Chủ nhật 18/11/2018 - 00:00

“Lan cave” của Quỳnh búp bê tiết lộ ảnh đăng quang Á hậu 12 năm trước

Dân trí Diễn viên Thanh Hương (vai Lan cave của “Quỳnh búp bê”) gây bất ngờ khi khoe bức ảnh cô từng đăng quang Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hải Dương 12 năm trước.

Bảo Thy tâm sự về cuộc sống của mình trong thời gian gần đây khi cô bước vào ngưỡng 30 tuổi: Thời gian gần đây Thy sống một cuộc sống khác hẳn... Đi học, làm việc, họp hành bước đều bước. Nhưng tới hôm nay mọi thứ đã tạm ổn và Thy thấy nhớ sân khấu rồi, chuẩn bị diễn vài show tưng bừng trước khi đi nước ngoài kết hợp công việc và du lịch cho tới hết tháng 12 luôn. Tuổi 30 của Thy đẹp đẽ và đáng yêu vô cùng! Bởi vậy các bạn đừng sợ phải bước qua hàng 3 nha! Ở hàng này mình mới thật sự chín chắn và hiểu được bản thân mình cần gì, mong muốn điều gì. Vậy nên những quyết định sáng suốt nhất cũng sẽ bắt đầu từ đây đấy.
Bảo Thy tâm sự về cuộc sống của mình trong thời gian gần đây khi cô bước vào ngưỡng 30 tuổi: "Thời gian gần đây Thy sống một cuộc sống khác hẳn... Đi học, làm việc, họp hành bước đều bước. Nhưng tới hôm nay mọi thứ đã tạm ổn và Thy thấy nhớ sân khấu rồi, chuẩn bị diễn vài show tưng bừng trước khi đi nước ngoài kết hợp công việc và du lịch cho tới hết tháng 12 luôn. Tuổi 30 của Thy đẹp đẽ và đáng yêu vô cùng! Bởi vậy các bạn đừng sợ phải bước qua hàng 3 nha! Ở hàng này mình mới thật sự chín chắn và hiểu được bản thân mình cần gì, mong muốn điều gì. Vậy nên những quyết định sáng suốt nhất cũng sẽ bắt đầu từ đây đấy".
Diễn viên Thanh Hương (vai Lan cave của Quỳnh búp bê) gây bất ngờ khi khoe bức ảnh cô từng đăng quang Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hải Dương cách đây 12 năm.
Diễn viên Thanh Hương (vai Lan cave của "Quỳnh búp bê") gây bất ngờ khi khoe bức ảnh cô từng đăng quang Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hải Dương cách đây 12 năm.
Angela Phương Trinh đã chán tóc dài nên cô đã cắt thành mái tóc ngắn, trong trẻ trung và có phần cá tính nhưng khán giả vẫn cảm thấy tiếc nuối với hình ảnh trước đây của diễn viên Bà mẹ nhí.
Angela Phương Trinh đã "chán" tóc dài nên cô đã cắt thành mái tóc ngắn, trong trẻ trung và có phần cá tính nhưng khán giả vẫn cảm thấy tiếc nuối với hình ảnh trước đây của diễn viên "Bà mẹ nhí".
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh gây bất ngờ khi công bố thông tin đang yêu Sara Lưu (Ngọc Duyên). Nam nhạc sĩ phủ nhận thông tin Sara Lưu là người thứ 3, anh cho biết đã chia tay người trước (ca sĩ Trang Pháp) được hơn một năm, còn Duyên mới bắt đầu tình cảm cách đây mấy tháng. Điều này cũng khiến nhiều người bất ngờ vì nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã chung sống cùng ca sĩ Trang Pháp trong thời gian khá dài nhưng anh chưa từng công khai hay trả lời báo chí về bạn gái Trang Pháp.
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh gây bất ngờ khi công bố thông tin đang yêu Sara Lưu (Ngọc Duyên). Nam nhạc sĩ phủ nhận thông tin Sara Lưu là người thứ 3, anh cho biết "đã chia tay người trước (ca sĩ Trang Pháp) được hơn một năm, còn Duyên mới bắt đầu tình cảm cách đây mấy tháng. Điều này cũng khiến nhiều người bất ngờ vì nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã chung sống cùng ca sĩ Trang Pháp trong thời gian khá dài nhưng anh chưa từng công khai hay trả lời báo chí về bạn gái Trang Pháp.
Á hậu Hoàng Oanh chia sẻ trạng thái triết lý: Chọn con tim hay nghe lý trí? Cảm xúc có sức mạnh rất mãnh liệt, nó có thể nâng ta lên, cũng có thể dìm ta xuống bất cứ lúc nào nếu ta để nó dẫn dắt... Đôi lúc lý trí lên tiếng mạnh mẽ là để bảo vệ những trái tim mỏng manh, nhưng trái tim lại thèm được rung động, được nhảy múa. Vì nếu không có những nhịp đập cảm xúc ấy, cuộc sống này thật vô nghĩa phải không?
