Em gái Thanh Thảo nhập viện sau phát ngôn của Ngô Kiến Huy

Dân trí Em gái "búp bê" Thanh Thảo - Thuỵ Anh - người vừa sinh cho ca sỹ Ngô Kiến Huy một bé trai đã sốc trước những lời tuyên bố của "bố con mình" tới mức phải nhập viện.

Ngô Kiến Huy đã khiến cư dân mạng và các fan bất ngờ khi thừa nhận anh và ca sĩ Thụy Anh, em gái của Thanh Thảo, có với nhau một cậu con trai. Chia sẻ với một tờ báo mạng, Kiến Huy cho biết, em bé chào đời ngoài dự kiến của hai người vì cả anh và Thụy Anh hoàn toàn không có tình cảm với nhau. Vì vậy, khi biết Thụy Anh mang bầu và sinh con, anh quyết định im lặng.

Sau khi xét nghiệm ADN, biết chính xác bé Minh Trí là con mình, Ngô Kiến Huy mới dám thừa nhận con. Anh cho biết sẽ có trách nhiệm với em bé. Đồng thời, anh cũng sẽ ngồi lại với Thụy Anh để có những giải pháp cho sự việc này.

Đặc biệt, trong những bài phỏng vấn với báo giới, Ngô Kiến Huy còn dùng đại từ “chị” Thụy Anh khi nhắc tới mẹ của con trai mình. Thụy Anh hơn Kiến Huy 4 tuổi. Thông tin Kiến Huy bất đắc dĩ trở thành cha được hé lộ không lâu sau khi anh công khai chuyện tình cảm với ca sĩ Khổng Tú Quỳnh.

Trước những lùm xùm quanh Ngô Kiến Huy và em gái mình, ca sĩ Thanh Thảo đã quyết định lên tiếng.

Em gái Thanh Thảo nhập viện sau phát ngôn của Ngô Kiến Huy
Bé Minh Trí - con trai của em gái Thanh Thảo đang phải đứng giữa cuộc chiến của cha mẹ

Chị từng tuyên bố không nói gì đến chuyện của Ngô Kiến Huy, sao giờ lại muốn lên tiếng?

Lẽ ra tôi đã nói im lặng không nhắc gì và không trả lời bất cứ bài phỏng vấn nào về chuyện liên quan đến Ngô Kiến Huy nữa. Nhưng hôm nay thật sự tôibức xúc vô cùng. Tôi đã nói đừng ai xúc phạm đến em gái tôi và làm ảnh hưởng đến cháu tôi sau này. Nếu như làm điều gì tổn thương gia đình tôi thì tôi sẽ là con nhím xù lông để bảo vệ em và cháu mình. Tại sao Ngô Kiến Huy vẫn lên báo nói những câu thiếu trách nhiệm và xúc phạm đến em tôi?

Bây giờ em tôi đang nằm bệnh viện cấp cứu vì sốc nặng và khóc lóc đến đau cả lòng khiến tôi không thể nào im lặng được nữa.

Thật ra bấy lâu nay tôi không nói rõ sự thật vì sao không tiếp tục hợp tác với Ngô Kiến Huy là vì bảo vệ em gái của mình và cũng rút kinh nghiệm từ những vụ lùm xùm, tôi không muốn có thêm scandal nào với cậuhọc trò này nữa. Và tôi chấp nhận thua thiệt để dùng 60% cổ phần của mình ở Music Box để đổi lấy Ngô Kiến Huy, dù khi nhận lại Huy tôi sẽ phải tốn thêm tiền tỷ để lăng xê trở lại sau 1 thời gian im ắng, đây là lý do mà bấy lâu nay tôi không muốn nói ra. Tôi muốn giúp Huy vì Huy là cha của cháu ruột của tôi.

Làm mẹ đơn thân thì thời nào cũng tủi hổ như nhau. Gia đình chị đã làm gì khi biết được chuyện của Thuỵ Anh và Ngô Kiến Huy?

Còn nhớ ngày em tôi phát hiện mình có thai, em đã không dám về nhà giữa đêm và âm thầm khóc với bạn thân, rồi nhờ bạn thân báo tin với tôi. Vì thương em nên tôi không chửi mắng mà nhẹ nhàng khuyên em suy nghĩ cho kỹ và tự quyết định cuộc đời mình, vì sau này em không phải trách móc một ai hay không phải hối hận vì quyết định của mình. Cuối cùng tình cảm của người mẹ dành cho đứa con vẫn là trên hết.

