Hậu ly dị, Johnny Depp đòi tiền vợ cũ

(Dân trí) - Nam diễn viên nổi tiếng Johnny Depp quyết tâm đòi vợ cũ, Amber Heard, thanh toán một khoản tiền sau khi hai người chia tay. Điều này khiến việc ly dị giữa hai người trở nên khó khăn hơn.

Mặc dù Johnny Depp và Amber Heard đã thống nhất ly dị từ tháng 8/2016 nhưng “cuộc chiến” giữa họ chưa bao giờ kết thúc. Johnny Depp và Amber Heard chia tay sau chưa đầy 2 năm vợ chồng. Khi đệ đơn ly dị lên tòa án, Amber Heard đã “vạch tội” chồng cũ đánh đạp, bạo hành cô cả về thể xác lẫn tinh thần.


Hậu ly dị, Amber Heard đòi Johnny Depp trả 6,8 triệu đô la Mỹ còn Johnny Depp yêu cầu vợ cũ thanh toán tiền án phí.

Hậu ly dị, Amber Heard đòi Johnny Depp trả 6,8 triệu đô la Mỹ còn Johnny Depp yêu cầu vợ cũ thanh toán tiền án phí.

3 tháng sau khi thỏa thuận ly dị giữa hai người được hoàn thiện, Amber Heard vẫn tố chồng cũ chưa chịu chi cho cô 6,8 triệu đô la Mỹ. Trong khi đó, theo tạp chí People, Johnny Depp cũng đã yêu cầu tòa đề nghị Amber Heard trả cho anh 100 nghìn đô la Mỹ, án phí cho vụ ly dị.

Không chỉ đòi tiền vợ cũ, Johnny Depp còn cho rằng, những hành động của Amber Heard trong thời gian gần đây là không cần thiết, cũng như chỉ ra sự không hợp tác và quá kích động của cô trong suốt thời gian hoàn tất thủ tục chia tay.

Sau khi chia tay, Amber Heard đã vài lần nói về chuyện bạo lực gia đình. Đầu tiên, cô xuất hiện tại một sự kiện và chia sẻ về những kinh nghiệm bản thân về chuyện bị bạo hành, rồi sau đó viết một bức tâm thư động viên và thể hiện sự đồng cảm với những nạn nhân của bảo hạnh gia đình. Dù Amber Heard chưa bao giờ nêu thẳng tên Johnny Depp trong những sự kiện này nhưng phía Johnny tin rằng, hành động của Amber Heard đang khiến cho việc xử lý thủ tục ly dị giữa họ trở nên khó khăn hơn.


Johnny Depp yêu cầu vợ cũ thanh toán 100 nghìn đô la Mỹ tiền án phí và dừng những hành động cố tình bôi nhọ danh tiếng của anh.

Johnny Depp yêu cầu vợ cũ thanh toán 100 nghìn đô la Mỹ tiền án phí và dừng những hành động cố tình bôi nhọ danh tiếng của anh.

Phía “chàng cướp biển” tin rằng, những hành động của Amber Heard có thể ảnh hưởng tới danh tiếng, và uy tín của Johnny Depp. Điều này cũng gây những tác động không nhỏ tới tâm lý các thành viên trong gia đình Johnny Depp và doanh thu tài chính của tài tử Hollywood.

Đáp lại những lời cáo buộc này của Johnny Depp, phía Amber Heard cũng trả lời bằng văn bản: “Sau một loạt những thất bại về doanh thu thương mại của các tác phẩm điện ảnh gần đây, tôi lấy làm vui khi Johnny Depp dường như đã tìm lại tài năng diễn hài của mình với một hành động khiến mọi người phải bật cười như thế này. Depp và luật sư của anh ấy chỉ đang cố tình không thanh toán khoản tiền mà thân chủ của tôi được hưởng. Chúng tôi hi vọng giành chiến thắng tại tòa và có thể giúp đỡ tài chính cho những đứa trẻ và phụ nữ bệnh tật mà anh Depp đang cố tình từ chối bỏ”.

Johnny Depp bắt đầu hò hẹn với người mẫu kiêm diễn viên Amber Heard từ năm 2011 khi họ hợp tác chung trong bộ phim “The Rum Diary”. Họ tổ chức đám cưới vào tháng 2/2015 tại Los Angeles. Nhưng tới tháng 5/2016, Amber Heard đã chủ động đệ đơn ly dị Johnny Depp lên tòa án đồng thời tố cáo ngôi sao nổi tiếng của Hollywood có hành động bạo hành với cô. Sau 3 tháng theo đuổi vụ ly dị, cặp đôi thống nhất thủ tục vào tháng 8/2016 khi Johnny hứa chuyển cho vợ cũ gần 7 triệu đô la Mỹ còn Amber Heard rút đơn kiện chồng cũ có hành vi bạo hành với cô.

Mi Vân
Theo People

Đang được quan tâm