Hiền Hồ lên tiếng về tin đồn yêu cầu thủ Quang Hải

(Dân trí) - Mới đây, nữ ca sĩ gợi cảm sinh năm 1997 bất ngờ vướng tin đồn hẹn hò với Quang Hải khi xuất hiện bức ảnh cô đi chơi cùng hội cầu thủ của đội tuyển Việt Nam. Đúng thời điểm, Quang Hải được cho là đã chia tay bạn gái cũ, Nhật Lê.

Em Ngày Xưa Khác Rồi - Hiền Hồ

Thời gian qua, Hiền Hồ liên tục bị đồn đang hẹn hò với ca sĩ Bùi Anh Tuấn, sau đó là chồng cũ của một nữ DJ nổi tiếng.  Khi dư luận đang xôn xao, nữ ca sĩ gợi cảm sinh năm 1997 lại vướng vào tin đồn có mối quan hệ trên mức bạn bè với cầu thủ Nguyễn Quang Hải của đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Cụ thể, tin đồn bắt nguồn từ việc Hiền Hồ chia sẻ hình cún cưng lên mạng xã hội và được Quang Hải vào bình luận đầy thân thiết. Trước đó, nữ ca sĩ và cầu thủ Quang Hải cũng chụp hình chung khi gặp gỡ cùng một nhóm bạn.

Hiền Hồ lên tiếng về tin đồn yêu cầu thủ Quang Hải - 1

Bức ảnh Hiền Hồ chụp cùng với Quang Hải, thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến cô vướng tin đồn đang hẹn hò với chàng tiền vệ của đội tuyển Việt Nam.

Trong khi cầu thủ Quang Hải im lặng trước những đồn thổi thì Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng. Theo nữ ca sĩ, mọi chuyện đã đi quá giới hạn, ảnh hưởng nhiều tới cô và những người bạn của cô.

 “Thật sự Hiền đã đắn đo rất nhiều khi viết ra những chia sẻ này. Tuy nhiên, có những chuyện đang đi quá giới hạn, ảnh hưởng rất nhiều đến Hiền và đặc biệt là đến những người bạn và khán giả của Hiền nên Hiền nghĩ mình phải có trách nhiệm lên tiếng một lần.

Từ trước đến nay, quan điểm của Hiền khi làm nghề là không muốn nhắc đến những ồn ào ngoài công việc trên báo chí cũng như các phương tiện truyền thông… Tuy nhiên, thời gian qua có rất nhiều tin đồn tình cảm không chính xác liên quan đến Hiền và những người bạn của mình.

Hiền phải có những người bạn cũng như những mối quan hệ bạn bè ngoài âm nhạc. Là một người của công chúng, Hiền hiểu và chấp nhận sống chung với những tin đồn. Tuy nhiên, bạn bè của Hiền có những người không hoạt động trong giới nghệ thuật cũng bị kéo vào những ồn ào làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của họ, nhiều bạn khán giả vì thương Hiền cũng đã thể hiện sự lo lắng qua những tin nhắn, comment… gửi về. Đến thời điểm này thì Hiền buộc phải có những hành động cần thiết để bảo vệ họ”, Hiền Hồ chia sẻ trên trang cá nhân.

Hiền Hồ lên tiếng về tin đồn yêu cầu thủ Quang Hải - 2

Hiền Hồ lên tiếng vì cho rằng tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến mình và những người bạn.

Nữ ca sĩ khẳng định, cô sẽ có hành động can thiệp cần thiết, thậm chí nhờ pháp luật xử lý với những tin đồn thiếu căn cứ trên mạng xã hội: “Với những nguồn tin đồn thiếu căn cứ trên mạng xã hội, phía Hiền sẽ có những hành động can thiệp cần thiết, và có thể nhờ đến pháp luật khi xem xét về mức độ ảnh hưởng của nó".

Cô cũng gửi lời xin lỗi tới những người bạn vô tình bị ảnh hưởng bởi những tin đồn thất thiệt, gửi lời cảm ơn sự quan tâm của công chúng dành cho sự nghiệp và cuộc sống của mình.

“Qua đây, Hiền gửi lời xin lỗi đến những người bạn của mình vì đã vô tình làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các bạn. Hiền muốn gửi lời xin lỗi đến khán giả vì đã để mọi người và các bạn lo lắng cho Hiền. Hiền cũng muốn gửi lời xin lỗi đến quý anh/chị báo chí, truyền thông vì những bất tiện quanh những tin đồn vừa qua.

Cuối cùng, Hiền xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã quan tâm theo dõi và ủng hộ chặng đường của Hiền Hồ trong suốt thời gian qua. Hiền sẽ cố gắng hơn nữa thông qua những sản phẩm chất lượng được gửi đến mọi người trong thời gian tới đây”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Hiền Hồ lên tiếng về tin đồn yêu cầu thủ Quang Hải - 3

Nữ ca sĩ gợi cảm liên tục bị dính thị phi liên quan đến chuyện tình cảm.

Hiền Hồ sinh ra, lớn lên tại một gia đình nghèo khó ở Đắk Lắk. Với niềm đam mê ca hát, cô từng thử sức với một số cuộc thi như: Tiếng hát truyền hình TP.HCM, Nhân tố bí ẩn...

Đến năm 2017, Hiền Hồ tham gia Giọng hát Việt và giành giải Á quân. Hiền Hồ sở hữu một số ca khúc được khán giả yêu thích như: “Em ngày xưa khác rồi”, “Rồi người thương hóa thành người dưng”, “Đừng nói tôi điên”...

Hà Thanh