Em can đảm quyết định giữ lại đứa con và chấp nhận mất hết sự nghiệp, chịu đựng dư luận đàm tiếu chứ không thể làm chuyện tàn nhẫn với đứa trẻ trong bụng. Và quan trọng hơn hết là em đã làm cha mẹ tôi đau khổ khóc từng đêm, ông bà lo cho con làm sao đối diện với dư luận “không chồng mà chửa”, còn mặt mũi nào với bà con láng giềng. Tương lai của em sẽ bị ảnh hưởng rất lớn sau quyết định này.

Em gái Thanh Thảo nhập viện sau phát ngôn của Ngô Kiến Huy

Thuỵ Anh đã sốc trước những lời tuyên bố của Kiến Huy trên báo đến mức nhập viện

Còn chị thì đã làm gì?

Tôi mời Ngô Kiến Huy ra gặp mặt và thú thật, con người tôi rất nóng tính, nhưng không hiểu sao lần này tôi có thể khác thường đến mức bất ngờ! Tôi đã nhẹ nhàng nói với cậu ấy là tôi không muốn cậu ấy tiếp tục quan hệ với em gái mình nữa để tránh gây scandal ầm ĩ chuyện cậu ấy lợi dụng tình cảm của em gái tôi để được tôi thương mến. Vì thật sự thời gian cậu ấy quay lưng với Thuý Vinh, muốn về công ty mới của tôi, chỉ có em tôi lo cho cậu ấy với tư cách quản lý, kiếm show cho cậu ấy hát và ưu ái rất nhiều thứ.

Lúc đó chị đã nói gì?

Hai chị em nói chuyện với nhau nhẹ nhàng và Ngô Kiến Huy còn gục mặt với tôi vì hối lỗi và hứa sẽ chịu trách nhiệm việc mình đã gây ra. Nhưng tôi chỉ mong Huy tập trung lo sự nghiệp, có thể bây giờ em còn trẻ quá chưa thấy trách nhiệm của một người cha, nhưng 10 năm sau khi bằng tuổi tôi, em sẽ thấy con cái quan trọng như thế nào. Tôi hứa sẽ chịu trách nhiệm nuôi dưỡng và chăm sóc đứa trẻ và xem đứa trẻ như con ruột. Còn trách nhiệm của Huy tôi không đả động tới, vì lúc đó em cũng chẳng có khả năng mà chu cấp hay nuôi một đứa trẻ.

Từ khi Huy quyết định ở lại Music Box, tự nhiên quay ngược lại chối là không phải “tác giả”, gia đình và ê-kip mới của Huy không tin có việc này và hàng loạt tin tức tung ra ngoài là tôi cố tình gài bẫy để níu Ngô Kiến Huy ở lại công ty. Tôi rất là tức giận nhưng vì bảo vệ sự bình yên cho em gái, để cho em yên tâm mà sinh con nên tôi im lặng suốt thời gian dài để dư luận không làm tổn thương sự tự trọng của em. Tôi đã xót xa mỗi ngày nhìn em tôi ôm cái thai sống trốn chui trốn lủi, tủi thân vô cùng khi phải sống một mình trong thời điểm một người phụ nữ cần người đàn ông của mình bên cạnh nhất. Liên tục trong thời gian đó, ê-kip của Ngô Kiến Huy tung hàng loạt tin yêu đương tình ái của Huy với một nữ ca sĩ trẻ khác, mặc kệ người phụ nữ đang mang đứa con của mình trong bụng phải tổn thương ra sao?

Ngoài ra, Ngô Kiến Huy còn nhắn tin ép buộc em gái tôi làm những chuyện rất tàn nhẫn với đứa trẻ và liên tiếp cùng ê-kip của mình phủ nhận việc này trên báo.
 
Em gái Thanh Thảo nhập viện sau phát ngôn của Ngô Kiến Huy
Thụy Anh - Em gái Thanh Thảo

“Trẻ con” hành động thiếu suy nghĩ thì có thể thông cảm được nhưng còn “người lớn”?

