Lâm Quách giành danh hiệu Á vương Văn hóa Du lịch Hoàn vũ

Thí sinh Vietnam Fitness Model 2019 vừa đạt danh hiệu Á vương 1 của cuộc thi Mister Tourism and Culture Universe 2019 tại Myamar.

Lâm Quách (họ tên đầy đủ là Quách Thanh Lâm) là một thí sinh ‘lạ và độc’ nhất cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019 khi anh là một chàng thanh niên ăn chay trường và có những nỗ lực tuyệt vời cùng những tuyệt chiêu dinh dưỡng độc đáo bổ sung những chất bổ cần thiết cho cơ thể để từ đó có một thân hình săn chắc vạm vỡ. Chỉ số hình thể của Lâm Quách là cao 1m86, nặng 82kg, các số đo: 108 cm, 76 cm, 102 cm.

Lâm Quách giành danh hiệu Á vương Văn hóa Du lịch Hoàn vũ - 1

Bước ra khỏi cuộc thi Vietnam Fitness Model mùa 3 với giải Nhất về Hình thể cộng với bề dày thành tích và kinh nghiệm thi đấu, Lâm Quách đã chuẩn bị cho mình hành trang kỹ lưỡng để sẵn sàng cho đấu trường nhan sắc quốc tế dành cho phái mạnh.

Lâm Quách giành danh hiệu Á vương Văn hóa Du lịch Hoàn vũ - 2

Lâm Quách tập gym và học mỗi ngày khoảng 2 tiếng đồng hồ cùng đạo diễn Lê Việt để có thể đem đến cuộc thi tiết mục nhảy đẹp mắt của dân tộc H’Mong. Anh cũng dành thời gian trau dồi thêm khả năng giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày…

Lâm Quách giành danh hiệu Á vương Văn hóa Du lịch Hoàn vũ - 3

Trước ngày đi thi, tinh thần của anh bị ảnh hưởng không nhỏ khi hay tin mẹ phải nhập viện mổ khối u. Lâm Quách đã muốn không tham dự cuộc thi năm nay để có thể ở nhà chăm sóc mẹ. Tuy nhiên, mẹ của anh đã khuyến khích anh nên nắm bắt cơ hội và đó là động lực rất lớn cho Lâm Quách trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Vì là cuộc thi liên quan đến văn hóa và du lịch, chính vì thế Lâm Quách cùng ekip đã mang những hình ảnh đặc sắc nhất của Văn hóa Việt giới thiệu đến bạn bè quốc tế, những nét độc đáo được Lâm Quách thể hiện trong suốt cuộc thi đó là: Hình ảnh Lạc Long Quân trong trang phục dân tộc; Hình ảnh đôi trai gái H’mong qua trang phục truyền thống và tiết mục nhảy múa trong phần thi World of Dance; Áo dài truyền thống Việt Nam...

Lâm Quách giành danh hiệu Á vương Văn hóa Du lịch Hoàn vũ - 4

Trong suốt cuộc thi, Lâm Quách dành được rất nhiều tình cảm từ BTC và nhất là từ các bạn thí sinh. Nhiều thí sinh như Mister Myanmar, Mister Japan, Mister Saudi Arabia… đã bầu chọn cho Lâm Quách, anh được khen giao tiếp thân thiện thông minh cùng với khả năng tiếng Anh tốt, rất tích cực quảng bá văn hóa Việt Nam và luôn tràn đầy năng lượng.

Lâm Quách giành danh hiệu Á vương Văn hóa Du lịch Hoàn vũ - 5

Những nỗ lực luôn được đền bù xứng đáng khi Lâm Quách với một biệt hiệu hết sức đáng mến là chàng ‘Sư tử ăn chay’ đã vượt qua hàng chục thí sinh khác để đạt được danh hiệu Á vương 1 của cuộc thi Mister Tourism and Culture Universe 2019. Sau khi cuộc thi kết thúc, anh ở lại Myamar thêm ít ngày để cùng các Nam vương, Á vương khác thực hiện sứ mệnh của mình.

Trở về nước, Á Vương Mister Tourism Culture Universe 2019 cho biết anh không có ý định dấn sâu vào ngành giải trí mà sẽ tiếp tục những hoạt động cộng đồng. Á vương Văn hóa Du lịch Hoàn vũ kêu gọi mọi người bảo vệ động vật, bảo vệ môi trường sống của mình. 

KL