Á hậu Hoàng Oanh chia sẻ trạng thái triết lý: "Chọn con tim hay nghe lý trí? Cảm xúc có sức mạnh rất mãnh liệt, nó có thể nâng ta lên, cũng có thể dìm ta xuống bất cứ lúc nào nếu ta để nó dẫn dắt... Đôi lúc lý trí lên tiếng mạnh mẽ là để bảo vệ những trái tim mỏng manh, nhưng trái tim lại thèm được rung động, được nhảy múa. Vì nếu không có những nhịp đập cảm xúc ấy, cuộc sống này thật vô nghĩa phải không?"
Hương Tràm tung ảnh với nụ cười tươi rạng rỡ cùng dòng trạng thái vui vẻ: Dạo này có nhiều thông tin điểm lại khối tài sản của Tràm có được khi ở tuổi 23 là gì? Xin khai thật tất cả vỏn vẹn có được đắt giá nhất nằm trong tấm hình này ạ. Một manh áo tua rua và một nụ cười.
Hương Tràm tung ảnh với nụ cười tươi rạng rỡ cùng dòng trạng thái vui vẻ: "Dạo này có nhiều thông tin điểm lại khối tài sản của Tràm có được khi ở tuổi 23 là gì? Xin khai thật tất cả vỏn vẹn có được đắt giá nhất nằm trong tấm hình này ạ. Một manh áo tua rua và một nụ cười".
Khánh Thi vui mừng vì đang giảm cân thành công sau tin đồn mang thai lần 3, cô chia sẻ: Tớ tự thấy tớ nhẹ đi đôi chút. Tớ đã quay về được với quần jeans yêu thích. Tớ phải về được váy bó ôm eo. Mới đây, bà xã Phan Hiển cũng tiết lộ đã giảm được 4 kg chỉ sau 6 ngày tập luyện.
Khánh Thi vui mừng vì đang giảm cân thành công sau tin đồn mang thai lần 3, cô chia sẻ: "Tớ tự thấy tớ nhẹ đi đôi chút. Tớ đã quay về được với quần jeans yêu thích. Tớ phải về được váy bó ôm eo". Mới đây, bà xã Phan Hiển cũng tiết lộ đã giảm được 4 kg chỉ sau 6 ngày tập luyện.
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe quà được bạn bè tặng trong dịp sinh nhật, cô viết: Được anh em bạn dì yêu thương quá đây này! Muốn gãy cả tay,
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe quà được bạn bè tặng trong dịp sinh nhật, cô viết: "Được anh em bạn dì yêu thương quá đây này! Muốn gãy cả tay",
Nhã Phương lộ vòng 2 lớn khi xuất hiện trong video giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới của NTK Lê Thanh Hòa. Vào ngày 9/11, trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của mình, Nguyễn Trần Trung Quân đã vô tình tiết lộ Nhã Phương đang mang bầu, sau đó anh phải lên tiếng xin lỗi Nhã Phương vì đã lỡ lời. Tin đồn Nhã Phương mang thai xuất hiện từ trước khi cô kết hôn, tuy nhiên đến hiện tại cặp đôi chưa từng lên tiếng chia sẻ về việc này.
Nhã Phương lộ vòng 2 lớn khi xuất hiện trong video giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới của NTK Lê Thanh Hòa. Vào ngày 9/11, trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của mình, Nguyễn Trần Trung Quân đã vô tình tiết lộ Nhã Phương đang mang bầu, sau đó anh phải lên tiếng xin lỗi Nhã Phương vì đã "lỡ lời". Tin đồn Nhã Phương mang thai xuất hiện từ trước khi cô kết hôn, tuy nhiên đến hiện tại cặp đôi chưa từng lên tiếng chia sẻ về việc này.
Hotgirl Primmy Trương hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 26 bên bạn trai Phan Thành.
Hotgirl Primmy Trương hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 26 bên bạn trai Phan Thành.
Thu Quỳnh (My sói trong Quỳnh búp bê) đăng tải hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm cùng dòng trạng thái thả thính khi khẳng định vẫn độc thân. Kể từ khi ly hôn với diễn viên Chí Nhân hồi tháng 12/2015, cô chưa từng công khai chuyện có người mới.
Thu Quỳnh (My sói trong "Quỳnh búp bê") đăng tải hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm cùng dòng trạng thái "thả thính" khi khẳng định vẫn độc thân. Kể từ khi ly hôn với diễn viên Chí Nhân hồi tháng 12/2015, cô chưa từng công khai chuyện có người mới.
Danh hài Xuân Bắc chụp ảnh selfie đọ độ trẻ trung cùng diễn viên Thu Hà Lá ngọc cành vàng.
Danh hài Xuân Bắc chụp ảnh selfie đọ độ trẻ trung cùng diễn viên Thu Hà "Lá ngọc cành vàng".

