Lady Gaga sợ trẻ con

(Dân trí) - Ngôi sao ca nhạc người Mỹ tâm sự với tạp chí Rolling Stone là cô sợ trẻ con và chưa nghĩ tới chuyện làm mẹ.

“Tôi sợ trẻ con, tôi nghĩ phụ nữ sẽ thay đổi rất nhiều khi làm mẹ và tôi chưa sẵn sàng với việc đó,” Lady Gaga nói.

 

Thời gian này, nữ ca sỹ 24 tuổi cũng không có nhiều thời gian dành cho bản thân bởi công việc luôn bận rộn. “Ngay cả sex, với tôi cũng không phải ưu tiên trong thời gian này,” Lady Gaga hài hước nói.


Lady Gaga sợ trẻ con - 1

 

Lady Gaga không có nhiều thời gian để yêu đương và trong tâm trí cô chỉ có một tình yêu đẹp với một tay trống, tình yêu từ trước khi cô nổi tiếng. “Tôi sẽ không có thành công của ngày hôm nay nếu không có anh ấy, tôi chưa bao giờ yêu ai như yêu anh ấy. Mối quan hệ này là tuyệt vời đối với tôi.”

 

Ngôi sao ca nhạc nổi tiếng kỳ dị từ trong những phát ngôn, màn trình diễn hay trang phục đời thường tiết lộ, cô có một tuổi thơ không quá đặc biệt và quái dị như mọi người vẫn tưởng. “Tất nhiên trong quá khứ thì luôn có cả chuyện vui và chuyện buồn nhưng quan trọng nhất là tôi có bố mẹ tuyệt vời,” Lady Gaga khẳng định.
 
Lady Gaga sợ trẻ con - 2

 

“Ngày bé tôi không bị hành hạ, không có ký ức xấu, mọi thứ tôi đã trả qua rất bình thường, tôi chỉ tự đi kiếm tìm những thứ mà tôi cho là “hành trình nghệ thuật.”

 

Thú nhận từng nghiện ma túy trong quá khứ, Lady Gaga cũng nói thêm, cô may mắn đã vượt qua những giai đoạn khó khăn đó nhờ có gia đình, bè bạn và Chúa.
 
Lady Gaga sợ trẻ con - 3

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo U