Kiều nữ Tiêu Á Hiên dành thiện cảm cho Trần Quán Hy

(Dân trí) - Tiêu Á Hiên, một trong số những nữ nghệ sĩ bị “nghi” có dính scandal ảnh “nóng” với Trần Quán Hy mới đây đã lên tiếng bảo vệ nam diễn viên này. Cô cho rằng, những gì Trần Quán Hy phải hứng chịu suốt thời gian qua đã đủ để anh rút ra bài học.

Tiêu Á Hiên cũng là người tuyên bố sẵn sàng thưởng 3,5 triệu USD cho bất kỳ nhân vật nào tìm ra anh “nóng” của cô với nam diễn viên Trần Quán Hy.

 

Cách đây không lâu, một bức ảnh được xem là của Tiêu Á Hiên, được chụp trong tư thế khá mát mẻ được tung lên mạng. Cư dân mạng đã “kháo ầm” lên rằng, nhân vật nữ trong ảnh chính là Tiêu Á Hiên.

 

Bình luận về bức ảnh này, Tiêu Á Hiên cho biết: “Người trong ảnh, chắc chắn, không phải tôi. Đây đúng là sản phẩm photoshop. Gương mặt là của tôi nhưng hình thể là của người khác. Hình thể của tôi còn đẹp hơn thế nhiều. Quản lý của tôi đã tìm ra nguồn gốc của những bức ảnh này”.

 

Kiều nữ Tiêu Á Hiên dành thiện cảm cho Trần Quán Hy - 1
  

Nữ ca sĩ Đài Loan cho biết, cuộc sống của cô đã bị ảnh hưởng khá nhiều bởi scandal ảnh “nóng” lần này. “Quá nhiều người quan tâm tới sự việc này. Tôi, người thân của tôi và công ty của tôi đều bị nhiều người tìm tới đặt câu hỏi. Bạn biết không, thậm chí cả những người tới sửa đường ống nước cũng gắng hỏi bố mẹ tôi”.

 

Kiều nữ Tiêu Á Hiên dành thiện cảm cho Trần Quán Hy - 2
  

Tiêu Á Hiên cho biết, lần cuối cùng cô gặp Trần Quán Hy là từ một năm trước khi cô tới Hồng Kông tham gia một buổi khai trương cửa hàng quần áo của Trần Quán Hy. Hai người gặp gỡ nhau lần đầu tiên từ năm 2002.

 

“Lúc đó, chúng tôi là bạn bè khá thân thiết bởi anh ấy là khách mời trong live show của tôi. Chúng tôi chỉ trao đổi số điện thoại và địa chỉ mail. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ là bạn bè thông thường, tôi thậm chí còn không nhận được bất kỳ tin nhắn nào của Trần Quán Hy”, Tiêu Á Hiên giải thích.

 

Kiều nữ Tiêu Á Hiên dành thiện cảm cho Trần Quán Hy - 3
 Tiêu Á Hiên (phải) và Thái Y Lâm trên sân khấu.

 

Dù bị ảnh hưởng ít nhiều sau scandal lần này, nhưng ngôi sao của Đài Loan vẫn giữ những tình cảm tốt với Trần Quán Hy. Cô cho hay, cô sẵn sàng hợp tác với Trần Quán Hy nếu anh quyết định trở lại Hồng Kông làm việc. “Anh ấy đã nhận được một bài học đích đáng. Chúng tôi có thể hợp tác sản xuất nhạc và cho ra đời những sản phẩm có giá trị”, nữ ca sĩ gợi cảm của Đài Loan “bật mí”.

 

Kiều nữ Tiêu Á Hiên dành thiện cảm cho Trần Quán Hy - 4

  Tiêu Á Hiên thách người tìm ra ảnh “nóng”

của cô với Trần Quán Hy.

 

Ngôi sao nhạc Pop của Đài Loan cũng rất thông cảm với những nghệ sĩ nữ bị lôi vào vụ scandal lần này: “Nếu tôi có chụp ảnh nóng, chắc hẳn tôi sẽ khó có thể tìm được một người đàn ông tốt để kết hôn”.

 

Tiêu Á Hiên là một trong những nữ ca sĩ trẻ được yêu thích tại Đài Loan và nhiều quốc gia châu Á lân cận. Cô từng có thời gian học tập tại Canada nên thông thạo cả tiếng Trung và tiếng Anh. Tiêu Á Hiên cũng nổi tiếng bởi phong cách biểu diễn gợi cảm, cuốn hút.

 

Kiều nữ Tiêu Á Hiên dành thiện cảm cho Trần Quán Hy - 5

Tiêu Á Hiên sẵn sàng hợp tác với

Trần Quán Hy trong tương lai.

 

Mời các bạn thưởng thức tiếng hát của Tiêu Á Hiên qua ca khúc "My boyfriend":

 

 

Mi Vân

Theo Mingpao

Đọc thêm
Đang được quan tâm