Kim Min Sun “nude” trong phim nhựa mới

(Dân trí) - Nữ diễn viên Kim Min Sun, từng làm quen với khán giả Việt Nam qua bộ phim “Giày thuỷ tinh”, đã đồng ý cởi bỏ toàn bộ xiêm y để thực hiện một cảnh quay nhạy cảm với bạn diễn Kim Nam Gil trong bộ phim nhựa sắp ra mắt “Beauty Island”.

Kim Min Sun bắt đầu nổi tiếng nhờ vai phản diện Woo Seung Hee trong bộ phim truyền hình Giày thủy tinh (năm 2002). Sau bộ phim này, Kim Min Sun bắt đầu được các đạo diễn chú ý và có được vai diễn trong một loạt các phim như Huyn Jung, tình yêu của anh, Tiểu thư và lưu manh, Golden Age, Loveholic, Han River Ballad

 

Từ năm 2007 đến nay, Kim Min Sun tập trung cho sự nghiệp điện ảnh, cô từ chối các hợp đồng phim truyền hình. Cả hai bộ phim nhựa Rainbow EyesFor Eternal Hearts mà cô góp mặt đều nhận được lời khen ngợi của giới truyền thông. Tháng 3/2008, Kim Min Sun thông báo, cô đã nhận lời tham gia bộ phim nhựa Beauty Island.

 

Trong Beauty Island, Kim Min Sun vào vai nữ hoạ sĩ tài năng và tham vọng Sin Yoon Bok. Bộ phim là câu chuyện sống động và chân thực về cuộc đời cũng như sự nghiệp của nữ hoạ sĩ giả nam này.

 

Kim Min Sun “nude” trong phim nhựa mới - 1

  Kim Min Sun lộ lưng trần trên poster phim "Beauty Island"

 

Ngoài tấm poster khá nhạy cảm được công bố cách đây vài tháng, trong đó Kim Min Sun để lộ toàn bộ tấm lưng trần, bộ phim Beauty Island còn hứa hẹn có những cảnh quay khá “nóng bỏng” giữa Kim Min Sun và bạn diễn nam trong phim.

 

Đạo diễn của bộ phim Beauty Island cho biết, bộ phim này là câu chuyện tình khá hấp dẫn giữa một người phụ nữ và ba người đàn ông. Tuy nhiên, bộ phim này sẽ giới hạn độ tuổi khán giả vào xem bởi phim có khá nhiều cảnh quay “người lớn”. Bộ phim Beauty Island bắt đầu bấm máy vào cuối tháng 5 vừa rồi và sẽ được trình chiếu rộng khắp Hàn Quốc vào ngày 13/11 tới.

 

Kim Min Sun “nude” trong phim nhựa mới - 2
Sin Yoon Bok (Kim Min Sun) cởi bỏ xiêm y để tiết lộ

thân thế nữ nhi của mình trong "Beauty Island"

 

Kim Min Sun “nude” trong phim nhựa mới - 3
 Kim Min Sun và một cảnh quay "nhạy cảm" với bạn diễn Kim Nam Gil

 

Mi Vân

Theo Newsen