Hồ Tịnh muốn đưa chuyện tình của mình lên phim

(Dân trí) - Người đẹp cổ trang Hồ Tịnh thổ lộ, cô muốn đưa đám cưới và đặc biệt là chuyện tình của mình và thương gia giàu có người Malaysia Chu Triệu Tường lên màn ảnh. Hồ Tịnh vừa lên xe hoa hồi cuối tháng 9/2008.

>> Người đẹp cổ trang Hồ Tịnh: Hạnh phúc hơn sau đám cưới

 

Sau đám cưới hoành tráng theo nghi lễ của Malaysia hồi cuối tháng 9 vừa rồi, Hồ Tịnh đã tổ chức thêm một bữa tiệc nhỏ chia vui cùng bạn bè trong làng giải trí tại Bắc Kinh (Trung Quốc) hồi trung tuần tháng 10 vừa rồi. Hồ Tịnh cho biết, cô rất hạnh phúc lấy được một đàn ông dịu dàng, hiền lành và hết lòng yêu vợ như Chu Triệu Tường.

 

Trước đông đảo bạn bè trong làng giải trí, tại bữa tiệc cưới thứ hai ở Bắc Kinh (Trung Quốc) hồi trung tuần tháng 10, Hồ Tịnh xúc động phát biểu: “Từ nhỏ tới lớn, cha mẹ luôn dạy tôi phải quý trọng lương thực, thời gian, cơ hội nhưng chưa ai dạy tôi phải nâng niu tình cảm. Tôi rất biết ơn Chu Triệu Tường vì chính anh đã dạy cho tôi hiểu rằng, trong cuộc đời này còn rất nhiều điều đáng phải trân trọng”.

 

Hồ Tịnh muốn đưa chuyện tình của mình lên phim - 1
 

Hồ Tịnh muốn đưa chuyện tình của mình lên phim - 2

  Hồ Tịnh xúc động và hạnh phúc bên ông xã Chu Triệu Tường

tại bữa tiệc cưới thứ hai ở Bắc Kinh (Trung Quốc), tháng 10/2008

 

Hồ Tịnh cho biết, sau lễ cưới cô sẽ cố gắng chu toàn cả sự nghiệp và việc chăm sóc gia đình. Người đẹp cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ còn nung nấu ý định bước chân vào lĩnh vực kinh doanh áo cưới và thực hiện một bộ phim điện ảnh tuyệt đẹp về chuyện tình của cô và “ông xã” Chu Triệu Tường.

 

Dù đã có khá nhiều dự định nhưng trước mắt, Hồ Tịnh chưa vội vàng trở lại với công việc, cô muốn “tận hưởng” thời gian hạnh phúc trong vai trò mới - “bà Chu”.

 

Hồ Tịnh muốn đưa chuyện tình của mình lên phim - 3

 Hồ Tịnh: "Ông xã đã dạy tôi biết trân trọng tình cảm"

 

Hồ Tịnh muốn đưa chuyện tình của mình lên phim - 4
 

Hồ Tịnh muốn đưa chuyện tình của mình lên phim - 5
 

Hồ Tịnh muốn đưa chuyện tình của mình lên phim - 6
 

Hồ Tịnh muốn đưa chuyện tình của mình lên phim - 7

Những tấm hình mới nhất của Hồ Tịnh trên tạp chí

Daya Style (Trung Quốc), số tháng 11/2008.  

 

Mi Vân

Theo Ent