Lana Del Rey khoe nhẫn đính hôn to bự

(Dân trí) - Nữ ca sĩ của Born To Die để lộ chiếc nhẫn đính hôn to bự trên ngón tay áp út khi ra ngoài mua sắm cùng chồng tương lai. Lana Del Rey đã khiến các fan sốc khi hay biết cô đã đính hôn với bạn trai trong những ngày đầu tháng 2.

Bạn trai và đồng thời là chồng tương lai của Lana Del Rey là Barrie-James O'Neill. Bất chấp những lời đồn đoán và bàn tán của dư luận, báo giới, Lana tuyệt nhiên không đưa ra bất kỳ bình luận nào về việc cô đã đính hôn.
 
Lana Del Rey để lộ chiếc nhẫn đính hôn màu xanh ngọc
Lana Del Rey để lộ chiếc nhẫn đính hôn màu xanh ngọc

Ngôi sao ca nhạc cùng đi mua sắm với chồng và em chồng, ngày 6/2 vừa rồi
Ngôi sao ca nhạc cùng đi mua sắm với chồng và em chồng, ngày 6/2 vừa rồi

 

Tuy nhiên, ngày 7/2 vừa rồi, nữ ca sĩ xinh đẹp cùng chồng tương lai đã cùng đi mua sắm tại một siêu thị. Cả hai ăn mặc rất giản dị và Lana để lộ chiếc nhẫn đính hôn màu xanh trên ngón tay áp út.

 

Lana và Barrie đã bí mật đính hôn từ mùa hè năm ngoái. Theo một nguồn tin thân cận với cô, Lana chấp nhận lời cầu hôn của Barrie vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 27 của mình từ ngày 21/6 năm ngoái. Barrie là thành viên của một ban nhạc tên là Kassidy của Scotland. Hai người bắt đàu hò hẹn từ năm 2011.

 

Hiện tại, Lana vừa hoàn tất album thứ hai của mình mang tên Ultra và tiết lộ rằng, đó là những lời tâm sự thầm kín và rất buồn. Các fan của Lana hiện đang rất háo hức chờ ngày được thưởng thức album mới của cô gái tài năng này. “Album thứ hai của tôi đã được hoàn tất và nó thực sự rất đẹp. Các bạn chắc chắn sẽ thích Ultra. Nó còn đẹp và u buồn hơn album thứ nhất. Nhưng tôi rất thích nó”, cô nói.

 

Đĩa đơn mới nhất của Lana là bản cover ca khúc Once Upon a Dream, dành cho bộ phim Maleficent mà Angelina Jolie tham gia diễn xuất.
 
Lana sắp trình làng album thứ hai của cô
Lana sắp trình làng album thứ hai của cô

Thưởng thức ca khúc Once Upon a Dream của Lana Del Rey:
 


 

Vy Vy

Đang được quan tâm