Thứ hai, 23/09/2013 - 13:14

Hoa hậu Phương Nguyễn thướt tha trong hình ảnh thiếu nữ Hà Nội xưa

Dân trí

Hóa thân thành người thiếu nữ Hà Nội xưa, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2012 - Victoria Phương Nguyễn trở nên duyên dáng và nền nã hơn với tà áo dài trắng giản dị.

Về Việt Nam sau khi đạt ngôi vị Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2012, bên cạnh công việc kinh doanh Victoria Phương Nguyễn cũng đã dành thời gian cho các hoạt động từ thiện và tham gia tích cực các sự kiện vì cộng đồng. Bên cạnh đó, người đẹp cũng rất chăm chút và kỹ lưỡng cho hình ảnh của mình khi xuất hiện trước công chúng. Chia sẻ về điều này cô cho biết, để có được danh hiệu là một điều không phải dễ dàng nên việc ý thức và giữ gìn hình ảnh cũng như tạo sự yêu mến của khán giả cũng là một quá trình đầu tư lâu dài, nghiêm túc.

Tuy thời gian về nước chưa được bao lâu nhưng Victoria Phương Nguyễn đang trở thành một trong những gương mặt showbiz tạo được sự thiện cảm đối với công chúng và truyền thông thời gian gần đây, phong cách thời trang của Victoria Phương Nguyễn cũng nhận được những phản hồi tích cực từ giới truyền thông. 

Mới đây, Hoa hậu quốc tế Châu Á tại Mỹ 2012 đã diện bộ áo dài truyền thống với gam màu trắng đơn giản và thực hiện bộ ảnh với ý tưởng hóa thân thành thiếu nữ Hà Nội xưa. Khi khóac lên mình tà áo dài thướt tha, Victoria Phương Nguyễn tự hào chia sẻ: Chưa xét đến tính truyền thống và văn hoá, thì bản chất chiếc áo dài vốn đã là một thiết kế trang nhã, đẹp đẽ tôn lên nét đẹp của người mặc từ dáng vẻ đến thần thái. Mỗi lần mặc áo dài, tôi đều cảm thấy mình đẹp hơn, dịu dàng và đằm thắm pha lẫn niềm tự hào của dân tộc”. 

Cùng ngắm Hoa hậu Phương Nguyễn qua bộ ảnh mới nhất mà cô vừa thực hiện cùng ê kíp của mình tại thủ đô Hà Nội:

Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
 

Cao Trí Hòa

Stylist:Mun nguyễn 

Photo: Han ceo

Make up:  Donald nguyễn

Ao dai: Tuấn hải

Đáng quan tâm
Mới nhất