Thứ hai, 29/04/2019 - 04:44

Khi mỹ nhân “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” vì vai diễn

Dân trí

Diễn xuất không chỉ đòi hỏi biểu cảm gương mặt, động tác mà đôi khi, người diễn viên còn cần tập luyện 24/7 để đảm bảo sức vóc theo đúng yêu cầu kịch bản.

Khi mỹ nhân “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” vì vai diễn - 1
Alicia Vikander vốn là một ngôi sao nhỏ nhắn, mảnh dẻ nên các fans hâm mộ đều rất hiếu kỳ khi nữ diễn viên được chọn tham gia vào dự án “Tomb raider” bản mới. Đối diện với những hoài nghi, Alicia Vikander đã chọn cách điên cuồng tập luyện thể chất, đạp xe, leo núi, bơi lội và tăng được đến 5,4 kg cơ bắp.
Khi mỹ nhân “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” vì vai diễn - 2

Ngay từ khi tham gia vào vũ trụ điện ảnh Marvel, Scarlett Johansson đã duy trì được một sắc vóc sexy, gợi cảm. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn tích cực tập luyện cho dự án “Ghost in the Shell” và đem tới những hình ảnh cận cảnh về cơ thể vô cùng tuyệt vời.

Scarlett Johansson khoe ngực căng đầy
Khi mỹ nhân “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” vì vai diễn - 3
Alison Brie cũng đã luyện tập như một tay đấm chuyên nghiệp cho bộ phim “GLOW”. Ngoài ra, nữ diễn viên còn tập nặng 2 lần mỗi ngày để tăng thêm sức bền cho các cảnh quay hành động.
Khi mỹ nhân “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” vì vai diễn - 4
Bộ phim “Kill Bill” đã trở thành biểu tượng cho sự nghiệp của Uma Thurman và dĩ nhiên, nữ diễn viên này đã phải luyện tập kungfu, đấu kiếm, phóng dao và hàng loạt các kỹ năng khác của một sát thủ thực sự.
Khi mỹ nhân “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” vì vai diễn - 5
“Million dollar baby” là bộ phim đã khiến Hilary Swank phải điên cuồng tập luyện cơ bắp. Cụ thể, nữ diễn viên mảnh mai đã phải tập tạ 6 ngày mỗi tuần và ăn thật nhiều protein để có thể tăng tới 8,6 kg cơ bắp và giành được tượng vàng Oscar thứ hai trong sự nghiệp.
Khi mỹ nhân “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” vì vai diễn - 6
Xuất thân là vũ công đường phố nên Sofia Boutella có một thân hình rất khoẻ khắn, quyến rũ. Dù vậy, để vào vai sát thủ bệnh hoạn trong phim “Kingsman: The secret service”, Sofia Boutella vẫn cần học thêm taekwondo và đấm bốc Thái trong 3 tháng.
Khi mỹ nhân “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” vì vai diễn - 7
Hồi tham gia bộ phim “Girlfight”, Michelle Rodriguez thường dành ra 2 đến 6 tiếng luyện tập mỗi ngày. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng phải tiêu thụ thật nhiều protein để tăng được 4,5 kg cơ bắp và giờ đây, Michelle Rodriguez cũng đã trở thành sao nữ hành động hàng đầu Hollywood.

Dung Nhi

Theo BR

Đáng quan tâm
Mới nhất