Tôi còn nhớ ngày đưa em đi sinh, đúng vào cái ngày thiêng liêng ấy, em tôi thì đang đau đớn trong bệnh viện, còn Ngô Kiến Huy lên bìa một trang báo công khai chuyện tình ái và phủ nhận mình có con. Lòng tôi như xát muối, tôi thương em mình bao nhiêu thì thất vọng bởi Huy và gia đình em ấy bấy nhiêu. Cha mẹ Huy từ ngày biết chuyện cho đến bây giờ chưa lần nào bước sang nhà gặp gia đình tôi để nói chuyện người lớn và bàn bạc cách làm để tránh tổn thương cho bà mẹ và đứa trẻ. Tôi kiếm được tiền, tôi đủ sức nuôi dưỡng cháu tôi, tôi chẳng cần gì đến chuyện chu cấp hay chịu trách nhiệm của Ngô Kiến Huy. Tôi cần một hành động đúng trách nhiệm của Huy.

Em gái Thanh Thảo nhập viện sau phát ngôn của Ngô Kiến Huy

Thanh Thảo yêu cầu Ngô Kiến Huy im lặng

Việc yêu cầu làm xét nghiệm ADN có thể hiểu như là Ngô Kiến Huy cũng cần một “sự chắc chắn” trước khi thể hiện “trách nhiệm” của mình?

Tôi phản đối việc xét nghiệm vì đàn ông có làm hay không phải tự hiểu, hành động đòi xét nghiệm mới chịu trách nhiệm là xúc phạm nhân phẩm của em tôi. Tôi luôn hãnh diện về nhân phẩm và đạo đức của em gái mình. Gia đình Ngô Kiến Huy đã tổn thương em tôi và xúc phạm đến một bà mẹ vừa mới sinh xong, cần sự bình yên nhất.

Từ lúc em tôi mang thai cho đến tận hôm nay, gia đình Ngô Kiến Huy và Huy không một lời thăm hỏi, cho đến lúc không thể chối bỏ thì mới nhắn tin sẽ chu cấp. Chúng tôi chẳng cần cái trách nhiệm kiểu như vậy, vì hiện nay cháu như là con ruột của tôi rồi, là tất cả mạng sống của tôi rồi. Tôi đang yêu thương cháu và nuôi dưỡng cháu, muốn cháu có một cuộc sống đầy đủ nhất, và cháu được rất nhiều người trong giới nghệ sĩ nhận làm cha đỡ đầu, cháu đang sống trong tình thương của gia đình. Vì vậy chúng tôi cũng chẳng cần Ngô Kiến Huy lên tiếng thừa nhận hay chịu trách nhiệm gì nữa.

Nếu vậy với tư cách là chị của Thuỵ Anh, là mẹ nuôi của bé Minh Trí, chị muốn Ngô Kiến Huy phải làm gì?

Tôi cũng yêu cầu Ngô Kiến Huy đừng tiếp tục phát biểu điều gì tiếp tục tổn thương đến em và cháu của tôi. Mọi chuyện cần phải kết thúc ở đây, nói qua nói lại chỉ làm ảnh hưởng đến đứa trẻ vô tội mà thôi. Em tôi cũng đã chịu quá nhiều uất ức và tủi nhục rồi, làm ơn để cho em và cháu tôi được yên.

Em gái Thanh Thảo nhập viện sau phát ngôn của Ngô Kiến Huy
Thanh Thảo luôn ở bên em gái mình trong giai đoạn khó khăn.


Thuý Ngọc

Tag :
MỚI NHẤT
Cần xây dựng một bảo tàng văn học nghệ thuật ở Huế
Cần xây dựng một bảo tàng văn học nghệ thuật ở Huế

(Dân trí) - Tại hội thảo “Vai trò của văn học nghệ thuật Huế trong dòng chảy văn hóa Huế nhìn lại và phát triển” tổ chức ngày 3/4 tại Huế do Liên hiệp Hội VHNT tỉnh TT-Huế tổ chức, nhiều văn sĩ và nhà nghiên cứu cho rằng nên có một bảo tàng VHNT ở Huế.

