Lâm Tâm Như “biến hoá” trong vai Đát Kỷ

(Dân trí) - Một Đát Kỷ quyến rũ, sắc sảo và thông minh, đó là vai diễn của Lâm Tâm Như trong bộ phim truyền hình cổ trang "Bảng phong thần II". Tâm Như cho biết, cô muốn phá bỏ hình ảnh ngọc nữ hiền lành quen thuộc để khẳng định khả năng diễn xuất.

Bảng Phong Thần II bắt đầu khởi quay từ tháng 11 vừa rồi và hi vọng sẽ hoàn thành để ra mắt khán giả vào mùa hè năm sau. Phần một của Bảng Phong Thần do Phạm Băng Băng và Mã Cảnh Đào thể hiện khá thành công, do đó, lần này đảm nhiệm phần hai của phim Lâm Tâm Như sẽ cố gắng hết sức mình để làm nên thần thái mới cho bộ phim.

 

Lâm Tâm Như cho biết, để tạo nên một Đát Kỷ hoàn toàn khác với vai diễn của Phạm Băng Băng trong phần một, cô phải phát huy tối đa khả năng biểu cảm của đôi mắt. Gương mặt của Lâm Tâm Như khá lành bởi vậy, các chuyên viên trang điểm đã phải tốn khá nhiều công mỗi lần make-up cho cô.

 

Lâm Tâm Như “biến hoá” trong vai Đát Kỷ - 1

Lâm Tâm Như - Đát Kỷ và Lữ Lương Vỹ - Trụ Vương

 

Phần hai Bảng Phong Thần, ngoài sự góp mặt của Đát Kỷ Lâm Tâm Như, hai vai nam chính còn lại cũng bị thay thế. Nam diễn viên Lữ Lương Vỹ đảm nhiệm vai Trụ Vương còn nam diễn viên Huỳnh Duy Đức vào vai Vũ Vương.

 

Trong phần hai này, Đát Kỷ (do Lâm Tâm Như thể hiện) sẽ tìm thấy tình yêu ở Trụ Vương và cố gắng giúp ông xâm chiếm các quốc gia khác. Tuy nhiên, Lâm Tâm Như cho biết, Đát Kỷ mà cô thể hiện không phải là người phụ nữ lẳng lơ, dùng sắc đẹp của mình để “trêu ghẹo” các đấng mày râu. Mục đích của cô là giúp đỡ người mình yêu.

 

Lâm Tâm Như “biến hoá” trong vai Đát Kỷ - 2
 

Lâm Tâm Như “biến hoá” trong vai Đát Kỷ - 3

Lâm Tâm Như vào vai Đát Kỷ trong

"Bảng phong thần II"

 

Không tránh khỏi việc bị so sánh với Phạm Băng Băng (người thể hiện vai Đát Kỷ trong phần một), Lâm Tâm Như vui vẻ trả lời: “Quan trọng là hiệu quả và phản ứng của khán giả đối với bộ phim. Tôi chỉ muốn mình thoát khỏi những vai diễn cũ. Mong rằng đây sẽ là vai diễn bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi”. 

 

Lâm Tâm Như “biến hoá” trong vai Đát Kỷ - 4
 
Lâm Tâm Như “biến hoá” trong vai Đát Kỷ - 5
 
Lâm Tâm Như “biến hoá” trong vai Đát Kỷ - 6
 
Lâm Tâm Như “biến hoá” trong vai Đát Kỷ - 7
 Lâm Tâm Như chụp ảnh quảng cáo cho xe hơi Audi.

 

Mi Vân

Theo UDN