Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm sẽ dự thi Hoa hậu Trái đất 2008?

(Dân trí) - Vẫn gian nan trên con đường đòi tiền thưởng từ BTC cuộc thi Hoa hậu Du lịch VN 2008, hoa hậu Phan Thị Ngọc Diễm đã có tên và hình ảnh trên trang web chính thức của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2008 với tư cách là đại diện của Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch VN 2008 đang gặp rắc rối về việc thanh toán tiền thưởng chậm trễ cho các thí sinh đoạt giải thưởng, trong đó có ngôi vị hoa hậu của Phan thị Ngọc Diễm. Từ khi đoạt vương miện đến nay đã gần hai tháng, hoa hậu Ngọc Diễm chưa nhận được số tiền thưởng mà BTC hứa hẹn trao thưởng. Hiện, Ngọc Diễm là sinh viên ĐH Ngoại thương TPHCM. Ngọc Diễm dành phần lớn thời gian cho công việc học tập, ngoài ra, thỉnh thoảng Ngọc Diễm cũng tham gia một số show diễn thời trang với tư cách là người mẫu.
 
Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm sẽ dự thi Hoa hậu Trái đất 2008? - 1
Tên và hình ảnh của Ngọc Diễm trên trang web cuộc thi Miss Earth 2008.

Trên trang web chính thức của cuộc thi Hoa hậu trái đất (Miss Earth) 2008 hiện tại đã có đăng tên và hình ảnh của Phan Thị Ngọc Diễm ở phần thí sinh đại diện Việt Nam. Tuy nhiên, khi trao đổi với phóng viên Dân trí, Ngọc Diễm có nói “Tôi chỉ mới nhận được lời mời từ phía công ty Elite. Vẫn còn nhiều thủ tục phải làm, chưa có thông tin nào chính thức cả, nên tôi xin phép không phát biểu gì cho tới khi có quyết định chính thức”.

Phía đại diện của công ty Elite cũng cho rằng, hiện tại còn nhiều thủ tục, giấy tờ phải lo nên Elite chưa thể đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về việc này.
 
Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm sẽ dự thi Hoa hậu Trái đất 2008? - 2
Hoa hậu Du lịch sẽ dự thi Hoa hậu Trái đất 2008?

Được biết, khi tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008, BTC cuộc thi có nói, sẽ chọn ra gương mặt xứng đáng đoạt vương miện hoa hậu để trở thành đại diện của Việt Nam dự thi Hoa hậu Du lịch quốc tế. Nếu hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm được mời dự thi Hoa hậu Trái đất 2008, liệu Ngọc Diễm có tiếp tục dự thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2009?

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2008 sẽ được tổ chức từ giữa tháng 10 đến đầu tháng 11/2008 ở Manila- Philippin.

H.H