Jordan “khoe dáng” để quảng cáo "nội y"

(Dân trí) - Siêu mẫu bốc lửa Jordan xuất hiện thật nổi bật trong buổi ra mắt những sản phẩm "nội y" mới của cô. Bộ ngực “dao kéo” của Jordan có vẻ đã nhỏ đi chút ít sau đợt phẫu thuật ở Mỹ năm ngoái.

Ngày 5/3 vừa qua, Jordan tung ra thị trường dòng sản phẩm đồ lót mới do cô cộng tác thiết kế cùng nhãn hiệu George at Asda. Xuất hiện trong bộ đồ lót bé xíu nhưng Jordan không hề “hớ hênh” để bị “lộ hàng” như cách đây ít tuần, cô ký tặng vào tự truyện của mình.

 

Trong buổi quảng cáo cho sản phẩm mới của mình, Jordan đã mời 6 fan của cô đến làm người mẫu.

 

Jordan “khoe dáng” để quảng cáo "nội y" - 1
 Jordan và các người mẫu vốn là fan của cô

 

Jordan nói: “Tôi đã quyết định chọn 6 người hâm mộ đến làm mẫu để các bạn thấy được sự đa dạng trong BST mới của tôi”.

 

Bà mẹ ba con này vừa có cuộc phẫu thuật để thu nhỏ vòng một hồi Giáng Sinh năm ngoái. Jordan vốn nổi tiếng với bộ ngực silicon cỡ bự nhưng giờ đây, cô lại muốn nó nhỏ đi một chút.

 

Jordan “khoe dáng” để quảng cáo "nội y" - 2
 

 

Jordan “khoe dáng” để quảng cáo "nội y" - 3
 

 

Jordan vừa sinh con gái thứ ba hôm 29/6/2007 nhưng giờ đây, thân hình của cô đã trở lại như cũ và thậm chí khi diện đồ lót trông cô còn gầy hơn trước đây nhiều.

 

Jordan “khoe dáng” để quảng cáo "nội y" - 4
 

Jordan “khoe dáng” để quảng cáo "nội y" - 5
 

 

Khởi nghiệp chỉ là một người mẫu nhưng giờ đây, Jordan tấn công vào rất nhiều lĩnh vực như thiết kế thời trang, viết sách, làm MC, đóng phim…vì thế, cô kiếm được rất nhiều tiền. Ước tính, tổng tài sản của Jordan năm 2006 đã là hơn 60 triệu đô la Mỹ.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM