Khi "sao" Hollywood nhận con nuôi

(Dân trí) - Chuyện nhận con nuôi là điều hết sức phổ biến đối với các sao Hollywood. Rất nhiều người trong số đó là những bậc cha mẹ mẫu mực, đáng được học tập.

Michelle Pfeiffer trẻ đẹp trên thảm đỏ
Khi sao Hollywood nhận con nuôi - 1

Michelle Pfeiffer

Nữ minh tinh nổi tiếng đã quyết định nhận nuôi cô con gái Claudia Rose khi vẫn còn độc thân, chưa lập gia đình. Tuy nhiên, đến khi thủ tục nhận nuôi hoàn tất vào năm 1993 thì Michelle Pfeiffer đã kết hôn với ông xã David E. Kelley. Sau đó một năm, Michelle Pfeiffer đã sinh hạ thêm một cậu con trai kháu khỉnh và có được một gia đình “đủ nếp, đủ tẻ” vô cùng hạnh phúc.

Khi sao Hollywood nhận con nuôi - 2
Tom Cruise
Tom Cruise lịch lãm trên thảm đỏ

Nam tài tử đã nhận nuôi hai người con trong quãng thời gian chung sống với vợ cũ Nicole Kidman. Tuy rằng sau đó, cuộc hôn nhân của Tom Cruise và Nicole Kidman đã đổ vỡ trong tiếc nuối nhưng Tom Cruise vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết, gần gũi với các con nuôi.

Khi sao Hollywood nhận con nuôi - 3
Ewan McGregor

Ewan McGregor và bà xã Eve Mavrakis đã có với nhau bốn người con chung nhưng vẫn nhận nuôi thêm bé Mongolia. Đến năm 2017, Ewan McGregor đã chia tay vợ nhưng vẫn là một ông bố mẫu mực của các con.

Khi sao Hollywood nhận con nuôi - 4
Ty Burrell

Ngôi sao của loạt phim Modern family và bà xã đã nhận nuôi hai cô con gái. Bản thân Ty Burrell từng chia sẻ rằng việc nhận con nuôi cũng đem tới những trải nghiệm chẳng khác nào làm cha mẹ ruột thịt của các con, tất cả đều có những lên xuống thăng trầm đáng nhớ.

Khi sao Hollywood nhận con nuôi - 5
Meg Ryan
Meg Ryan dự sự kiện

Vào năm 2006, Meg Ryan đã nhận nuôi một bé gái 14 tháng tuổi đến từ Trung Quốc. Và dù sau này có hẹn hò yêu đương với ai đó hay một mình nuôi con, Meg Ryan cũng làm rất tốt nghĩa vụ của một người mẹ.

Khi sao Hollywood nhận con nuôi - 6
Katherine Heigl

Người đẹp tóc vàng sớm đã có mong muốn nhận con nuôi vì cô cũng có một người chị em gái được bố mẹ nhận nuôi từ Hàn Quốc. Sau này khi đã kết hôn, Katherine Heigl cùng ông xã liền nhận nuôi hai cô con gái là Naleigh từ Hàn Quốc và Adalaide từ Mỹ. Harrison Ford

Khi sao Hollywood nhận con nuôi - 7
Harrison Ford

Nam tài tử không trực tiếp nhận nuôi con nhưng bà xã của Ford, Calista Flockhart thì đã nhận nuôi bé Liam từ năm 2002. Tại thời điểm ấy, Calista Flockhart vẫn chưa quen biết với Harrison Ford nhưng sau này, Harrison Ford vẫn vô cùng sẵn lòng làm bố nuôi của cậu bé Liam.

Khi sao Hollywood nhận con nuôi - 8
Angelina Jolie

Nữ minh tinh nổi tiếng đã nhận nuôi tới ba người con: Maddox đến từ Campuchia, Zahara đến từ Ethiopia và Pax Thiên đến từ Việt Nam. Đến năm 2006, Brad Pitt cũng chính thức cùng Angelina Jolie nhận nuôi ba người con. Ngoài ra, cặp đôi nổi tiếng này còn có với nhau ba người con ruột trước khi bất ngờ tuyên bố ly dị vào năm 2019.

Khi sao Hollywood nhận con nuôi - 9
Lionel Richie

Nam danh ca và người vợ đầu tiên đã nhận nuôi Nicole Richie vào năm 1983. Tuy sau đó, Lionel Richie đã ly dị vợ nhưng mối quan hệ giữa nam danh ca và cô con gái nuôi Nicole Richie vẫn vô cùng thân thiết.

Khi sao Hollywood nhận con nuôi - 10
Cate Blanchett

Nữ minh tinh người Úc và ông xã Andrew Upton đã nhận nuôi cô con gái Edith vào năm 2015. Trước đó, hai vợ chồng Cate Blanchett cũng đã có với nhau ba người con nhưng Blanchett vẫn muốn nhận nuôi thêm con.

Khi sao Hollywood nhận con nuôi - 11
Emma Thompson

Vào năm 2003, Emma Thompson cùng lúc chào đón tới hai người đàn ông bước vào cuộc đời mình, một là ông xã David Wise, người mà Thompson đã hẹn hò từ năm 1995 và hai là cậu con trai được nhận nuôi Tindyebwa Agaba. Emma Thompson lần đầu gặp gỡ Tindyebwa Agaba khi cậu bé được 16 tuổi và rất nhanh chóng cảm thấy thân thiết, gắn bó với Tindyebwa Agaba. Cuối cùng, hai vợ chồng Emma Thompson đã quyết định chính thức nhận nuôi cậu bé dễ mến này.