Thứ tư, 03/04/2019 - 13:27

Hoa hậu Trúc Diễm lần đầu tiết lộ chuyện làm vợ sau 4 năm rời sàn diễn

Dân trí

Trúc Diễm cho biết, 4 năm qua cô hạnh phúc cạnh người chồng doanh nhân tài năng. Cuộc sống của người đẹp không quá xô bồ và bận rộn như thời làm người mẫu.

Trúc Diễm từng đoạt giải Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2005, và là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2007, giành được danh hiệu Hoa hậu Thời trang, top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2014.

Thành danh trong làng mốt với lối trình diễn nữ tính, cuốn hút, Trúc Diễm từng là thế hệ người mẫu hàng đầu của làng giải trí. Vào 2015, cô kết hôn cùng doanh nhân John Từ.

Hoa hậu Trúc Diễm lần đầu tiết lộ chuyện làm vợ sau 4 năm rời sàn diễn - 1

Trúc Diễm và ông xã - doanh nhân John Từ.

Thời điểm đó, đám cưới của Trúc Diễm trở thành tâm điểm làng giải trí gần một tuần lễ. Sau khi kết hôn, Trúc Diễm hiếm khi xuất hiện tại các sàn diễn và dần thưa thớt ở những sự kiện giải trí. Cô chọn vai trò làm người vợ đảm cạnh chàng doanh nhân trẻ.

Trúc Diễm cho biết, 4 năm qua cô hạnh phúc cạnh người chồng tài năng. Cuộc sống của người đẹp không quá xô bồ và bận rộn như thời làm người mẫu.

Hoa hậu Trúc Diễm lần đầu tiết lộ chuyện làm vợ sau 4 năm rời sàn diễn - 2

Ngoài ra người đẹp đứng sau lưng hỗ trợ một phần cho công việc kinh doanh của ông xã.

Hàng ngày, hai vợ chồng tận hưởng hạnh phúc của những người vừa kết hôn. Cô thích vào bếp nấu cho ông xã ăn khi rảnh rỗi. Cả hai cùng thường xuyên đi du lịch để hâm nóng tình cảm. Ngoài ra người đẹp đứng sau lưng hỗ trợ một phần cho công việc kinh doanh của ông xã.

Với cô, hôn nhân không đơn giản chỉ là đích đến, là happy ending, mà tiếp tục là cuộc hành trình mới. Tình yêu luôn đẹp vì nó tự do, mới mẻ. Hôn nhân dễ nhàm chán bởi nó khoác lên mình bao gánh nặng.

Cô cho rằng, để cùng nhau vượt qua những thử thách trong hôn nhân không phải bằng những ràng buộc pháp lý, những bổn phận, trách nhiệm khô cứng mà phải bằng những cảm xúc, những rung động như phút ban đầu.

Hoa hậu Trúc Diễm lần đầu tiết lộ chuyện làm vợ sau 4 năm rời sàn diễn - 3

Khi nhìn những đồng nghiệp sải bước và thế hệ mẫu trẻ tiềm năng phát triển, cô khao khát một lần trở lại sân khấu.

Hoa hậu thời trang 2007 tiết lộ, dù rời xa sàn diễn nhưng sức hấp dẫn của ánh đèn sâu khấu luôn có trong cô. Khi nhìn những đồng nghiệp sải bước và thế hệ mẫu trẻ tiềm năng phát triển, cô khao khát một lần trở lại sân khấu. Người đẹp may mắn được ông xã cổ vũ nhiệt tình cho sự trở lại.

Sau 4 năm chu toàn mái ấm, Trúc Diễm xác nhận trở lại sàn diễn thời trang. Trúc Diễm tiết lộ, cô nhận lời mời trở lại sàn diễn từ nhà thiết kế Minh Châu, người anh trong nghề cô quý trọng. Cô đảm nhận vai trò quan trọng nhất trong dàn người mẫu. Người đẹp hé lộ bản thân mình cũng chuẩn bị lấn sân lĩnh vực thời trang trong thời gian tới.

Trúc Diễm cho biết cô muốn vận dụng những kiến thức am hiểu về thời trang trong suốt thời gian hoạt động showbiz để giúp chị em phụ nữ tự tin hơn trong từng khoảnh khắc cuộc đời.

Cô cho rằng, người phụ nữ hiện đại phải là một người mang vẻ ngoài dịu dàng, đơn giản, nhưng bên trong lại là một trái tim vững vàng, mạnh mẽ, luôn theo đuổi giấc mơ của chính mình.

Phương Nhung
Ảnh: Phan Tiến Vũ, NVCC