Hè về, thỏa sức khám phá "Vùng đất kẹo ngọt" cùng AEON Mall Hà Đông

(Dân trí) - Một trong những điều khiến AEON Mall Hà Đông thu hút đó chính là sức sáng tạo không giới hạn. Mùa hè này, AEON Mall Hà Đông ra mắt "Vùng đất kẹo ngọt" để dân tình thỏa sức khám phá.

Nổi tiếng với dịch vụ chu đáo, hàng hóa phong phú cùng không gian thân thiện, AEON Mall Hà Đông nhanh chóng trở thành điểm đến quen thuộc của người dân Thủ đô. Một trong điểm sáng tạo nên sức hút của AEON Mall Hà Đông chính là khu vực Sảnh Vườn Ươm được trang trí độc đáo. Hè 2021, TTTM mang đến không gian trang trí mới lạ mang tên " Vùng đất kẹo ngọt".

1. Ý tưởng sáng tạo về một không gian thần tiên:

Trong tưởng tượng của nhiều người, đặc biệt là các em nhỏ, một thế giới ngập tràn kẹo ngọt là một thế giới đậm chất thần tiên mà khi đắm mình trong đó, ta được bao bọc bởi niềm hạnh phúc bất tận. Lấy cảm hứng từ thế giới kẹo ngọt tuổi thơ cùng mong muốn mang đến niềm vui cho tất cả khách hàng, AEON Mall Hà Đông tạo nên một không gian vui vẻ, đầy màu sắc mang tên "Vùng đất kẹo ngọt" tại khu vực Sảnh Vườn Ươm.

Hè về, thỏa sức khám phá Vùng đất kẹo ngọt cùng AEON Mall Hà Đông - 1
Chủ đề "Vùng đất kẹo ngọt" mang tới thông điệp tích cực cho khách hàng của AEON Mall Hà Đông.

Kết hợp sắc hồng chủ đạo - tượng trưng cho sự tươi mới và lạc quan cùng hình ảnh những viên kẹo khổng lồ, AEON Mall Hà Đông mong muốn gửi gắm thông điệp về niềm vui và năng lượng tích cực thông qua những trải nghiệm mới mẻ.

2. Khám phá Vùng đất kẹo ngọt, check list không thể bỏ qua để tận hưởng mùa hè:

Khu vực Sảnh Vườn ươm của AEON Mall Hà Đông là nơi có phần trang trí ấn tượng nhất với diện tích lên tới 150 m2 bao gồm: Cầu trượt Donut khổng lồ, Vòng quay tiệc trà, Xích đu trà sữa và Background Kẹo ngọt khổng lồ. Điểm đặc biệt chính là mỗi khu vực nhỏ đều vừa là địa điểm chụp ảnh hấp dẫn, vừa là khu trò chơi tương tác độc đáo .

Hè về, thỏa sức khám phá Vùng đất kẹo ngọt cùng AEON Mall Hà Đông - 2
"Vương quốc kẹo ngọt" đã được hiện thực hóa và trở thành điểm nhấn thu hút, gây ấn tượng mạnh với khách hàng của AEON Mall Hà Đông.

- Cầu trượt Donut khổng lồ: Khu vực cầu trượt được thiết kế theo dạng chiếc bánh Donut khổng lồ. Tại đây, các em nhỏ có thể thoải mái chạy nhảy trong khi bố mẹ tha hồ chụp ảnh, ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của con mình.

- Xích đu trà sữa: Được thiết kế vô cùng độc đáo với những viên kẹo ngọt lơ lửng nằm giữa 2 ly trà sữa chính là điểm check-in không thể bỏ qua cho những cô nàng thuộc "đạo trà sữa". Một bức hình tại Xích đu trà sữa cùng tuyên ngôn "Trà sữa là tất cả. Những đồ uống khác, có hay không, không quan trọng" là một gợi ý không tồi để F5 cho Facebook mùa hè của bạn.

- Vòng quay tiệc trà: Được thiết kế với hình ảnh những ly trà khổng lồ, gợi nhớ tới bàn trà trong bộ truyện Alice ở xứ thần tiên. Các tách trà chính là những chiếc đu quay thú vị, đặc biệt dành cho các khách hàng nhí.

- Background kẹo ngọt khổng lồ là tâm điểm của khu vực trang trí "Vùng đất kẹo ngọt". Hãy thỏa sức sáng tạo, tạo dáng cùng nhóm bạn và các thành viên trong gia đình để lưu giữ những kỉ niệm ấn tượng nhất hè này với background rực rỡ.

Hè về, thỏa sức khám phá Vùng đất kẹo ngọt cùng AEON Mall Hà Đông - 3

3. Vui hè đảm bảo an toàn trong mùa Covid-19 tại AEON Mall Hà Đông

Vui hè nhưng vẫn an toàn, AEON Mall Hà Đông thực hiện nghiêm túc 5K từ Bộ Y tế: Khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tụ tập - khai báo y tế đảm bảo cho khách hàng mùa hè an toàn khỏe mạnh. Tất cả các gian hàng đều thực hiện nghiêm túc và có biện pháp phòng dịch để khách hàng yên tâm ghé thăm và mua sắm.

Hè về, thỏa sức khám phá Vùng đất kẹo ngọt cùng AEON Mall Hà Đông - 4
AEON Mall Hà Đông thực hiện nghiêm túc 5K từ Bộ Y tế để tạo nên một không gian mua sắm, vui chơi đáng nhớ và an toàn cho khách hàng.

Thấu hiểu, chu đáo và luôn luôn sáng tạo, đó là cách AEON Mall Hà Đông ghi điểm với các khách hàng Thủ đô và trở thành điểm đến không thể bỏ qua trong mỗi dịp hè tới. Đừng bỏ qua cơ hội thăm quan, mua sắm và trải nghiệm "Vùng đất bánh kẹo" được hiện thực hóa một cách đầy ấn tượng tại AEON Mall Hà Đông hè này.