Băng Châu

MỚI NHẤT
An Nguy bất ngờ lên tiếng khẳng định Cát Phượng “giật dây” vụ PR bẩn
An Nguy bất ngờ lên tiếng khẳng định Cát Phượng “giật dây” vụ PR bẩn

(Dân trí) - Trên trang cá nhân, diễn viên An Nguy bất ngờ chia sẻ tin nhắn được cô cho là của Cát Phượng với nội dung lên kế hoạch sử dụng chuyện rạn nứt tình cảm của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn để PR cho bộ phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con”.

Thứ hai, 19/11/2018 - 06:31

Diễm My 9X và Will liên tục bị người chơi “mắng” trên sóng truyền hình
Diễm My 9X và Will liên tục bị người chơi “mắng” trên sóng truyền hình

(Dân trí) - Đảm nhận vai trò dẫn chương trình gameshow nhưng nữ diễn viên phim “Gái già lắm chiêu” và cựu thành viên nhóm nhạc 365 liên tục phải... cười trừ khi bị người chơi “bật lại tanh tách”...

Thứ hai, 19/11/2018 - 05:00

Tiểu Vy diện short jeans - áo thun tại Miss World; Ninh Dương Lan Ngọc quyến rũ với đầm 2 dây
Tiểu Vy diện short jeans - áo thun tại Miss World; Ninh Dương Lan Ngọc quyến rũ với đầm 2 dây

(Dân trí) - Tham gia Miss World 2018, Hoa hậu Tiểu Vy gây ấn tượng bởi nét đẹp tự nhiên, khoẻ khoắn đúng với lứa tuổi 18. Ninh Dương Lan Ngọc lại quyến rũ "hết nấc" với đầm bodycon 2 dây mỏng manh, ôm sát khoe 3 vòng quyến rũ, kết hợp cùng bộ trang sức kim cương làm điểm nhấn.

Thứ hai, 19/11/2018 - 12:57

Minh Tú rạng rỡ, chính thức lên đường tham dự Miss Supranational 2018
Minh Tú rạng rỡ, chính thức lên đường tham dự Miss Supranational 2018

(Dân trí) - Sau thời gian chuẩn bị, Minh Tú vô cùng tự tin và thoải mái khi chính thức lên đường sang Ba Lan tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Chủ nhật, 18/11/2018 - 10:51

Mel B thú nhận từng tự tử bất thành
Mel B thú nhận từng tự tử bất thành

(Dân trí) - Cựu thành viên nhóm Spice Girls Mel B đã tiết lộ nhiều góc khuất của cuộc đời trong tự truyện mới phát hành.

Chủ nhật, 18/11/2018 - 05:31

Hoa hậu hoàn vũ khoe chân dài miên man
Hoa hậu hoàn vũ khoe chân dài miên man

(Dân trí) - Hoa hậu người Mỹ Olivia Culpo nổi bật trong các sự kiện bởi gu thời trang sexy và vóc dáng hoàn hảo.

