Irina Shayk khen "tình cũ" là ông bố đảm đang

(Dân trí) - Siêu mẫu Nga Irina Shayk vẫn dành những lời tốt đẹp khi nói về bạn trai cũ Bradley Cooper. Cặp đôi chia tay vào tháng 6 năm 2019 sau hơn 4 năm gắn bó.

Bradley Cooper đưa mẹ và bạn gái dự Oscar

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn hiếm hoi, siêu mẫu Nga Irina Shayk đã dành những lời tốt đẹp khi nói về bạn trai cũ Bradley Cooper. Người đẹp 35 tuổi ca ngợi "tình cũ" là ông bố khéo léo và đảm đang trong việc chăm sóc cô con gái hơn 4 tuổi của họ.

Siêu mẫu 35 tuổi nói: "Anh ấy là một người cha đảm đang, không cần tới bảo mẫu. Con gái chúng tôi Lea đã đi nghỉ với bố gần hai tuần - tôi không phải gọi điện cho họ một lần nào".

"Tôi và bố của Lea đều rất nghiêm khắc. Khi con bé ăn xong, con bé đứng dậy, rời khỏi bàn sẽ phải dọn đĩa của mình và nói "cảm ơn". Nếu không nói "làm ơn" hoặc "cảm ơn" thì con bé sẽ không nhận được gì cả", Irina Shayk nói về việc cô và bạn trai cũ nuôi dạy con.

Irina Shayk khen tình cũ là ông bố đảm đang - 1

Irina Shayk và Bradley Cooper ngày còn hạnh phúc.

Siêu mẫu người Nga nói thêm, con gái cô có rất nhiều đồ chơi trong khi cô chỉ có một con búp bê ngày bé. "Tôi vẫn giữ con búp bê đó và tôi cho con gái tôi xem rồi nói: "Nhìn này, mẹ chỉ có một con búp bê mà thôi". Tôi cũng nói với con: "Bây giờ con luôn có kẹo còn ngày xưa, mẹ chỉ có kẹo trong dịp lễ Giáng sinh".

Irina Shayk và Bradley Cooper ngày còn hạnh phúc

Irina và ngôi sao được đề cử giải Oscar Bradley Cooper chào đón con gái Lea vào ngày 21 tháng 3 năm 2017, sau hai năm hẹn hò. Siêu mẫu và nam diễn viên nổi tiếng chia tay vào tháng 6 năm 2019 nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiện. Cặp đôi hiện sống tại thành phố New York, Mỹ để thuận tiện cho việc cùng chăm sóc con gái nhỏ.

Irina Shayk khen tình cũ là ông bố đảm đang - 2

Irina Shayk và Bradley Cooper chia tay vào năm 2019. 

Trong cùng cuộc phỏng vấn này, Irina từ chối bình luận về mối tình ngắn ngủi của cô với Rapper tỷ phú Kanye West, chồng cũ của Kim Kardashian. Kanye và Irina được cho là bắt đầu hẹn hò vào tháng 3 năm 2021 và mới chia tay hồi tháng 8. Lần duy nhất cặp đôi bị phát hiện đi cùng nhau là vào tháng 6 khi họ đi nghỉ hè ở Pháp.

Người mẫu 35 tuổi nói: "Ngày mai sẽ có tin đồn rằng tôi đang hẹn hò với người gác cửa của mình rồi ngày kia lại sẽ là một người khác. Sẽ luôn luôn có những tin đồn, vì thế, chuyện của tôi, tôi chỉ giữ cho riêng mình".

Siêu mẫu áo tắm Irina Shayk nổi tiếng bởi mối tình với danh thủ bóng đá người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo vào năm 2009. Cặp đôi bất ngờ tuyên bố chia tay vào tháng 1 năm 2015 và ít tháng sau đó, Irina hò hẹn với Bradley Cooper.

Irina Shayk diện váy xuyên thấu gợi cảm

Đang được quan tâm