Hoa hậu Đỗ Thị Hà diễn vedette sau khi về nước

(Dân trí) - Đỗ Thị Hà cho biết, sau khi từ Mỹ trở về nước, cô đã hoàn thành cách ly tập trung và tình hình sức khỏe hiện tại đã ổn định.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diễn vedette sau khi về nước - 1

Trình diễn vị trí vedette, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc váy đỏ xếp tầng với phần đuôi dài cầu kỳ tự tin catwalk cùng với dàn mẫu nhí. Trên trang cá nhân, người đẹp nhận được vô số lời khen ngợi về nhan sắc cũng như thần thái chuẩn hoa hậu của mình. Nói về mục tiêu tại Miss World 2021, người đẹp mong muốn sẽ lọt top 5 của cuộc thi và tận dụng khoảng thời gian từ nay đến tháng 3 để trau dồi thêm và biến ước mơ đó thành hiện thực (Ảnh: BTC).

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diễn vedette sau khi về nước - 2

Nói về mục tiêu tại Miss World 2021, người đẹp mong muốn sẽ lọt top 5 của cuộc thi và tận dụng khoảng thời gian từ nay đến tháng 3 để trau dồi thêm và biến ước mơ đó thành hiện thực (Ảnh: BTC).

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diễn vedette sau khi về nước - 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà kết màn bộ sưu tập mới của NTK Tạ Linh Nhân tại Dorii Fashion Week chủ đề Xưa và Nay, tối 25/1 tại TP HCM. "Hà rất thích trẻ con, đây là bộ sưu tập đặc biệt ấn tượng nên Hà tham gia trình diễn", cô chia sẻ (Ảnh: BTC).

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diễn vedette sau khi về nước - 4

BST Nàng thơ mang phong cách công chúa được ví như những nàng hoa xuân ngủ đông thức giấc giữa trời xuân làm bừng sáng những hy vọng và may mắn. Bên cạnh Đỗ Thị Hà, sự kiện còn quy tụ hàng loạt chân dài như Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Hoàng Thùy, siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa và hơn 50 người mẫu, mẫu nhí (Ảnh: BTC).

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diễn vedette sau khi về nước - 5

Với 5 bộ sưu tập: Vàng son một thuở, Hoài niệm, Qua miền di sản, Búp bê mùa xuân và Nàng thơ, NTK và các người mẫu, mẫu nhí đã đưa người xem qua từng cung bậc cảm xúc của không gian, của thời gian trước thềm Tết đến, xuân về. NTK Tạ Linh Nhân cho biết: "Năm 2022, tôi sẽ trích một phần lợi nhuận thực hiện dự án nhân ái Đồng hành với giấc mơ xanh thông qua việc trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó. Với giá trị vật chất tuy nhỏ nhưng về mặt tinh thần là sự khích lệ với các em khó khăn để vượt khó học giỏi" (Ảnh: BTC).