Gemma Atkinson: “Không “mơ” làm bạn gái hoàng tử Anh!”

(Dân trí) - Siêu mẫu bốc lửa người Anh, Gemma Atkinson vừa xuất hiện trên tạp chí Maxim trong những hình ảnh nóng bỏng nhất. Kèm theo đó là một bài phỏng vấn khá dài.

Thời gian gần đây, sự nghiệp của Gemma Atkinson lên nhanh như “diều gặp gió”, ngoài bộ lịch năm 2007 cực kỳ đắt hàng, Gemma còn vừa nhận được lời mời tham gia một bộ phim dài tập có tựa đề In The City.

 

Trước đây, Gemma đã được biết đến trên toàn nước Anh với thành công bất ngờ khi cô vào vai Lisa Hunter trong bộ phim tình cảm Hollyoaks (đã chiếu trên truyền hình Anh). Giờ đây, với In The City, Gemma đã hứa hẹn với khán giả là họ sẽ được xem những cảnh phim ấn tượng hơn nhiều.

 

Xin giới thiệu với các bạn bài phỏng vấn của tạp chí Maxim với siêu mẫu Gemma Atkinson:

 

Bộ phim “In the City” sẽ “ướt át” hơn “Hollyoaks” chứ?

 

Chắc chắn vậy, vì bộ phim này nói nhiều về cuộc sống của các người mẫu và ngành công nghiệp thời trang. Trong phim, tôi sẽ diện những bộ đồ vô cùng mát mẻ và táo bạo!

 

Vì sao cô nhận được vai diễn trong “In the City”?

 

Một người đã giới thiệu tôi với đạo diễn của phim này. Anh ấy nói: “Đây là Gemma, cô ấy là diễn viên chính trong Hollyoaks” và thế là đạo diễn của In the City đã vui vẻ trò chuyện với tôi

 

Cô có bạn trai chưa?

 

Mới đây thôi, tôi thích những người đàn ông bình thường. Thậm chí những người đó chẳng biết tôi là người nổi tiếng cũng được!

 

Hồi học phổ thông cô là người thế nào?

 

Tôi mê thể thao và rất hòa đồng với bạn bè. Đến giờ tôi vẫn chơi thân với 5 cô bạn từ hồi học cấp ba!

 

Vai diễn Lisa trong “Hollyoaks” có gì giống cô không?

 

Chúng tôi cùng là những người phụ nữ độc lập, tự do quyết định mọi chuyện của mình, có cuộc sống tình cảm khá phức tạp, ngoài ra thì tôi và nhân vật Lisa chẳng còn điểm gì chung cả. Tôi sẵn sàng với các cuộc hẹn hò ở những quán ăn bình thường và thậm chí chỉ có bia để uống. Lisa thì không như vậy, cô ấy thích sâm panh và những nhà hàng sang trọng nhất!

 

Đàn ông thường làm gì khi gặp cô trên đường?

 

Họ cố bắt chuyện, và hỏi tôi những câu kiểu như: “Cát xê của cô là bao nhiêu khi đóng Hollyoaks”. Có những người lịch sự hơn, họ hỏi: “Cô có thể đi uống chút gì đó với tôi được không”.

 

Việc phải hôn bạn diễn khiến cô cảm thấy thế nào?

 

Tôi đã hôn Marcus Patric cả hai năm nay rồi. Chúng tôi đóng vai những người yêu nhau trong Hollyoaks mà. Tuy nhiên, những nụ hôn của hai diễn viên không giống các nụ hôn bình thường, dù sao đó cũng chỉ là phim ảnh mà thôi! Đôi lúc, khi đóng những cảnh âu yếm với Marcus, tôi phải nghĩ tới bạn trai mình để diễn xuất tốt hơn!

 

Cô mới làm lại ngực đúng không?

 

Vâng, tôi nghĩ, “vòng một” tròn trịa khiến phụ nữ trông gợi cảm hơn. Mọi người nói, khi ngắm bộ lịch mới của tôi, trông tôi quyến rũ hơn nhiều! Tuy nhiên, tôi không nghĩ là việc mình nâng ngực lại được báo chí “quan tâm” nhiều đến thế. Ai cũng hỏi điều đó khi gặp tôi!

 

Cô đã từng học đấm bốc, vậy nếu được lên sàn đấu, cô thích đối thủ của mình là ai?

 

Paris Hilton, tôi nghĩ tôi sẽ chiến thắng cô ấy!

 

Cô có muốn được làm bạn gái của hoàng tử William không?

 

Tôi nghĩ tôi không phù hợp với những người thuộc dòng dõi hoàng tộc (cười). Hoàng tử William rất đẹp trai. Harry, em trai anh ấy cũng vậy. Hai người đó có nhiều bạn gái là người mẫu. Tuy nhiên, đó không phải là tôi!

 

Gemma Atkinson: “Không “mơ” làm bạn gái hoàng tử Anh!” - 1

 

Vĩnh Ngọc

Theo Maxim

Đang được quan tâm