Chủ nhật, 06/09/2020 - 09:30

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga tiết lộ bất ngờ về Xuân Bắc, Hồng Diễm

Dân trí

Hoa hậu Áo dài - ca sĩ Tuyết Nga tâm sự, cô cảm kích nghệ sĩ Xuân Bắc và nể phục Hồng Diễm vì những điều vô cùng đặc biệt.

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga tiết lộ bất ngờ về Xuân Bắc, Hồng Diễm - 1

Hoa hậu Áo dài - ca sĩ Tuyết Nga chia sẻ, tham dự Lễ trao giải VTV Awards 2020, cô đã có dịp gặp lại người anh thân thiết, nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Được biết, cách đây một năm khi cô tổ chức họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc, chính Xuân Bắc là người đảm nhận vai trò dẫn chương trình.

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga tiết lộ bất ngờ về Xuân Bắc, Hồng Diễm - 2

Tuyết Nga chia sẻ: “Anh Xuân Bắc là danh hài nổi tiếng và rất đắt show, nhưng khi tôi ngỏ lời muốn mời anh làm người dẫn chương trình cho buổi họp báo của mình thì anh nhận lời ngay mà không hỏi chuyện cát-xê. Chính vì thế mà tôi rất cảm kích”.

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga tiết lộ bất ngờ về Xuân Bắc, Hồng Diễm - 3

Ngoài ra, cô còn gặp lại khá nhiều sao Việt khác như: NSND Trung Anh.

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga tiết lộ bất ngờ về Xuân Bắc, Hồng Diễm - 4

NSND Công Lý.

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga tiết lộ bất ngờ về Xuân Bắc, Hồng Diễm - 5

Diễn viên Xuân Nghị - thứ hai từ trái sang - người đạt giải “Nam diễn viên ấn tượng” VTV Awards 2020.

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga tiết lộ bất ngờ về Xuân Bắc, Hồng Diễm - 6

Cô trò chuyện vui vẻ với dàn "Táo Quân" và các diễn viên, nghệ sĩ hai miền Bắc, Nam.

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga tiết lộ bất ngờ về Xuân Bắc, Hồng Diễm - 7

Trong đó có Diễm My 9x - nữ chính phim "Tình yêu và tham vọng" đang gây chú ý trên màn ảnh nhỏ.

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga tiết lộ bất ngờ về Xuân Bắc, Hồng Diễm - 8

Tuyết Nga còn gặp nữ diễn viên Hồng Diễm - người đạt giải “Nữ diễn viên ấn tượng”. Cả hai chị em vui vẻ, thân thiết trò chuyện với nhau.

Tuyết Nga tâm sự: “Chị Hồng Diễm vốn là một người mẫu chuyển sang diễn viên và gặt hái nhiều thành công. Chính vì thế tôi rất ngưỡng mộ và hy vọng mình cũng sẽ có duyên với môn nghệ thuật thứ bảy”.

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga tiết lộ bất ngờ về Xuân Bắc, Hồng Diễm - 9

Sau nghỉ dịch Covid-19, đây cũng là dịp hiếm hoi ca sĩ Tuyết Nga xuất hiện. Khi được hỏi về việc mua sắm khá nhiều hàng hiệu đắt đỏ chỉ trong thời gian ngắn và nổi lên tin đồn cô có đại gia chống lưng, Tuyết Nga thật thà nói: “Sau khi đội vương miện hoa hậu và tham gia nhiều sự kiện, tôi phải quan tâm đến ngoại hình nhiều hơn, nên đầu tư một khoản tiền cho hàng hiệu”.

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga tiết lộ bất ngờ về Xuân Bắc, Hồng Diễm - 10

“Thời điểm còn đi học ở Học viện Âm nhạc Quốc gia, tôi từng bị mọi người nói là “con nhà quê” khi luôn đi học với bộ trang phục mua ở chợ hay đôi dép lê rẻ tiền mà nhiều người bĩu môi, thậm chí còn cười khinh ra mặt. Nhưng mọi người không biết đó là lúc tôi đang gom tiền, dành dụm để mua đất. Vì thế tôi có thể tự làm đại gia của chính mình”.

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga tiết lộ bất ngờ về Xuân Bắc, Hồng Diễm - 11

“Khi bán được đất sinh lời, tôi lại dành tiền để đầu tư cho việc học. Với tôi, đã làm việc gì phải làm cho tới cùng. Sau khi tốt nghiệp, tôi dành tất cả tiền bạc và công sức cho âm nhạc. Hy vọng, thời gian tới cái tên ca sĩ Tuyết Nga sẽ có được nhiều người biết đến hơn”, cô nói.

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga tiết lộ bất ngờ về Xuân Bắc, Hồng Diễm - 12

Trong thời gian nghỉ dịch Covid-19, nhiều sao Việt than thở bị tăng cân nhưng Tuyết Nga vẫn giữ được vóc dáng chuẩn. Cô kể: “Ngoài việc tập thể dục thường xuyên, tôi luôn kiểm soát tốt việc ăn uống của mình. Tôi không ăn quá no và nạp đủ chất, đặc biệt là ăn nhiều rau xanh”.

Cô chia sẻ: “Dù nghỉ dịch Covid-19 nhưng tôi vẫn chăm chỉ làm các sản phẩm âm nhạc để thời gian tới gửi đến khán giả. Cuộc sống của tôi không thể thiếu vắng âm nhạc. Càng những khi cô đơn, hay lái xe  ngoài đường lúc trời mưa, tôi chỉ muốn sống trọn khoảnh khắc đó trong âm nhạc.

Tôi luôn đưa ra lịch trình âm nhạc của mình rõ ràng, nếu sau 35 tuổi mà sự nghiệp không nổi bật tôi sẽ dừng lại và rẽ hướng sang kinh doanh. Tôi còn gần 8 năm để hết mình cống hiến cho âm nhạc. Vậy nên tôi sẽ không vội vàng để rồi vấp ngã”.

Dự định sắp tới, ca sĩ Tuyết Nga cho biết, ngoài tập trung cho âm nhạc, cô sẽ học thêm diễn xuất và vũ đạo. Việc học đối với cô không bao giờ là đủ. Khi biết được nhiều thì sự hiểu biết của mình được thêm rộng và có đủ tự tin để toả sáng.

Phương Nhung
Ảnh: Vũ Toàn