Chủ nhật, 18/11/2018 - 04:23

Jenna Dewan và Jessie J phản ứng khi bị gọi là "bản sao" của nhau
Jenna Dewan và Jessie J phản ứng khi bị gọi là "bản sao" của nhau

(Dân trí) - Người vợ cũ và người tình mới của nam diễn viên Channing Tatum thể hiện sự hòa thuận, thân thiện khi liên tục bị báo giới và fans gọi là "bản sao" của nhau.

Chủ nhật, 18/11/2018 - 09:36

Xôn xao loạt tin đồn cưới hỏi, tình ái hợp - tan chóng mặt của sao Việt
Xôn xao loạt tin đồn cưới hỏi, tình ái hợp - tan chóng mặt của sao Việt

(Dân trí) - Hàng loạt tin đồn tình ái của các nghệ sĩ khiến showbiz Việt ồn ào trong những ngày qua. Cùng với đó, thông tin thí sinh cuộc thi Hoa hậu Trái đất tố cáo bị quấy rối tình dục cũng gây xôn xao.

Chủ nhật, 18/11/2018 - 07:23

Khắc Hưng bật khóc nức nở, Bảo Anh đau khổ vì phải... loại học trò
Khắc Hưng bật khóc nức nở, Bảo Anh đau khổ vì phải... loại học trò

(Dân trí) - Sau những giây phút thảo luận HLV Bảo Anh - Khắc Hưng đã quyết định bé Bảo Anh và Anh Khôi sẽ lọt vào top nguy hiểm. HLV Khắc Hưng đã bật khóc nức nở ngay trên ghế nóng khi phải đưa ra quyết đinh khó khăn này.

Chủ nhật, 18/11/2018 - 07:22

Những dự án có ý tưởng tuyệt hay nhưng lên phim dở tệ
Những dự án có ý tưởng tuyệt hay nhưng lên phim dở tệ

(Dân trí) - Ý tưởng ban đầu của kịch bản phim là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, một ý tưởng hay cũng không thể chống đỡ nổi một phương hướng triển khai thảm hoạ và chỉ cần có đôi chút “lạc đường” thôi, thành quả cuối cùng sẽ bị gắn mác “bom xịt”.

Chủ nhật, 18/11/2018 - 06:00

Kourtney Kardashian khoe ngực nảy nở
Kourtney Kardashian khoe ngực nảy nở

(Dân trí) - Sao truyền hình thực tế Kourtney Kardashian khoe vòng một quyến rũ khi đi chơi tối cùng em gái và bạn trai cũ.

Chủ nhật, 18/11/2018 - 05:00

Demi Rose sexy với váy ôm sát
Demi Rose sexy với váy ôm sát

(Dân trí) - Người mẫu áo tắm Demi Rose diện váy hồng khoe đường cong gợi cảm khi ra phố ngày 16/11 vừa qua.

Chủ nhật, 18/11/2018 - 04:59

ĐÁNG QUAN TÂM
Hai kiều nữ đọ dáng gợi cảm
Hai kiều nữ đọ dáng gợi cảm

(Dân trí) - Nữ diễn viên Olivia Munn và người mẫu Iskra Lawrence gợi cảm dự tiệc do một tạp chí lớn tổ chức ở Hollywood ngày 15/11 vừa qua.

Thứ bảy, 17/11/2018 - 04:07

Mel B quyến rũ tái ngộ Heidi Klum
Mel B quyến rũ tái ngộ Heidi Klum

(Dân trí) - Ca sỹ Mel B và siêu mẫu Heidi Klum hội ngộ trong một bữa tiệc do kênh NBC tổ chức tại Hollywood ngày 16/11 vừa qua.

Thứ bảy, 17/11/2018 - 03:39

Kiều Minh Tuấn trả lại 900 triệu tiền cát-xê, NSX Dung Bình Dương vẫn không rút đơn kiện
Kiều Minh Tuấn trả lại 900 triệu tiền cát-xê, NSX Dung Bình Dương vẫn không rút đơn kiện

(Dân trí) - Nhà sản xuất phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” - Dung Bình Dương cho biết đã nhận được chuyển khoản hoàn tiền cát-xê 900 triệu đồng từ Kiều Minh Tuấn. Tuy nhiên, bà Dung Bình Dương khẳng định sẽ không rút đơn kiện và hi vọng sẽ gặp nam diễn viên ở buổi hòa giải ở tòa.

