“Học trò” của Bi (Rain) “dính” cúm A/H1N1

(Dân trí) - Lee Joon, thành viên của nhóm nhạc nam MBLAQ thuộc sự quản lý của Bi (Rain), đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus cúm A/H1N1. Anh đã phải nhập viện điều trị và theo dõi cẩn thận. Các thành viên còn lại trong nhóm cũng có dấu hiệu cảm cúm.

 
“Học trò” của Bi (Rain) “dính” cúm A/H1N1 - 1
 
Lee Joon - thành viên của nhóm MBLAQ

Ngày 25/11 vừa rồi, đại diện công ty quản lý của nhóm MBLAQ - JTune Entertainment, thông báo: “Lee Joon đã nhiễm cúm A/H1N1 và hiện phải nằm viện điều trị. Cậu ấy được điều trị bằng Tamiflu và được theo dõi cẩn thận. Các thành viên khác trong nhóm cũng có dấu hiệu cảm cúm, nên chúng tôi quyết định đưa họ đi kiểm tra trong ngày hôm nay. Kết quả sẽ được thông báo trong mấy ngày tới”.

Trong mấy ngày qua, nhóm nhạc nam 5 thành viên MBLAQ tạm thời tiếp tục hoạt động với sự thiếu vắng của Lee Joon. Hôm qua 27/11, đại diện công ty quản lý nhóm MBLAQ đã vui vẻ thông báo về tình trạng sức khỏe của Lee Joon. Họ cho biết, nam ca sĩ này đã hồi phục khá nhanh chấn thương ở chân sau một cũ ngã bất ngờ khi đang trình diễn, cũng như hoàn toàn thoát khỏi virus cúm A/H1N1.

Trong hôm nay 28/11, Lee Joon được xuất viện và có thể trở lại hoạt động cùng nhóm MBLAQ. Nhóm nhạc nam đang lên thuộc sự quản lý của Bi (Rain) này sẽ xuất hiện cùng nhau vào ngày 30/11 tới trong buổi tuyên truyền cho album đầu tay của họ.
 
“Học trò” của Bi (Rain) “dính” cúm A/H1N1 - 2
 
Các thành viên trong nhóm MBLAQ

Mời các bạn thưởng thức ca khú Oh Yeah của nhóm MBLAQ: 

Mi Vân
Theo Pop
Đang được quan tâm