Thứ năm, 08/10/2015 - 05:00

Hành trình giặt sạch chỉ trong 1 bước

Vừa qua, nữ ca sĩ Mỹ Linh, diễn viên Hồng Vân cùng hơn 1.000 phụ nữ đã tham gia thử thách giặt sạch chỉ trong 1 bước diễn ra tại Sân vận động Quân khu 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hành trình giặt sạch chỉ trong 1 bước - 1

Trước khi bắt đầu thử thách, các tấm vải trắng có kích thước 15 x 1,2m được ngâm vào bồn chứa các vết bẩn lì lợm như vết rỉ sét, vết bùn – cà phê, vết bẩn cây cỏ, vết tương cà…

Hành trình giặt sạch chỉ trong 1 bước - 1

Sau đó, các tấm vải lấm bẩn được chuyển nhanh về các bồn giặt tại khu vực 2 đội: đội 500 phụ nữ dùng bột giặt Ariel mới do ca sỹ Mỹ Linh dẫn đầu và đội 500 phụ nữ dùng bột giặt thường do diễn viên Hồng Vân làm đại diện.

 

Hành trình giặt sạch chỉ trong 1 bước - 2

Với quy trình giặt và lượng nước như nhau, cả 2 đội chỉ có hai phút rưỡi để hoàn thành thử thách. Dù thời gian rất ít nhưng đội bột giặt Ariel mới luôn tươi cười thoải mái bởi Ariel mới được đặc chế hòa tan nhanh vào nước để hoạt chất làm sạch hoạt động ngay tức thì.

Hành trình giặt sạch chỉ trong 1 bước - 3

Trong khi đó, đội bột giặt thường gấp rút và khẩn trương, ngay khi tấm vải vừa được đưa vào bồn mọi người đã cảm thấy rất áp lực.

Hành trình giặt sạch chỉ trong 1 bước - 4

Từ lấm bẩn toàn diện, tấm vải trắng đã được đội Ariel mới giặt sạch trơn trong sự hân hoan của mọi người. Sau đó, các nhân viên kỹ thuật di chuyển tấm vải trắng đến khu vực trưng bày để tất cả cùng chiêm ngưỡng và kiểm chứng.

Hành trình giặt sạch chỉ trong 1 bước - 5

Bột giặt Ariel mới được đặc chế hòa tan nhanh vào nước để hoạt chất làm sạch hoạt động ngay tức thì. Ariel mới phá hủy những loại chất bẩn lì lợm qua tác dụng phối hợp giữa nhiều hợp chất làm sạch đa tác động. Những hợp chất này gồm chất hút vụn bụi từ bề mặt, phân tử chống chất bẩn tái xâm nhập vào vải và chất xúc tác sinh học để phá vỡ chất bẩn thành những phân tử nhỏ, đánh bật ra khỏi sợi vải. Bằng mắt thường cũng có thể thấy được tấm vải giặt với bột giặt thường còn lốm đốm bẩn. Trong khi đó tấm vải giặt với Ariel mới sạch hoàn toàn. Điều này đã được ca sỹ Mỹ Linh, diễn viên Hồng Vân và hơn 1.000 phụ nữ tham gia thử thách công nhận.

Hành trình giặt sạch chỉ trong 1 bước - 6

Công nghệ giặt sạch của bột giặt Ariel mới sẽ giúp cho phụ nữ Việt Nam mạnh dạn thay đổi thói quen giặt giũ trước đây khi phải trải qua nhiều công đoạn như ngâm, vò, xả… Giờ đây, với công thức tiến bộ vượt trội, chỉ với 1 bước giặt sạch hoàn toàn, bột giặt Ariel mới sẽ mang lại những thay đổi mới mẻ và tích cực cho chị em nội trợ trong việc giặt giũ và chăm sóc gia đình, giúp họ tự tin hơn trong việc tạo ra một “cuộc cách mạng” cho riêng mình: từ bỏ những thói quen cũ để tiếp cận với những sản phẩm hiện đại.

Thảo Minh