“Hãy nghĩ cẩn thận khi bước vào hôn nhân”

(Dân trí) - Đó là lời chia sẻ đầy cay đắng của ngôi sao kỳ cựu Clint Eastwood về quan điểm với hôn nhân khi đang hoàn tất thủ tục ly dị với người vợ thứ hai.

Tháng 10 vừa rồi, báo giới Mỹ đưa tin, ngôi sao điện ảnh 83 tuổi Clint Eastwood ly dị với người vợ thứ hai sau hơn 17 năm chung sống. Vợ của Clint là một phụ nữ gợi cảm, thành đạt và kém ông hơn chục tuổi.

 

Trước câu hỏi của phóng viên về hai chữ “hôn nhân”, Clint nói đầy cay đắng: “Hãy nghĩ thật lâu và thật kỹ trước khi quyết định kết hôn với một ai đó. Đừng trông cậy vào tôi… bởi tôi không phả là một chuyên gia”.
 
Clint Eastwood và vợ ly dị sau 17 năm chung sống.
Clint Eastwood và vợ ly dị sau 17 năm chung sống.

 

Nam diễn viên từng giành giải Oscar đã bị vợ, bà Dina, đệ đơn xin ly dị vào tháng trước. Một số nguồn tin cho hay, hai vợ chồng Clint đã sống ly thân từ tháng 6 vừa rồi sau một thời gian trục trặc. Ngay sau khi bà Dina đệ đơn ly dị lên tòa vào ngày 23/10 vừa rồi, bà đã phải đón nhận một loạt những lời chỉ trích và phê phán từ khán giả của Clint trên khắp thế giới.

 

Trước những áp lực này, bà Dina đáp lại bằng thái độ rất từ tốn: “Với những người đã và đang tấn công tôi. Sự căm ghét bản thân mình quá mức có thể hủy hoại chính bạn. Chẳng bao giờ là quá muộn khi cố gắng thay đổi”. Không lâu sau đó, MC nổi tiếng trên truyền hình quyết định rút lại đơn xin ly dị. Kể từ đó tới nay, giới truyền thông không có bất kỳ thông tin mới nào về vụ chia tay của Clint và vợ.

 

Trong đơn xin ly dị, bà Dina nhấn mạnh rằng, mâu thuẫn không thề dung hòa giữa hai vợ chồng là nguyên nhân khiến họ quyết định chia tay. Bà Dina yêu cầu được giành toàn quyền nuôi cô con gái 16 tuổi chung của hai người Morgan, nhưng đề xuất để chồng cũng có quyền giám hộ con.
 
Sau cuộc hôn nhân thất bại, Clint trở nên cay đắng khi nói tới hai từ kết hôn
Sau cuộc hôn nhân thất bại, Clint trở nên cay đắng khi nói tới hai từ "kết hôn"

 

Morgan là con ruột duy nhất của Clint và Dina. Nam diễn viên 83 tuổi có tổng cộng 7 đứa con với 6 phục nữ khác nhau. Ông Clint và bà Dina làm đám cưới vào tháng 5/1996 và tuyên bố đây là chuyện tình sét đánh của một trong những nam diễn viên đào hoa và “sát gái” nhất Hollywood.

 

Tờ People cho rằng, bà Dina hiện đang hò hẹn với một người bạn trai từ thời đi học nhưng cả hai vợ chồng bà đều không xác nhận thông tin này. Nam diễn viên 83 tuổi hiện dành phần lớn thời gian chăm sóc cho những bộ phim của mình, trong đó có bộ phim Jersey Boys dự kiến ra mắt khán giả trong năm tới.

 

Vy Vy