Khi “sao” đóng phim cùng người thân

Dung Nhi

(Dân trí) - Ở Hollywood, chuyện mời cả gia đình cùng đóng phim không phải là một điều hiếm gặp. Các khán giả đã vô cùng thích thú khi có cơ hội theo dõi loạt sao nổi tiếng đối diễn cùng cha con, bạn dì.

Trailer phim White Lightning
Khi “sao” đóng phim cùng người thân - 1

Hai mẹ con Diane Ladd và Laura Dern đã cùng nhau tham gia hàng loạt dự án như White lightning, Alice doesn't live here anymore, Wild at heart, Rambling rose, Citizen ruth, The Siege at Ruby Ridge (TV), Daddy and Them, Damaged care và Inland empire.

Khi “sao” đóng phim cùng người thân - 2
John Cusack đã có cơ hội hợp tác cùng chị gái Joan Cusack trong nhiều bộ phim như Class, Sixteen candles, Grandview, U.S.A., Broadcast news, Say anything, Grosse pointe blank, Cradle will rock, High fidelity, Martian child, War, Inc. Và quả thực, cặp chị em nhà Cusack đã gây “bão” cho màn ảnh rộng trong những năm 80, 90 của thế kỉ trước.
Khi “sao” đóng phim cùng người thân - 3
Huyền thoại điện ảnh Meryl Streep đã cùng cô con gái Mamie Gummer tham gia nhiều bộ phim như Heartburn, Evening, Ricki and the Flash.
Khi “sao” đóng phim cùng người thân - 4
Một “tiểu công chúa” khác Meryl Streep là Grace Gummer cũng đã cùng mẹ tham gia bộ phim The House of the Spirits. Và điều thú vị là Grace Gummer đã đảm nhận chính phiên bản thời thơ ấu của mẹ mình.
Trailer phim Maleficent
Khi “sao” đóng phim cùng người thân - 5

Vivienne Jolie-Pitt, cô con gái bé nhỏ của Angelina Jolie từng vào vai công chúa Aurora ngày nhỏ trong dự án phim đình đám Maleficent của Disney.

Khi “sao” đóng phim cùng người thân - 6
Angelina Jolie còn có cơ hội đóng chung với ông bố Jon Voight trong hai dự án phim là Lookin' to get out và Lara Croft: Tomb raider.
Khi “sao” đóng phim cùng người thân - 7
Cặp chị em diễn viên nổi tiếng Maggie Gyllenhaal và Jake Gyllenhaal thì sớm đã cùng “bén duyên” điện ảnh với những dự án như A dangerous woman và Homegrown. Tuy nhiên, dấu ấn nổi bật nhất là cả hai đã đóng vai chị em trong bộ phim nổi tiếng Donnie Darko với những cảnh quay đối diễn vô cùng đáng nhớ.
Khi “sao” đóng phim cùng người thân - 8
Rất nhiều khán giả đã cảm thấy bất ngờ khi khám phá ra rằng Tom Hanks từng cùng cậu con trai Colin Hanks tham gia hai bộ phim That thing you do! và The great Buck Howard.
Khi “sao” đóng phim cùng người thân - 9
Jerry Stiller và cậu con trai Ben Stiller đã hợp tác với nhau trong rất nhiều bộ phim và nổi bật nhất chính là dự án Zoolander.
Trailer phim Men in Black
Khi “sao” đóng phim cùng người thân - 10

Will Smith và Jaden Smith cũng là một cặp cha con “song kiếm hợp bích” rất ăn ý trên màn ảnh. Cha con Smith dã từng đóng chung trong ba bộ phim nổi tiếng là Men in Black II, The Pursuit of Happyness và After Earth.