Thứ bảy, 17/11/2018 - 03:21

Marnie Simpson tái xuất sau tin đồn đại tu "vòng ba"
Marnie Simpson tái xuất sau tin đồn đại tu "vòng ba"

(Dân trí) - Sao truyền hình thực tế nổi tiếng xứ sương mù Marnie Simpson ngày càng thay đổi diện mạo một cách đáng kinh ngạc...

Thứ bảy, 17/11/2018 - 09:43

Demi Rose lấp ló ngực đầy
Demi Rose lấp ló ngực đầy

(Dân trí) - Hot girl Instagram Demi Rose khoe ngực gợi cảm bất chấp tiết trời giá lạnh của mùa đông London...

Thứ bảy, 17/11/2018 - 09:27

Ca sĩ Quang Hà bế... thú cưng đi tập hát
Ca sĩ Quang Hà bế... thú cưng đi tập hát

(Dân trí) - Nam ca sĩ khiến Trọng Tấn, Thành Lê, Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm... thích thú khi ôm “cô nàng” giống Chihuahua nhỏ bé, rất dễ thương đến buổi tập nhạc.

Thứ bảy, 17/11/2018 - 09:00

Gwen Stefani trẻ trung đáng kinh ngạc ở tuổi 49
Gwen Stefani trẻ trung đáng kinh ngạc ở tuổi 49

(Dân trí) - Ở tuổi 49, ca sỹ Gwen Stefani vẫn sở hữu nhan sắc tươi trẻ và quyến rũ đáng kinh ngạc.

Thứ bảy, 17/11/2018 - 08:56

Đạo diễn Lê Hoàng khiến dư luận "dậy sóng" với phát ngôn về sống đẹp
Đạo diễn Lê Hoàng khiến dư luận "dậy sóng" với phát ngôn về sống đẹp

(Dân trí) - “Nếu tốt với hàng trăm, hàng triệu người còn dở với gia đình cũng không quan trọng vì một gia đình cùng lắm chỉ có 10 người” - phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng trong vai trò giam khảo đang khiến nhiều khán giả cảm thấy bức xúc.

Thứ bảy, 17/11/2018 - 07:34

Cận cảnh đường cong nóng bỏng của dàn mỹ nhân The Face 2018
Cận cảnh đường cong nóng bỏng của dàn mỹ nhân The Face 2018

(Dân trí) - Dàn mỹ nhân The Face 2018 khoe trọn đường cong nóng bỏng với áo tắm bên dàn mỹ nam. Trong khi Như Mỹ được so sánh như Rihanna phiên bản Việt, Lệ Nam (chị gái Nam Em) thu hút với nước da trắng sứ thì Linh Chi khoe nét quyến rũ hiện đại với làn da nâu nóng bỏng...

Thứ bảy, 17/11/2018 - 07:15

Hoa hậu Phí Thuỳ Linh và My “sói” tiết lộ tình bạn thân 9 năm
Hoa hậu Phí Thuỳ Linh và My “sói” tiết lộ tình bạn thân 9 năm

(Dân trí) - Gái hai con Phí Thuỳ Linh cho biết, cô và nữ diễn viên Thu Quỳnh (gương mặt đang hot với vai My Sói trong phim Quỳnh búp bê) vô cùng thân thiết. Cả hai bằng tuổi nhau, làm bạn 9 năm trước.

Thứ bảy, 17/11/2018 - 04:00

Tác giả “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em” lên tiếng về tên ca khúc gây tranh cãi
Tác giả “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em” lên tiếng về tên ca khúc gây tranh cãi

(Dân trí) - "Chẳng có gì cần phải tranh cãi ở đây hết. Với tôi, "đếch" không phải từ ngữ bậy bạ, nó là một từ mang tính chất đời thường và có chút bất thường. Âm nhạc của tôi trước nay vẫn luôn mộc mạc như vậy”, rapper Đen chia sẻ về việc tên ca khúc vừa ra mắt gây tranh cãi.

Thứ bảy, 17/11/2018 - 12:00

Toni Braxton suýt "lộ hàng" trên thảm đỏ
Toni Braxton suýt "lộ hàng" trên thảm đỏ

(Dân trí) - Diva nổi tiếng với bản hit Un-Break My Heart - Toni Braxton suýt gặp sự cố vì áo quá trễ nải....

Thứ sáu, 16/11/2018 - 03:49