ILABY DRESS ra mắt BST Thu Đông dành cho bé

(Dân trí) - BST Thu Đông của ILABY DRESS với các thiết kế ấn tượng độc đáo, tiện dụng để bé mặc vừa ấm vừa gọn vừa xinh!

ILABY DRESS ra mắt BST Thu Đông dành cho bé - 1
Thiết kế sang trọng, độc đáo bé mặc vừa đẹp, ấm mà còn xinh

Được đánh giá cao bởi các đường may tỉ mỉ cùng chất liệu cao cấp và điểm nhấn tinh tế. Hầu hết, các mẫu váy của ILaby Dress đều phù hợp để bé mặc trong thời tiết mùa đông khắc nghiệt như: dạ tweed, nhung tăm, nhung chéo,...

ILABY DRESS ra mắt BST Thu Đông dành cho bé - 2
Chất vải mềm mịn, giữ ấm tốt và an toàn cho da bé yêu

Ngoài ra, BST Thu Đông của ILaby Dress còn gây ấn tượng bởi các thiết kế độc đáo đa dạng phong cách từ nhẹ nhàng dịu dàng đến sang trọng đáng yêu dành cho các bé. Phù hợp để bé diện đi học, đi chơi,...hay trong những dịp lễ tết, sự kiện quan trọng cùng ba mẹ.

ILABY DRESS ra mắt BST Thu Đông dành cho bé - 3
Đa dạng kiểu dáng, phong cách giúp mẹ dễ phối đồ, bé tiện lợi mặc ấm đẹp mọi nơi

Có mặt trên thị trường,ILaby Dress không chỉ cung cấp đến sản phẩm thiết kế độc quyền với các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe từ chất liệu đến kiểu dáng mà còn chú trọng đến chất lượng phục vụ, thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất khi khách hàng ghé thăm cửa hàng mùa BST Thu Đông hoặc các sản phẩm khác.

ILABY DRESS ra mắt BST Thu Đông dành cho bé - 4
Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng

Cuối cùng, hy vọng rằng không chỉ BST Thu Đông, mà các dòng sản phẩm khác cùng dịch vụ mua sắm, hỗ trợ tư vấn của ILaby Dress sẽ khiến từ khách hàng nhí là các bạn nhỏ được thoải mái, yêu thích đến các khách hàng lớn - người trực tiếp mua sản phẩm sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng.

Địa chỉ cửa hàng:

ILABY DRESS - 352 Nguyễn Trãi - N.Từ Liêm (gần ĐH Hà Nội) - 0339.83.8886

ILABY DRESS - Tầng 3 - TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park - 0339.82.8886

Hotline:

- Bán lẻ 0339298886

- Phân phối : 0886.83.8886

Website: ilaby.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ilaby.dress