Thứ năm, 09/03/2017 - 15:00

Hai hot boy của Vũ Ngọc Đãng gây “sốc” với nụ hôn đồng tính

Dân trí

Chủ đề đồng tính ngày càng được các nhà làm phim Việt khai thác mạnh mẽ. Mới đây hình ảnh hai hot boy của Vũ Ngọc Đãng hôn nhau say đắm trên ban công được tiết lộ. Tuy nhiên, đây là cảnh quay không chiếu trên phim.

Vốn là một đề tài rất hot và nhạy cảm, thế nên những cảnh quay đồng tính không tránh khỏi việc gây ra nhiều tranh cãi. Ngày 26/6/2015, Mỹ đã chính thức hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới. Đây là niềm vui của không chỉ cộng đồng LGBT Mỹ mà còn là niềm vui của cộng đồng LGBT trên toàn thế giới và Việt Nam. Đưa đề tài đồng tính vào phim một cách đầy nhân văn là một thử thách với những nhà làm phim Việt.

Khán giả từng được chứng kiến hàng loạt những nụ hôn đồng giới trong các phim: Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt (2011) giữa Lam (Lương Mạnh Hải) và Khôi (Hồ Vĩnh Khoa), trong “Cầu vồng không sắc” giữa Hoàng (Thanh Tú) với Hùng (Vũ Tuấn Kiệt), nụ hôn công khai đầu tiên của bộ đôi diễn ra ở bối cảnh khá đặc biệt: một quán bar đồng tính… Trong phim Yêu (2015), hai diễn viên trẻ là Chi Pu và Gil Lê đã có màn khóa môi đầy lãng mạn dưới mưa.

Trong phim “Vừa đi vừa khóc”, Vũ Ngọc Đãng từng truyền đi thông điệp: "Trong mỗi con người đều có một trái tim, nếu trái tim đó biết yêu thương, biết rung động thì đều đáng được yêu quý và trân trọng. Đừng quan tâm tới giới tính của trái tim đó, ai cũng có quyền sống cuộc sống như người đó muốn, miễn là đừng làm tổn thương người khác là được rồi".

Chuyện tình trên phim của cặp đôi mới Trần Huy Anh - La Quốc Hùng.
Chuyện tình trên phim của cặp đôi mới Trần Huy Anh - La Quốc Hùng.

Chuyện tình trên phim của cặp đôi mới Trần Huy Anh - La Quốc Hùng tiếp tục trở thành câu chuyện đẹp trong thế giới thứ 3. Mới đây hình ảnh cả hai hôn nhau say đắm trên ban công được tiết lộ. Tuy nhiên, đây là cảnh quay không chiếu trên phim.

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh bằng vai Cuội trong “Hot boy nổi loạn 2” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Trần Huy Anh xem đây là cơ hội lớn để tiếp cận khán giả.

Nụ hôn trên ban công của cặp đôi được tiết lộ, đây là cảnh không chiếu trên phim.
Nụ hôn trên ban công của cặp đôi được tiết lộ, đây là cảnh không chiếu trên phim.

Vai Cuội của Anh Huy làm việc ở một xưởng nước đá. Anh chàng nhà quê đem lòng yêu Long (La Quốc Hùng đóng). Tình yêu đơn phương của anh chàng điển trai cuối cùng được chấp nhận khi Long nhận ra tình cảm chân thật.

Tuy nhiên điều anh lo lắng nhất là những cảnh tình tứ trên phim. Trần Huy Anh kể lại, cảnh anh và La Quốc Hùng hôn nhau diễn ra rất... chớp nhoáng.

Khoảng gần 6 giờ chiều khi cả đoàn tạm nghỉ và ăn cơm tối, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng vội kêu 2 nam chính tạm ngưng cơm để diễn cảnh hôn nhau vì trời... quá đẹp. Cảnh quay diễn ra trong 10 phút nhưng để lại cho hai chàng hot boy cảm xúc khó tả.

Diễn viên Trần Huy Anh chia sẻ: “Thật ra lúc đó không kịp đánh răng, chỉ rửa miệng thật sạch và bác Đãng kêu “diễn” thì cả 2 hôn nhau say sưa. La Quốc Hùng và Huy Anh đều là đàn ông nên rất ngại khi đóng cảnh này. Nhưng đã là diễn viên, thì chấp nhận mọi yêu cầu từ đạo diễn miễn sao trong chừng mực cho phép. Hôn La Quốc Hùng xong, Huy Anh đỏ cả mặt và trong đoàn ai cũng cười. Nếu nói không có cảm xúc khi hôn Hùng thì chẳng phải, nhưng cảm giác đó ngộ lắm (cười).

Sau vai diễn này, vị đạo diễn nổi tiếng bày tỏ sự hài lòng với Trần Huy Anh. Anh nói: “Thật ra làm việc với Huy Anh rất thích. Bạn ấy có gương mặt điện ảnh và góc nào cũng đẹp nên việc “set up” ánh sáng diễn ra dễ dàng. Hơn nữa Huy Anh yêu nghề và thường xuyên theo đoàn kể cả khi không có cảnh quay. Điều này làm Đãng đánh giá cao Trần Huy Anh".

Hai hot boy của Vũ Ngọc Đãng gây “sốc” với nụ hôn đồng tính - 3

Hai hot boy của Vũ Ngọc Đãng gây “sốc” với nụ hôn đồng tính - 4
Hai hot boy của Vũ Ngọc Đãng gây “sốc” với nụ hôn đồng tính - 5
Hai hot boy của Vũ Ngọc Đãng gây “sốc” với nụ hôn đồng tính - 6
Hai hot boy của Vũ Ngọc Đãng gây “sốc” với nụ hôn đồng tính - 7
Hai hot boy của Vũ Ngọc Đãng gây “sốc” với nụ hôn đồng tính - 8
Hai hot boy của Vũ Ngọc Đãng gây “sốc” với nụ hôn đồng tính - 9

Phương Nhung