Go Ah Ra: 9X triển vọng của màn ảnh Hàn Quốc

(Dân trí) - Mới tròn 17 tuổi nhưng cô diễn viên sở hữu đôi mắt nâu nhạt - Go Ah Ra đã là cái tên được các cư dân mạng nhắc tới nhiều nhất. Mới đây, cô đã ký hợp đồng trở thành gương mặt độc quyền cho mỹ phẩm Etude (Hàn Quốc) thay thế đàn chị Song Hye Kyo.

Go Ah Ra bắt đầu trở nên nổi tiếng từ một loạt các chương trình quảng cáo cho các nhãn hiệu như SK Ting, mỳ Ottogi, mỹ phẩm Doosan Biotech, Cocktail Bar… Sau đó là sê-ri phim truyền hình vui nhộn Sharp Love (năm 2005) của đài KBS. Năm ngoái, cô đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả truyền hình qua vai diễn cô con gái ngỗ ngược trong bộ phim truyền hình Snowflakes (Hoa tuyết).

 

Vai diễn này một lần nữa giúp Go Ah Ra trở thành gương mặt 9X triển vọng nhất của làng điện ảnh Hàn Quốc. Cô thực sự đã thoát khỏi “cái bóng” người mẫu đóng phim, biết nhập tâm và tận dụng vẻ đẹp ngoại hình của mình khi thể hiện những cảnh quay cảm động.

 

Go Ah Ra: 9X triển vọng của màn ảnh Hàn Quốc - 1

Go Ah Ra "sở hữu" đôi mắt tuyệt đẹp:

màu nâu sáng thật đặc biệt.

 

Tuy nhiên, vai diễn mà khán giả châu Á mong chờ nhất ở Go Ah Ra chính là vai người đẹp Kulan trong bộ phim nhựa 30 triệu USD của điện ảnh Nhật Bản và Mông Cổ hợp tác - Green Wolf.

 

Bạn diễn của cô con gái cưng tập đoàn giải trí SM là nam diễn viên kỳ cựu của màn ảnh Nhật Bản Sorimachi Takashi, Koyuki. Bộ phim đã ra mắt khán giả Nhật Bản hồi đầu năm 2007 và hiện đang rất được chờ đợi tại Hàn Quốc cùng một số quốc gia trong khu vực châu Á.

 

Go Ah Ra: 9X triển vọng của màn ảnh Hàn Quốc - 2

 

Go Ah Ra: 9X triển vọng của màn ảnh Hàn Quốc - 3

Go Ah Ra trong quảng cáo cho mỹ phẩm Etude.

 

Riêng tại Nhật Bản, Go Ah Ra được đánh giá rất cao. Tờ Sankei Sports của Nhật đã gọi Goh Ah Ra là ngôi sao có khả năng kế cận lớp đàn chị như Choi Ji Woo, Lee Yong Ae, Kim Hee Sun trong việc thúc đẩy sự phát triển của làn sóng Hàn Quốc tại châu Á.

 

Tờ nhật báo này còn khẳng định, nữ diễn viên 17 tuổi này sẽ không chỉ thành công tại Hàn Quốc, Nhật Bản mà tầm ảnh hưởng của cô sẽ là toàn cầu.

 

Go Ah Ra: 9X triển vọng của màn ảnh Hàn Quốc - 4

 Go Ah Ra là 9X sáng giá của màn ảnh Hàn Quốc.

 

Dưới đây là đoạn quảng cáo cho mỹ phẩm Etude mà Go Ah Ra đã tham gia: 

 

 

Mi Vân

Theo KBS/Wiki/Youtube