Hé lộ bí mật về vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Mi Vân

(Dân trí) - Mới đây, luật sư và phóng viên có tiếng của Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ những thông tin liên quan tới vụ ly hôn chấn động làng giải trí xứ kim chi năm 2019 giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Tháng 6/2019, Song Joong Ki gây chấn động làng giải trí châu Á khi thông báo chia tay với “đàn chị” Song Hye Kyo sau chưa đầy 2 năm chung sống. Ngay sau đó, Song Hye Kyo cũng xác nhận thông tin này và thủ tục ly hôn của cặp đôi được hoàn tất 1 tháng sau đó.

Đã hơn 1 năm sau khi cặp đôi quyền lực của làng giải trí xứ Hàn ly hôn, những thông tin liên quan tới họ vẫn luôn thu hút sự quan tâm của công chúng. Trong thông báo chia tay, Song Hye Kyo và Song Joong Ki chỉ đưa ra lời giải thích duy nhất, chính là bất đồng quan điểm sống và không thể dung hoà. Đã có nhiều tin đồn quanh mối quan hệ thực sự của họ nhưng cả hai người trong cuộc chưa bao giờ lên tiếng xác nhận.

Hé lộ bí mật về vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki - 1

Song Hye Kyo và Song Joong Ki tổ chức hôn lễ hoành tráng vào năm 2017 sau gần 2 năm tìm hiểu bí mật. 

Đến nay, không ai biết chính xác tại sao cặp đôi “Hậu duệ Mặt trời” lại ly hôn. Họ bén duyên từ lần hợp tác trong “Hậu duệ Mặt trời” vào năm 2015 và tới đầu năm 2017, sau hai năm hò hẹn bí mật, họ công khai tình cảm và xác nhận sẽ làm đám cưới vào mùa thu 2017. Đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki được tổ chức rầm rộ với sự góp mặt của đông đảo bạn bè trong làng giải trí và thu hút truyền thông.

Song Joong Ki đã bật khóc khi thề hẹn sẽ chăm sóc Song Hye Kyo tới cuối đời trong khi nữ diễn viên xinh đẹp rạng ngời và mắt lấp lánh hạnh phúc vì đã tìm được một nửa để gửi gắm cuộc đời. Nhưng cuộc hôn nhân cùa họ chỉ kéo dài hơn 1 năm bởi sau đó, cặp đôi hầu như không tương tác trên mạng xã hội hay xuất hiện bên nhau trước khi công khai ly hôn vào tháng 6/2019.

Mới đây, những vị luật sư và phóng viên trong ngành của làng giải trí xứ Hàn lại khiến công chúng châu Á xôn xao khi tiết lộ vài thông tin liên quan tới cuộc hôn nhân của cặp sao đình đám xứ kim chi. Trong đó, chi tiết Song Joong Ki ép Song Hye Kyo ly hôn khiến fan bàn tán xôn xao.

Theo hai luật sư nổi tiếng của Hàn Quốc, Song Joong Ki được cho rằng đã gửi tin nhắn yêu cầu Song Hye Kyo ly hôn. Anh cũng là người chủ động đệ đơn ly hôn lên toà và liên tục có động thái lên tiếng trước mọi tin đồn về mối quan hệ với vợ cũ trong khi Song Hye Kyo chỉ im lặng.

Hé lộ bí mật về vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki - 2

Tháng 6/2019, Song Hye Kyo và Song Joong Ki xác nhận ly hôn sau 2 năm chung sống. 

Song Joong Ki và Song Hye Kyo hoàn tất thủ tục ly hôn

Luật sư tên là Kim Nam Gook khẳng định, Song Joong Ki đã yêu cầu Song Hye Kyo “tích cực hơn trong quá trình xử lý giấy tờ ly hôn”. Luật sư Kim kể lại: “Song Joong Ki đã tuyên bố tin ly hôn vài ngày trước khi đệ đơn lên tòa án gia đình. Điều đó có nghĩa là anh ấy muốn bên phía Song Hye Kyo xử lý nhanh hơn giấy tờ để hai bên có thể chia tay càng sớm càng tốt”.

