Jessica Simpson tặng ô tô cho trại trẻ mồ côi

(Dân trí) - Nữ ca sỹ Jessica Simpson vừa có một nghĩa cử đẹp, đó là trao tặng trại trẻ mồ côi Casa Hogar Elim ở Mexico một chiếc xe ô tô để chở các em bé ở đây đi lại hàng ngày.

Khi Jess xuất hiện ở cửa trại trẻ mồ côi cùng chiếc xe ô tô hiệu Town & Country màu trắng của hãng Chrysler. Tất cả mọi người đều vỗ tay nhiệt liệt. Đám trẻ con vây lấy Jess và chiếc xe. Chúng nói tiếng Mexico nhưng một số đứa cũng bập bẹ được câu tiếng Anh là: “Chúng em yêu chị, Jessica”.
 

Giám đốc trại trẻ mồ côi, bà Lupita kể: “Bọn trẻ đã chờ Jess từ sáng sớm. Chúng chuẩn bị tranh vẽ, vòng đeo cổ tự làm để tặng Jess. Ngoài ra, bọn trẻ còn dùng tiền bán những món đồ thủ công hàng ngày để thuê một ban nhạc địa phương đến hát tặng Jess những bản tình ca lãng mạn. Jess vô cùng xúc động, cô ấy liên tục để tay lên ngực…”.

 

Jessica Simpson tặng ô tô cho trại trẻ mồ côi - 1

Jessica và các em bé ở trại trẻ mồ côi

 

Jess nói: “Tôi rất hạnh phúc khi được giúp đỡ các bạn, các bạn cũng khiến tôi rất ngạc nhiên đấy”.

 

Jess đến trại trẻ này cùng với cha mẹ và một vài trợ lý. Bạn trai cô, John Mayer vẫn bận rộn ở Los Angeles.

 

Mùa thu năm ngoái, Jess được tặng một chiếc ô tô thể thao của hãng Chrysler khi cô đến dự lễ trao giải MTV’s Video Music Awards nhưng sau đó, Jess đã đổi thành chiếc ôtô con này để đem tặng trại trẻ mồ côi làm phương tiện đưa đón bọn trẻ hàng ngày.

 

Trước đây, trại trẻ mồ côi này cũng có một chiếc xe con nhưng nó đã bị hỏng. Sau đó, bà Lupita mượn được bạn mình một chiếc xe cũ nhưng cũng chẳng đi được bao lâu.

 

Vì thế, chiếc xe 7 chỗ này là món quà vô cùng quý giá đối với bọn trẻ. Trên xe còn có cả ổ DVD để bọn trẻ xem phim hoạt hình. Bà Lupita cho biết, sẽ chở bọn trẻ đi hàng ngày và chắc chắn, chúng sẽ luôn nhớ đến Jessica Simpson.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Scoop

Đang được quan tâm