Kim Hiền đã sinh con gái tại Mỹ

(Dân trí) - Sáng hôm qua (23/7) nữ diễn viên Kim Hiền đã hạ sinh cô con gái thứ 2 tại Mỹ sau vài giờ nhập viện.

Ngay khi thông tin được cập nhật trên trang cá nhân, rất nhiều bạn bè và fan đã vào chúc mừng và chia sẻ niềm vui với Kim Hiền. Cô con gái thứ 2 vừa chào đời của Kim Hiền được đặt tên Yvona.

Kim Hiền chia sẻ hình ảnh chuẩn bị sinh con
Kim Hiền chia sẻ hình ảnh chuẩn bị sinh con

Kim Hiền chia sẻ hình ảnh chuẩn bị sinh con
Hình ảnh Kim Hiền chia sẻ cho thấy bé Yvona đang nằm trong nôi và đang được nữ y tá chăm sóc cẩn thận.

Giữa tháng 7 vừa qua, Kim Hiền và con trai Sonic được chồng đưa sang Mỹ định cư và chờ sinh con. Khi sang Mỹ Kim Hiền vẫn thường xuyên cập nhật và chia sẻ những thông tin trên trang cá nhân cùng bạn bè và khán giả của mình. Ngay sau khi sang Mỹ, vợ chồng Kim Hiền đã tổ chức một bữa tiệc ấm áp để chuẩn bị chào đón thành viên mới của gia đình.

Sau những sóng gió của hôn nhân, giờ đây Kim Hiền đang rất hạnh phúc với cuộc hôn nhân thứ 2. Ông xã Andy là người rất tâm lý, không chỉ thương yêu Kim Hiền mà còn chăm sóc và lo lắng cho con trai Sonic của Kim Hiền khá chu đáo. Cuối cùng nàng Út Ráng đã tìm được bến đỗ của đời mình sau nhiều năm lận đận tình duyên.

Kim Hiền chỉ sang Mỹ sinh con và sống tại Mỹ một thời gian, sau này cô vẫn trở về Việt Nam để tiếp tục tham gia phim ảnh. Trước đó, trong thời gian mang thai nữ diễn viên vẫn hoàn thành vai diễn trong bộ phim Góc khuất số phận. Sau khi phim đóng máy nữ diễn viên dành thời gian ở nhà dưỡng thai cho đến khi sang Mỹ sinh con.

Đồng Hoa

Kim Hiền chia sẻ hình ảnh chuẩn bị sinh con