“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng đẹp!

(Dân trí) - Cái tên Triệu Lệ Dĩnh trở nên hot hơn kể từ khi cô quay lại làng giải trí từ cuối năm 2019. Việc cô góp mặt trong show truyền hình Nhà hàng Trung Hoa càng khiến tên tuổi “gái một con” thêm nóng!

“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng đẹp! - 1

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với trang phục trẻ trung gồm áo sơ mi tay bồng, quần jeans ngắn, mái tóc tết bím trẻ trung khi tới ghi hình cho show “Nhà hàng Trung Hoa”, ngày 12/7.

“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng đẹp! - 2

Với kiểu trang phục trẻ trung này, nhiều người không tin rằng, cô đã ngoài 30 tuổi và qua một lần sinh nở. Triệu Lệ Dĩnh kết hôn với Phùng Thiệu Phong vào năm 2018 và sinh con trai đầu lòng vào tháng 3/2019. 

“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng đẹp! - 3

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những nữ diễn viên trẻ nổi tiếng nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện nay với diễn xuất được khen ngợi trong các bộ phim như Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Minh Lan truyện... Cô cũng là nữ hoàng rating của màn ảnh Hoa ngữ với sức hút mãnh liệt với truyền thông và người hâm mộ.

“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng đẹp! - 4

Chỉ hơn một năm sau khi sinh con trai đầu lòng, mỹ nhân họ Triệu đã quay lại làm việc trong làng giải trí và lấy lại dáng vóc thanh mảnh. Được biết, Triệu Lệ Dĩnh tập luyện rất chăm chỉ và ăn kiêng nghiêm ngặt để lấy lại "vòng hai" thon thả và đôi chân dài miên man. 

“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng đẹp! - 5

Triệu Lệ Dĩnh sở hữu chiều cao 165cm nhưng cân nặng chưa bao giờ vượt quá 50kg. Nhiều người nhận xét, mỹ nhân một con hơi gầy và không nên tiếp tục ép cân.

“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng đẹp! - 6

Triệu Lệ Dĩnh nhận lời tham gia “Nhà hàng Trung Hoa” mùa thứ 4 cùng ý Hạo Phi, Trương Lượng, Huỳnh Hiểu Minh. Gần đây, cô đang tích cực ghi hình cho show này. Là người mới trong gameshow này nhưng sức hút của Triệu Lệ Dĩnh thực sự mạnh mẽ. Dù bà mẹ xuất hiện ở nơi đâu, phóng viên và người hâm mộ đều dành cho cô sự ưu ái đặc biệt.

“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng đẹp! - 7

Triệu Lệ Dĩnh ghi hình cho show Nhà hàng Trung Hoa cùng Huỳnh HIểu Minh. Cùng "đàn anh" họ Huỳnh, Triệu Lệ Dĩnh là cái tên nổi bật nhất trong show này mùa thứ 4. 

“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng đẹp! - 8
“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng đẹp! - 9

Nhà hàng Trung Hoa là một trong những chương trình thực tế được yêu thích và gây tranh cãi nhiều nhất của làng giải trí Hoa nữ. Trong 3 mùa đầu, những sao nữ nổi tiếng như Triệu Vy, Thư Kỳ, Dương Tử, Tần Hải Lộ đều lần lượt tham gia. Năm nay, Triệu Lệ Dĩnh góp mặt với vai trò thành viên chính thức thay cho Dương Tử.

“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng đẹp! - 10
“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng đẹp! - 11

Trong mùa thứ 4 này, Triệu Lệ Dĩnh được xem là “con át chủ bài” của show này. Với mức độ ảnh hưởng như hiện tại, ê-kíp sản xuất Nhà hàng Trung Hoa 4 kỳ vọng Triệu Lệ Dĩnh sẽ mang về tỉ suất xem đài ấn tượng. Tập đầu tiên của show này sẽ được lên sóng vào ngày 31/7 tới.

“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng đẹp! - 12
“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng đẹp! - 13

Khi đi mua sắm tại siêu thị để ghi hình cho Nhà hàng Trung Hoa mùa 4, Triệu Lệ Dĩnh đã tạo nên một sự hỗn loạn nhỏ khi fan tìm cách tiếp cận cô. 

“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng đẹp! - 14
“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng đẹp! - 15

Bà mẹ một con luôn lựa chọn những trang phục trẻ trung. 

“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng đẹp! - 16
“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng đẹp! - 17
“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng đẹp! - 18

Từ trang phục tới phụ kiện của Triệu Lệ Dĩnh đều rất trẻ trung. Nhan sắc dễ thương, thần thái rạng rỡ, đặc biệt là tinh thần trẻ trung, giàu sức sống của người đẹp "Sở Kiều Truyện" khiến cô nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng như: "Đúng đẳng cấp của gái một con", "Nhan sắc chị chưa bao giờ giảm sút dù là đã qua sinh nở", "Đúng là gái một con trông mòn con mắt"...

“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng đẹp! - 19
“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng đẹp! - 20
“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng đẹp! - 21

Triệu Lệ Dĩnh trong ống kính của một fan tại buổi ghi hình cho Nhà hàng Trung Hoa mùa 4. Nhiều người khuyên "bà mẹ một con" không nên ép ân vì cô đã quá gầy gò. 

Giọng hát của Triệu Lệ Dĩnh
“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng đẹp! - 22

Ngoài chương trình thực tế Nhà hàng Trung Hoa, Triệu Lệ Dĩnh còn có phim cổ trang Hữu Phỉ sắp lên sóng. Hữu Phỉ xoay quanh nữ chính Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh đóng), vốn là con gái của vị thủ lĩnh 48 sơn trại - nơi duy nhất yên bình giữa thời chiến loạn. Sau khi cha Chu Phỉ quyết định đến Nam triều phò tá quân vương, nàng cũng xuống núi bước vào hành trình chinh phục giang hồ.

“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng đẹp! - 23

Trong Hữu Phỉ, Triệu Lệ Dĩnh đóng cặp với "đàn em" kém 10 tuổi - Vương Nhất Bác. Bộ phim được xem là một trong những "bom tấn" của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ trong năm 2020. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2020 trên đài Hồ Nam và đây là bộ phim đầu tiên mà Triệu Lệ Dĩnh tham gia sau khi sinh con trai đầu lòng. 

“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng đẹp! - 24

Nhan sắc ngọt ngào pha chút quyến rũ của "gái một con" Triệu Lệ Dĩnh!

10 điều thú vị về mỹ nhân Triệu Lệ Dĩnh

Mi Vân

Theo QQ/Sina

Tin liên quan