bàn giao căn hộ chậm tiến độ, Thu Minh rạng rỡ khi được chồng tháp tùng tới tham dự sự kiện.

Thứ bảy, 09/04/2016 - 10:16

Trương Bá Chi khoe vẻ đẹp nữ quyền trên bìa tạp chí
Trương Bá Chi khoe vẻ đẹp nữ quyền trên bìa tạp chí

(Dân trí) - Bà mẹ hai con ngày càng mặn mà và quyến rũ. Vượt qua giông bão và những khó khăn trong cuộc sống, Bá Chi vẫn tiếp tục tỏa sáng, khẳng định vị thế của một ngôi sao hạng A trong làng giải trí Hoa ngữ và là hình mẫu về những người mẹ đơn thân đầy bản lĩnh.

Thứ bảy, 09/04/2016 - 10:12

“Soái ca” dancesport hàng đầu quốc tế chia sẻ chuyện tình đẹp như ngôn tình
“Soái ca” dancesport hàng đầu quốc tế chia sẻ chuyện tình đẹp như ngôn tình

(Dân trí) - Không còn xa lạ với cộng đồng người yêu dancesport Châu Á, hai cái tên Huang Sida và Tian Yuan được mệnh danh là những người trẻ sở hữu “mã gen vàng” hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để phát triển trong lĩnh vực này. Cả hai sẽ cùng góp mặt tại đêm thi Vietnam Cup Showdance 2016.

Thứ bảy, 09/04/2016 - 08:00

Cư dân mạng “dậy sóng” vì Jennifer Lopez bắt tay với nhà sản xuất bị kiện lạm dụng tình dục
Cư dân mạng “dậy sóng” vì Jennifer Lopez bắt tay với nhà sản xuất bị kiện lạm dụng tình dục

(Dân trí) - Nữ ca sĩ nổi tiếng Jennifer Lopez đã bị cư dân mạng chỉ trích và bắt tay hợp tác với nhà sản xuất Dr Luke, người đã bị nữ ca sĩ Kesha kiện ra tòa vì tội lạm dụng tình dục. Tại phiên tòa hồi tháng 2, Kesha bị xử thua cuộc nhưng phần lớn khán giả và nữ nghệ sĩ đã đứng về phía cô.

Thứ bảy, 09/04/2016 - 06:00

Quý tử nhà Diệp Bảo Ngọc ngày càng điển trai
Quý tử nhà Diệp Bảo Ngọc ngày càng điển trai

(Dân trí) - Trước khi đăng quang Hoa khôi Phụ nữ thời đại 2011, Diệp Bảo Ngọc từng là mẫu ảnh khá đắt show. Tối 7/4, cô trở lại với vai trò vedette trong một sự kiện. Bé Kid đi theo để ủng hộ mẹ sải bước trên sàn diễn.

Thứ bảy, 09/04/2016 - 02:02

Thân hình “chuẩn không cần chỉnh” của “Người Dơi” Ben Affleck
Thân hình “chuẩn không cần chỉnh” của “Người Dơi” Ben Affleck

(Dân trí) - Chàng “Người Dơi” Ben Affleck đã “khoe” ra thân hình vạm vỡ đáng ngưỡng mộ trong một lần hóng gió cùng chiếc “xế hộp” hạng sang 1966 Chevy Chevelle SS.

Thứ bảy, 09/04/2016 - 01:00