Thứ ba, 17/11/2020 - 06:27

Jennifer Lopez trẻ đẹp như công chúa

Dân trí

Ở tuổi 51, diva Jennifer Lopez vẫn luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí.

Jennifer Lopez rực rỡ váy hồng
Jennifer Lopez trẻ đẹp như công chúa - 1

Jennifer Lopez dự lễ trao giải People diễn ra ngày 16/11 tại Santa Monica, California, Mỹ. Ngôi sao 51 tuổi trẻ trung đáng kinh ngạc trong bộ váy đỏ rực 

Jennifer Lopez trẻ đẹp như công chúa - 2

Jennifer diện váy Christian Siriano, đi giày Gianvito Rossi và đeo nữ trang Forevermark 

Jennifer Lopez dự giải Grammy
Jennifer Lopez trẻ đẹp như công chúa - 3

Ngôi sao 51 tuổi nhận giải thưởng đặc biệt: Giải Biểu tượng - do tạp chí People trao tặng. Cô đã có bài phát biểu "đi vào lòng người" khi lên nhận giải 

Jennifer Lopez trẻ đẹp như công chúa - 4

Diva xinh đẹp nói: "Trước năm 2020, chúng ta ám ảnh về việc giành được giải thưởng này hoặc được đề cử cho giải thưởng kia và bị cuốn vào việc ai là người bán được nhiều đĩa hát nhất hoặc doanh thu mở màn phòng vé phải cao như thế nào... Nhưng không phải năm nay"

Jennifer Lopez trẻ đẹp như công chúa - 5

"Năm nay là chuyện khác, nó cho chúng ta thấy cái gì là quan trọng và cái gì không. Với tôi: Giúp đỡ nhau, yêu thương nhau, tử tế với nhau là quan trọng. Và tôi nhận ra rằng đó là điều tôi phấn đấu trong mọi việc tôi làm"

Jennifer Lopez trẻ đẹp như công chúa - 6

"Niềm tin của bạn và niềm tin của bạn dành cho tôi là động lực thúc đẩy tôi tiếp tục công việc và tiếp tục nỗ lực."

Jennifer Lopez trẻ đẹp như công chúa - 7

"Đôi khi khi tôi mệt mỏi hoặc thất vọng, giống như rất nhiều người khác nhưng chính gia đình, bạn bè, con cái và người hâm mộ của tôi đã nâng tôi đứng lên. Tôi rất biết ơn khi có các bạn trong cuộc đời tôi"

Jennifer Lopez trẻ đẹp như công chúa - 8

"Tôi tiếp cận sự nghiệp giống như cách tôi tiếp cận cuộc sống của mình. Tôi sống bằng cảm nhận, bằng trái tim mình và tôi luôn cố gắng giữ sự chân thành. Tôi làm như vậy với mục đích mang lại một chút hạnh phúc, tạo ra vẻ đẹp và truyền cảm hứng cho những người khác."

Jennifer Lopez lộng lẫy và cuốn hút

Kiều Minh

Theo JJ

Từ khóa: