Hoa hậu Trúc Diễm đẹp đôi bên chồng

(Dân trí) - Nói về lần xuất hiện cùng ông xã, Trúc Diễm cho biết cô xem chuyến công tác này như một dịp để cả hai "hâm nóng tình cảm".

Dự show diễn thời trang Fashion Voyage - Chasing the Sun, Trương Tri Trúc Diễm tiếp tục gây chú ý với hình ảnh cuốn hút trên thảm đỏ. Trong lần xuất hiện này, Trúc Diễm hạnh phúc khi có ông xã đồng hành. Có thể thấy kể từ khi người đẹp trở lại với nghệ thuật sau thời gian dài vắng bóng, chồng doanh nhân luôn là người bên cạnh ủng hộ cô. Anh diện thiết kế vest lịch lãm, tự tin khi đứng cạnh bà xã. Cả hai không ngại trao cho những cử chỉ tình cảm trên thảm đỏ, nhận được nhiều lời khen ngợi đẹp đôi khi xuất hiện này.

Hoa hậu Trúc Diễm đẹp đôi bên chồng - 1


Trương Tri Trúc Diễm cho biết cô chú trọng vào việc lựa chọn trang phục, tạo hình khi tham gia một sự kiện thời trang. Trước hết, cô tôn trọng quy định của ban tổ chức về màu sắc, kiểu dáng song vẫn phải đảm bảo tiêu chí phù hợp với vóc dáng và hình ảnh mà mình theo đuổi. Bản thân chân dài không ngại thử sức với nhiều phong cách khác nhau, thậm chí là gợi cảm để nổi bật trên thảm đỏ song đối với cô, mọi thứ đều có giới hạn nhất định. 

Hoa hậu Trúc Diễm đẹp đôi bên chồng - 2


Nói về lần xuất hiện này cùng ông xã, Trúc Diễm cho biết cô xem chuyến công tác này như một dịp để cả hai "hâm nóng tình cảm". Chân dài tâm sự kể từ khi quyết định quay lại nghệ thuật, cô thấy may mắn vì bạn đời là người đồng hành, hỗ trợ hết mình. Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2011 tiết lộ: "Thật ra một cô gái vắng bóng lâu trên thị trường giải trí khi quay lại tất nhiên sẽ có những áp lực nhất định. Tuy nhiên, sự đồng hành của ông xã đã tiếp cho tôi thêm tự tin. Dù bận rộn với công việc song những khi có thể sắp xếp được, anh đều đồng hành cùng tôi. Còn gì hạnh phúc bằng tìm được một người bạn đời hiểu và ủng hộ mình như vậy".

Hoa hậu Trúc Diễm đẹp đôi bên chồng - 3


Đồng thời, người đẹp nói thêm khi có ông xã đi bên cạnh, cô thấy tự tin hơn. Anh cũng luôn tôn trọng phong cách thời trang của Trương Tri Trúc Diễm, thậm chí đưa ra những góp ý để cô hoàn thiện hơn mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Chân dài tiết lộ: "Đồng hành cùng tôi trong nhiều sự kiện nên anh hiểu được những ưu điểm và hạn chế của tôi để đưa ra những lời khuyên. Điều tôi ấn tượng ở chồng chính là sự tinh tế, chẳng hạn như tôi lựa chọn một thiết kế anh không vừa ý, anh sẽ khéo léo nói: "Em mặc bộ khác sẽ đẹp hơn". Ông xã luôn tìm cách để giúp tôi hoàn thiện, trong khi bản thân tôi cũng không ngại lắng nghe những góp ý từ phía anh".

Hoa hậu Trúc Diễm đẹp đôi bên chồng - 4


Trải lòng thêm về cuộc sống hôn nhân, Trúc Diễm thừa nhận khi có vợ hoạt động nghệ thuật, ông xã luôn thấu hiểu và sẻ chia chứ không ghen tuông vô cớ. Ngược lại, người đẹp cũng ý thức được sự tin tưởng của đối phương nên luôn biết cách giữ chừng mực với các đồng nghiệp nam. Cô quan niệm: "Cuộc sống vợ chồng đôi khi sẽ không tránh khỏi những lúc "xô bát xô đũa", tuy nhiên điều quan trọng là khi đã đồng hành cùng nhau, chúng tôi đã hiểu được tính cách để biết nhường nhịn đúng lúc. Khi ấy chúng tôi ngồi lại nói chuyện, chia sẻ cùng nhau và điều đó giúp cuộc sống hôn nhân trở nên gắn kết, thú vị hơn".

Hoa hậu Trúc Diễm đẹp đôi bên chồng - 5
Đang được quan tâm