G5 Collection: Bản dự báo xu hướng tóc 2021

Trường Thịnh

(Dân trí) - Cho dù bạn không phải là 1 tín đồ thời trang & xu hướng, bạn cũng không thể bỏ qua bộ sưu tập G5 Collection 2021, dự báo những ứng dụng xu hướng thời trang tóc 2021 đầy sinh động và hấp dẫn.

Nếu dõi theo thời trang, nguồn cảm hứng vẫn liên tục được lấy cảm hứng từ những thời huy hoàng đã qua. Năm 2020 là năm trở lại của những tông màu rực rỡ, sắc nét từ nghệ thuật Pop Art của những năm 60. Và 2021 sẽ là những phụ kiện hào nhoáng, những nhũ tuyến kim sa lấp lánh thường thấy trên những sàn nhảy disco thập niên 70.

G5 Collection: Bản dự báo xu hướng tóc 2021 - 1

Năm 2021, từ thời trang nói chung tới thời trang tóc nói riêng đều tập trung vào tính hiệu dụng, gột bỏ toàn bộ sự dư thừa, quay về những gì thiết yếu nhất để tìm sự thoải mái, an yên và đảm bảo nhất. Sự luân chuyển giữa những tông màu tự nhiên cân bằng và những tông màu sáng ánh kim hoài cổ.

G5 Collection: Bản dự báo xu hướng tóc 2021 - 2

Kiểu tóc với hình khối to trở nên mềm mại & uyển chuyển với đường viền mềm mại. Và nếu bạn là 1 tín đồ của tóc xoăn thì chắc chắn bạn sẽ phải mê mẩn những mẫu tóc lên ngôi cho năm tới. Từ chất liệu xoăn lọn bông tự nhiên cho đến xoăn sóng dịu dàng, tất cả đều đem đến một sự thoải mái, tự nhiên không gắng gượng.

G5 Collection: Bản dự báo xu hướng tóc 2021 - 3
G5 Collection: Bản dự báo xu hướng tóc 2021 - 4

G5 là nhóm các nhà tạo mẫu tóc (NTMT) đạt top 5 giải Quốc gia cuộc thi Tạo mẫu tóc toàn cầu Colorzoom do Goldwell tổ chức. Từ năm 2020, cuộc thi này được nâng cấp thành cuộc thi sáng tạo toàn cầu Global Creative Awards. Trong thời đại khi truyền thông kỹ thuật số như facebook, Instagram hoạt động mạnh mẽ như những kênh phát sóng cá nhân thì yếu tố ngoại hình, hiệu ứng thị giác và ứng dụng xu hướng thời trang càng trở nên ngày càng quan trong. Là những người làm sáng tạo, các nhà tạo mẫu tóc (NTMT) hơn ai hết luôn là những người tiên phong, truyền tải hơi thở thời trang lên mái tóc, kiến tạo nó thành xu hướng thời trang tóc.

G5 Collection: Bản dự báo xu hướng tóc 2021 - 5
Các NTMT nhóm G5 khu vực phía Nam tham gia thực hiện BST G5 Collection 2021
G5 Collection: Bản dự báo xu hướng tóc 2021 - 6
Các NTMT nhóm G5 khu vực phía Bắc tham gia thực hiện BST G5 Collection 2021