Hồng Nhung "Lựa chọn số phận" tiết lộ bị chồng ngăn cản vào showbiz

Hà Thanh

(Dân trí) - "Để có một vai diễn dài hơi cần mất nhiều thời gian, theo đổi di chuyển nhiều bối cảnh. Nếu tôi đi thường xuyên như vậy chồng sẽ không vui", nữ diễn viên phim "Lựa chọn số phận" chia sẻ.

Hồng Nhung từng tham gia khá nhiều phim hài như: "Đại gia chân đất", "Làng ế vợ"… Bên cạnh đó, cô còn tham gia một số phim truyền hình như: "Mặt nạ da người", "Lựa chọn số phận", "Zippo mù tạt và em"…

Nữ diễn viên 9X còn tham gia lồng tiếng cho một số bộ phim như: "Chiều ngang qua phố cũ", "Hôn nhân trong ngõ hẹp"…

Hồng Nhung Lựa chọn số phận tiết lộ bị chồng ngăn cản vào showbiz - 1

Diễn viên Hồng Nhung và NSND Trung Hiếu. (Ảnh: NVCC)

Hồng Nhung chia sẻ: "Tôi kết hôn khá sớm và chồng tôi là DJ XLim đời đầu tại Hà Nội. Vì thế, sau khi kết hôn tôi quyết định dừng mọi nghệ thuật để tập trung làm kinh doanh. Vì vướng bận con nhỏ nên tôi không có nhiều thời gian để tham gia đoàn phim. Như mọi người nói, để có một vai diễn dài hơi cần mất nhiều thời gian, theo đổi di chuyển nhiều bối cảnh. Nếu tôi đi thường xuyên như vậy chồng sẽ không vui".

Nữ diễn viên thừa nhận, cô yêu chồng và con hơn nghệ thuật. Tuy nhiên, cô vẫn vướng phải tin đồn chồng ngăn cản không cho cô theo nghề vì quá ghen.

"Tôi và chồng thống nhất, sau khi kết hôn sẽ dừng làm nghệ thuật để giữ sự bình yên trong gia đình. Như mọi người biết, làm DJ thì phải thường xuyên biểu diễn ở các tụ điểm giải trí, tôi thì không thể đi bên cạnh được, lỡ có em "trà xanh" nào để ý thì sẽ rất phiền (Cười). Ngược lại, chồng tôi cũng không muốn vợ vất vả đêm hôm theo đoàn. Bởi nghề diễn viên yêu nghề không chưa đủ, đôi khi cần có sự may mắn, có vai diễn để mình có sức bật", Hồng Nhung chia sẻ thêm.

Hồng Nhung Lựa chọn số phận tiết lộ bị chồng ngăn cản vào showbiz - 2

Nữ diễn viên thừa nhận, cô yêu chồng và con hơn nghệ thuật.

Khi được hỏi rằng, Hồng Nhung và ông xã đều sợ mất nhau là vì thiếu sự tin tưởng? Nữ diễn viên giải thích: "Có lẽ vì chúng tôi rất yêu nhau nên luôn sợ mất nhau. Nếu không tin tưởng, không hạnh phúc thì làm sao chúng tôi có thể gắn bó với nhau hơn 1 thập kỉ qua.

Khi cả hai dừng lại niềm đam mê nghệ thuật chúng tôi đã phải suy nghĩ về quyết định này rất nhiều. Nếu còn duyên thì tôi vẫn tham gia. Hơn hết, vợ chồng chúng tôi lựa chọn gia đình và con cái là số 1".

Được biết, Hồng Nhung sở hữu đài từ tốt nên từ khi còn là sinh viên, cô đã được các bầu show mời đi lồng tiếng cho các bộ phim truyền hình nổi tiếng. Dù không hoạt động nghề sôi nổi nhưng cô vẫn giữ mối quan hệ với các anh chị, đồng nghiệp trong nghề.

Hồng Nhung Lựa chọn số phận tiết lộ bị chồng ngăn cản vào showbiz - 3

Nhan sắc xinh đẹp của nữ diễn viên 9X. (Ảnh: NVCC)

Khi con cứng cáp, có thể tự lập được và có thời gian rảnh nên Hồng Nhung mới dám trở lại đóng phim.  Trên mạng xã hội, Hồng Nhung thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cho các chị em bỉm sữa. Cô cũng không ngại chia sẻ những hình ảnh "xấu xí" và nhờ sự chăm chỉ tập luyện, ăn uống khoa học giúp cô mau chóng trở lại vóc dáng không thua kém hot girl nào.