Thứ bảy, 21/12/2013 - 07:52

Hoa đán TVB từng bị cưỡng hiếp

Dân trí

Từ vị trí là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất Hồng Kông, Lam Khiết Anh giờ đây mắc bệnh tâm thần do bị trầm cảm, sống vô gia cư không người thân, không bạn bè. Cuộc đời của Lam Khiết Anh nhuộm một màu buồn đau.

Lam Khiết Anh từng là một trong những hoa đán của làng giải trí Hồng Kông từ những năm 1980 và 1990 của thế kỷ trước. Cô xinh đẹp, tài năng, nổi tiếng và là thần tượng cảu nhiều người đàn ông tại châu Á. Tuy nhiên, cuộc đời của Lam Khiết Anh bắt đầu bước sang một trang mới khi cô nhận lời đảm nhiệm vai diễn người phụ nữ mất trí trong bộ phim Đại thời đại vào năm 1998 và mắc chứng trầm cảm nặng.
 
Lam Khiết Anh khi còn nổi tiếng, xinh đẹp, tài năng
Lam Khiết Anh khi còn nổi tiếng, xinh đẹp, tài năng

 

Năm 2008, cô nhập viện tâm thần và trước đó, cô tuyên bố phá sản. Bạn bè cho biết, nữ diễn viên này rơi vào trầm cảm sau khi phải chịu đựng quá nhiều áp lực và những cú sốc liên tiếp trong cuộc sống.

 

Lam Khiết Anh giờ lang thang trên đường phố, sống bằng sự hỗ trợ của một số đồng nghiệp thương cảm. Cô còn vài lần bị phát hiện tại “khu đèn đỏ”. Nhìn dáng vẻ tiều tụy với đôi mắt thất thần, trũng sâu, thân hình gầy guộc của Lam Khiết Anh, tất cả mọi người đều cảm thấy đau đớn.

 

Cuộc đời của Lam Khiết Anh giống như một bộ phim buồn về một hồng nhan bạc mệnh. Mới đây, ngôi sao một thời còn gây sốc khi thú nhận rằng, cô từng bị cưỡng hiếp bởi hai nhân vật quyền lực trong làng giải trí.
 
Đoạn ghi âm cuộc phỏng vấn này được thực hiện với sự tham gia của một người bạn thân của Lam Khiết Anh và quản lý của cô từ năm 2008, năm cô phải nhập viện tâm thần. Quản lý của cô cho biết, nữ diễn viên giờ đã 50 tuổi đã thú nhận với mình rằng, cô bị hai người đàn ông cưỡng dâm. Trả lời phỏng vấn của phóng viên, Khiết Anh đã xác nhận thông tin trên là có thật. Cô nói: “Tại sao tôi phải nói dối? Họ đã cưỡng hiếp tôi”.
 
Lam Khiết Anh của hiện tại, không nhà cửa, tâm thần hoảng loạn và không giữ quan hệ với bất kỳ ai.
Lam Khiết Anh của hiện tại, không nhà cửa, tâm thần hoảng loạn và không giữ quan hệ với bất kỳ ai. 

 

Một trong hai người giờ đã mất. Lam Khiết Anh kể lại rằng, hai người đàn ông cao lớn đã bước vào phòng khách sạn nơi cô đang nghỉ ngơi và thực hiện hành vi đồi bại khi cô đang đóng phim tại Singapore. Quản lý cũ của Khiết Anh kể lại rằng: “Cô ấy kể với tôi rằng, một trong hai người còn cười lạnh lùng vào mặt cô ấy sau hành vi bỉ ổi. Điều đó khiến cô ấy ám ảnh mãi không thôi”.

 

Lam Khiết Anh kể lại rằng, cô không dám báo cảnh sát và không mọi chuyện trở nên ầm ĩ. Ngôi sao 50 tuổi tin rằng, hai người đàn ông lúc đó đều say mèm và không còn nhớ bản thân đã làm gì. Sợ mang bầu sau sự cố, Khiết Anh đã dùng thuốc tránh thai ngay sau đó.

 

Một người bạn thân của Khiết Anh - nữ diễn viên Lưu Gia Linh thú nhận rằng, cô rất sốc khi biết bạn từng bị cưỡng dâm. Lưu Gia Linh không liên lạc với Khiết Anh một thời gian dài nhưng chia sẻ với báo giới, bà xã của Lương Triều Vỹ nói rằng, cô đã bật khóc và lo lắng cho người bạn khốn khổ của mình rất nhiều.

 

Vy Vy