Phóng viên tên Kim Dae Oh thì cho hay: “Song Joong Ki đưa ra thông cáo chính thức thông qua luật sư, còn Song Hye Kyo thông báo qua công ty quản lý. Có thể thấy rằng Song Joong Ki chính là người chủ động ly hôn”.

Điều đáng nói, trước khi Song Hye Kyo và Song Joong Ki công khai ly hôn, truyền thông Trung Quốc đã nhiều lần đưa ra bằng chứng về sự rạn nứt mối quan hệ giữa hai người và khẳng định cặp đôi sắp chia tay. Tuy nhiên, theo truyền thông Hàn Quốc, các phóng viên của xứ kim chi đã tìm ra manh mối về mối quan hệ tan vỡ của cặp đôi trước nhưng lại chậm trễ trong việc công khai thông tin so với truyền thông Trung Quốc.

Hé lộ bí mật về vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki - 3

Trước khi ly hôn, họ từng có những tháng ngày hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau. 

Song Hye Kyo đẹp đôi bên Song Joong Ki

Theo tờ Ilgan Sports, vào năm 2019, giới truyền thông Hàn vốn đã xôn xao về mối quan hệ giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Tháng 4/2019, Song Joong Ki đã đến dự đám cưới của quản lý thân thiết mà không có Song Hye Kyo. Nữ diễn viên “Ngôi nhà hạnh phúc” lấy lý do bận rộn lịch trình riêng nên không thể tham dự cùng chồng, nhưng ê-kíp của cô cũng không có mặt tại đám cưới của quản lý Song Joong Ki. Điều này khiến giới truyền thông Hàn hoài nghi về mối quan hệ thực sự giữa hai vợ chồng Song - Song.

Sau đó, Song Joong Ki tỏ ra bối rối và không thể đưa ra lời giải thích về sự vắng mặt của Song Hye Kyo tại một sự kiện. “Tôi có nghe ngóng được từ người quen của Song Joong Ki vài tháng trước về tình trạng xấu của cặp đôi này. Khi họ hàng hỏi về chuyện Song Hye Kyo vắng mặt, Song Joong Ki đã có biểu cảm trăn trở như kiểu khó nói. Họ hàng sau đó cũng không thể hỏi anh ấy thêm câu nào nữa”, một nguồn tin tiết lộ.

Hé lộ bí mật về vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki - 4

Hậu ly hôn, Song Hye Kyo chưa bao giờ nhắc đến chồng cũ trong các bài phỏng vấn. 

Hé lộ bí mật về vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki - 5

Cô tập trung tận hưởng cuộc sống độc lập, làm những công việc mình yêu thích. 

Như vậy, mối quan hệ giữa hai vợ chồng Song Hye Kyo và Song Joong Ki được cho rằng đã rạn nứt từ cuối năm 2018. Hiện tại, cả song Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều có cuộc sống riêng và tập trung cho sự nghiệp. Trong một năm qua, Song Joong Ki tham gia 3 bộ phim trong khi Song Hye Kyo chưa góp mặt trong bất kỳ dự án nào nhưng vẫn luôn gây “bão” khi tham dự các sự kiện hay xuất hiện trên các tạp chí.

Trong khi Song Joong Ki bị đồn có quan hệ tình cảm với nữ luật sư giúp anh giải quyết thủ tục ly hôn Song Hye Kyo thì nữ diễn viên “Hậu duệ Mặt trời” cũng bị đồn tái hợp với tình cũ Hyun Bin. Tuy nhiên, những thông tin này đều bị Song Hye Kyo và Song Joong Ki phủ nhận. Sau vụ ly hôn ồn ào, cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều muốn có một cuộc sống đời tư thật bình yên và kín tiếng. 

Hé lộ bí mật về vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki - 6

Song Joong Ki là người chủ động ly hôn và yêu cầu vợ cũ tích cực hoàn tất thủ tục ly hôn.