Kim Kardashian thích bạn gái mới của chồng

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Người đẹp "siêu vòng ba" Kim Kardashian nghĩ rằng, siêu mẫu Irina Shayk là người phù hợp với chồng cô - Kanye West.

Kim Kardashian, Kanye West ngày còn hạnh phúc

Cách đây ít ngày, loạt ảnh Kanye West và siêu mẫu Irina Shayk đi du lịch ở Pháp gây xôn xao dư luận. Theo nguồn tin thân cận với Rapper tỷ phú thì Kanye West và Irina Shayk hò hẹn đã được vài tháng và Kanye West là người chủ động trong mối quan hệ này.

Tờ Us Weekly đưa tin: Kim Kardashian vui mừng vì người chồng mà cô đang làm thủ tục ly dị hẹn hò với Irina Shayk. "Kim thực sự hạnh phúc cho anh ấy và muốn anh ấy tiếp tục. Kim nghĩ rằng Irina rất phù hợp với anh ấy".

Những người quen biết Kim "siêu vòng ba" nói thêm: "Họ có chung một số bạn bè. Kim từng gặp Irina một vài lần và cô ấy thích Irina từ những gì cô ấy biết".

Kim Kardashian thích bạn gái mới của chồng - 1

Kim Kardashian quý mến Irina Shayk - bạn gái mới của chồng cô.

Nguồn tin thân cận với Kanye West thì nói: "Họ đã hẹn hò được vài tháng, từ nói chuyện đến gặp gỡ và bây giờ đi du lịch vào sinh nhật của anh ấy. Kanye thích Irina vì cô ấy rất dễ tính và là một người thoải mái, dễ chịu để ở bên".

Kim Kardashian diện váy gợi cảm

Kanye đã tham gia vào ngành công nghiệp thời trang một thời gian dài và kiếm được "tỷ đô" từ đế chế thời trang của mình. Trong khi đó Irina là siêu mẫu đắt show nhất nhì thế giới trong nhiều năm gần đây. Nguồn tin cho biết: "Kanye cũng rất thích Irina vì cô ấy là một người mẫu có uy tín và được kính trọng trong cộng đồng thời trang. Kanye nghĩ rằng Irina có ảnh hưởng lớn với thế giới thời trang. Anh ấy cảm thấy họ có thể là một cặp đôi quyền lực rất sang trọng".

Kim Kardashian thích bạn gái mới của chồng - 2

Kim Kardashian và Kanye West đang làm thủ tục ly dị.

 Irina Shayk nổi tiếng thế giới nhờ mối tình lâu năm với danh thủ bóng đá Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2010 tới năm 2015. Sau đó Irina chuyển sang hẹn hò với nam diễn viên được đề cử giải Oscar Bradley Cooper. Cặp đôi có với nhau cô con gái 4 tuổi tên là Lea De Seine.

Kim Kardashian thích bạn gái mới của chồng - 3

Kanye West đưa Irina Shayk đi du lịch ở Pháp cách đây ít ngày. 

Kanye West hẹn hò Irina Shayk

Kim Kardashian và Kanye West đang làm thủ tục ly hôn một cách hòa bình và êm thấm. Cặp đôi siêu giàu có với nhau 4 đứa con và hôn nhân của họ được cho là rạn nứt từ năm ngoái. Kim Kardashian đệ đơn xin ly hôn chồng lên tòa án hồi tháng 2 vừa qua. Hiện cô sống cùng 4 đứa con nhỏ tại dinh thự 60 triệu USD còn chồng cô đã chuyển đi.

Người đẹp siêu vòng ba chia sẻ, cô cảm thấy mình thất bại sau khi trải qua ba cuộc hôn nhân tan vỡ. Kim nói: "Anh ấy xứng đáng có một người có thể hỗ trợ mọi bước đi của anh ấy và chuyển đến Wyoming. Tôi không thể làm điều đó. Anh ấy nên có một người vợ ủng hộ mọi hành động của anh ấy trong khi tôi thì không làm được".