Hoàng Thuỳ lên tiếng trước nghi án sửa mũi

(Dân trí) - Nhan sắc ngày càng hoàn thiện của Hoàng Thuỳ khiến cô vấp phải nghi án “dao kéo”.

Khi chia sẻ bức hình mới, nhan sắc của Á hậu Hoàng Thùy bị nhiều người săm soi. Có người cho rằng, chân dài đã sửa mũi. “Hoàng Thuỳ chỉnh thêm mũi thấy không đẹp, Thuỳ tự nhiên như trước đây đẹp hơn. Bạn càng chạy theo dao kéo càng sẽ thất vọng”, một tài khoản trên mạng xã hội thẳng thắn bày tỏ.

Hoàng Thuỳ lên tiếng trước nghi án sửa mũi - 1

Nhan sắc của Hoàng Thuỳ bị săm soi khi chia sẻ ảnh mới.

Trước tin đồn này Hoàng Thùy đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận: “Mũi đẹp tự nhiên không có sửa ha”.

Trước đây, khi lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universe 2019, Hoàng Thuỳ cũng vướng phải đồn đại về việc “dao kéo” để cải thiện vòng một quyến rũ hơn, phù hợp hơn với tiêu chí hình thể của cuộc thi nhan sắc thuộc hàng lớn nhất hành tinh. 

Hoàng Thuỳ lên tiếng trước nghi án sửa mũi - 2

Vóc dáng của Hoàng Thuỳ ngày càng quyến rũ hơn.

Hoàng Thuỳ lên tiếng trước nghi án sửa mũi - 3

Tuy nhiên, Hoàng Thùy khẳng định, cô chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ. “Tôi không muốn trả lời câu hỏi này, mọi người cứ đoán đi. Ai không tin, về nhà tôi, tôi để họ kiểm tra”, người đẹp bày tỏ.

Hoàng Thuỳ lên tiếng trước nghi án sửa mũi - 4

Hoàng Thuỳ nhiều lần khẳng định, không "dao kéo" (Ảnh: Quang Đức).

Hoàng Thuỳ lên tiếng trước nghi án sửa mũi - 5

Vòng 1 của cô nổi bật hơn trước đây (Ảnh: Quang Đức).

Lần khác, cô thẳng thắn chia sẻ quan điểm trên mạng xã hội: “Bản thân mình không có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng một, nên các bạn có yêu quý Thùy đừng khuyên Thùy đi nâng cấp vòng một. Thùy cảm ơn”.

Chân dài cho rằng, cô đã cố gắng tăng sự săn chắc của vòng một bằng chế độ tập luyện phù hợp.

Với những thay đổi ngày càng tích cực về mặt ngoại hình, Hoàng Thuỳ cũng vướng nghi vấn sẽ tiếp tục dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia.

Hoàng Thuỳ lên tiếng trước nghi án sửa mũi - 6

"Đối với Thuỳ và đa số các người đẹp trên thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ luôn là đích đến cuối cùng", cô ngầm phủ nhận việc tiếp tục thi nhan sắc.

Về vấn đề này, Hoàng Thuỳ cũng ngầm phủ nhận. Người đẹp thẳng thắn cho biết: “Theo sự kì vọng của tất cả mọi người rằng Thuỳ sẽ thi thêm một cuộc thi sắc đẹp quốc tế nữa. Nhưng đối với Thuỳ và đa số các người đẹp trên thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ luôn là đích đến cuối cùng.

Ngoài ra trong gần 10 năm làm nghề Thuỳ cũng đã có nhiều năm làm việc ở nước ngoài và đã thi 2 cuộc thi quốc tế nên học tập được khá nhiều kinh nghiệm tích luỹ. Thuỳ nghĩ rằng, đây là thời điểm mình truyền lại kinh nghiệm của mình cho các bạn trẻ sắp tới muốn làm việc hay thi tại các cuộc thi sắc đẹp. Và giúp các bạn có cơ hội để tỏa sáng.

Thuỳ đang tập luyện và chuẩn bị cho những kế hoạch trong tương lai.

Thuỳ hi vọng trong tương lai với một vai trò mới mọi người sẽ ủng hộ Thuỳ nhé”. 

Phương Nhung