Jennifer Lawrence sẽ không đóng tiếp “Dị nhân”

(Dân trí) - Ngôi sao 9X từng giành giải Oscar Jennifer Lawrence sẽ không tham gia của loạt phim X-men sau khi phần tiếp theo được chiếu vào năm 2016.

Jennifer Lawrence tiết lộ rằng bộ phim về các siêu anh hùng tới đây X-Men: Apocalypse sẽ đánh dấu vai diễn cuối cùng cho loạt phim chuyển thể từ truyện tranh này.

Trao đổi với MTV tại buổi công chiếu bộ phim về thời kì suy thoái Serena, diễn viên 24 tuổi sẽ không tiếp tục vai diễn người đột biến có khả năng thay đổi hình dạng Mystique khi bộ phim được hoàn thành vào năm 2016. Cô chia sẻ:  “Thật ra, đây sẽ là lần cuối tôi tham gia phim Dị nhân”.

Jennifer Lawrence sẽ sớm kết thúc 2 bộ phim đình đám của Hollywood đã đưa cô lên tầm cao danh vọng mới. Cô ấy cũng sẽ xuất hiện trên màn ảnh lớn trong vai Katniss Eveedeen trong phần cuối của bộ phim bom tấn Hunger Games vào tháng 11.
Jennifer Lawrence sẽ không đóng tiếp “Dị nhân”


Nữ diễn viên đã giành giải thưởng Oscar về cho mình nhờ vai diễn một người phụ nữ trẻ vật lộn với chứng rối loạn thần kinh trong bộ phim của đạo diễn David O Russell: Silver Linings Playbook, và đã được đề cử 2 lần nữa, lần đầu là nhân vật Mystique trong bộ phim phát hành năm 2011 X-Men: First Class. Nhân vật, có tên thật là Raven Darkholme, đã có nhiều đất diễn hơn trong phần tiếp theo X-Men: Days of Future Past được công chúng đón nhận nhiệt liệt, cùng với đó là sự nổi tiếng của Jennifer Lawrence. Mystique dự đoán sẽ là nhân vật trung tâm trong Apocalypse.

Bộ phim mới được Bryan Singer đạo diễn, người đã gắn bó với nhiều phần X-Men. Nội dung xoay quanh nhân vật phản diện đầy quyền lực, theo như trong truyện, đây là người đột biến đầu tiên sinh ra cách đây hơn 5000 năm. Trong phiên bản nổi tiếng nhất vào năm 1995 Age of Apocalypse (Thời kỳ tận thế), kẻ phản diện bất tử này sẽ nổi dậy thống trị một Trái Đất, nơi những kẻ đột biến đã biến con người thành nô lệ. Diễn viên từng giành giải Quả Cầu Vàng Oscar Issac sẽ vào vai nhân vật phản diện.

Lawrence cũng không phải thành viên duy nhất của X-Men sẽ ra đi. Nicholas Hoult, vào vai nhân vật màu xanh dương đầy lông lá Beast, chia sẻ tại liên hoan SXSW rằng anh chỉ kí hợp đồng cho một phần nữa: Apocalypse, tuy nhiên anh cũng để ngỏ rằng anh có thể cân nhắc quay lại vai diễn nếu kịch bản hấp dẫn.

X-Men: Apocalypse sẽ được công chiếu vào tháng 5/2016. Khán giả sẽ chứng kiến hai nhân vật xung khắc với nhau Magneto và Professor X vẫn do hai nam diễn viên Michael Fassbender và James McAvoy đảm nhận, cùng với đó là Sansa của Games of Thrones, Sophie Turner vào vai Jean Grey khi còn trẻ, và Alexandra Shipp thủ vai Storm còn trẻ. Hai nhân vật từng do Famke Janssen và Halle Berry hóa thân  trong những phần trước của X-Men.

 Dương Hạnh
Theo The guardian
Đang được quan tâm