Thứ năm, 05/04/2012 - 02:33

Bí quyết “ăn gian” tuổi của Ôn Bích Hà
Bí quyết “ăn gian” tuổi của Ôn Bích Hà

(Dân trí) - Sử dụng những gam màu sáng, từ trang phục tới đồ trang điểm hay giày dép giúp mỹ nhân sắp bước sang tuổi ngũ tuần Ôn Bích Hà lúc nào trông cũng trẻ trung và hấp dẫn như thíêu nữ đôi mươi.

Thứ tư, 04/04/2012 - 05:04

Hài hước Clip gia đình Kim siêu vòng ba nhảy và hát nhép
Hài hước Clip gia đình Kim siêu vòng ba nhảy và hát nhép

(Dân trí) - Gia đình Kim Kardashian vừa tung lên mạng ca khúc Lady Marmalade, trong đó cả gia đình nhảy và hát nhép trên nền nhạc của Christina Aguilera, Pink, Mya, Lil Kim.

Thứ tư, 04/04/2012 - 04:05

Victoria Beckham khoe tài làm bánh
Victoria Beckham khoe tài làm bánh

(Dân trí) - Bà Beck gần đây thường xuyên trưng ảnh những món ăn cô chế biến trên blog riêng.

Thứ tư, 04/04/2012 - 03:47

BST xuân hè 2012 của Elie Tahari
BST xuân hè 2012 của Elie Tahari

(Dân trí) - Mềm mại, bay bổng, những mẫu váy voan của Elie Tahari tạo cho người mặc vẻ đẹp quyến rũ và rất nổi bật.

Thứ tư, 04/04/2012 - 03:26

Câu chuyện về tài năng từ cuộc thi Vietnam's Got Talent
Câu chuyện về tài năng từ cuộc thi Vietnam's Got Talent

(Dân trí)- Có ý kiến cho rằng, cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt đang nhạt dần bởi những tiết mục dự thi chỉ “quanh quẩn” với chuyện múa, hát. Theo đúng góc nhìn ấy để lật lại vấn đề, có thể thấy được sự hưng thịnh của nghề hát và sự suy thoái của những tài năng…

Thứ tư, 04/04/2012 - 02:54

Vẻ đẹp ngọt ngào và cuốn hút mang tên Go Ah Ra
Vẻ đẹp ngọt ngào và cuốn hút mang tên Go Ah Ra

(Dân trí) - Được xem là một trong những nữ diễn viên thế hệ 9X nổi tiếng và tài năng của Hàn Quốc, người đẹp mắt nâu xám Go Ah Ra vì thế luôn là gương mặt được yêu thích trên các tạp chí dành cho tuổi teen và thời trang uy tín của Hàn Quốc.

Thứ tư, 04/04/2012 - 02:39

Vòng quanh thế giới giải trí ngày 4/4
Vòng quanh thế giới giải trí ngày 4/4

(Dân trí) - Siêu mẫu Victoria's Secret - Miranda Kerr đưa con trai Flynn Bloom tới phòng tập thể dục; Kylie Minogue biểu diễn hết mình tại London; Paris Hilton thỏa thích đi mua sắm tại Sydney, Úc...

Thứ tư, 04/04/2012 - 01:54

Lý Nhã Kỳ phủ nhận tin buôn lậu kim cương
Lý Nhã Kỳ phủ nhận tin buôn lậu kim cương

(Dân trí) “Tôi không buôn lậu kim cương của hãng Zydo”, Lý Nhã Kỳ khẳng định. Cô cũng bức xúc tuyên bố khởi kiện một số trang web chưa tìm hiểu kỹ thông tin đã vội vàng quy chụp giật tít "Lý Nhã Kỳ buôn lậu..." nhằm hạ thấp nhân phẩm của mình.

Thứ tư, 04/04/2012 - 01:21

Triển lãm tranh về những người vô gia cư
Triển lãm tranh về những người vô gia cư

(Dân trí) - Không giống như những hình ảnh nghiện ngập, vật vờ, buông trôi, nguy hiểm thường thấy về những người vô gia cư, triển lãm “hãy nhận thức” đưa đến cái nhìn đúng đắn và nhân văn về những con người có số phận kém may mắn này.

Thứ tư, 04/04/2012 - 12:57

Alessandra Ambrósio mang bầu bé trai
Alessandra Ambrósio mang bầu bé trai

(Dân trí) - Siêu mẫu đình đám của Victoria’s Secret Alessandra Ambrósio vừa vui mừng thông báo cô đang mang bầu bé trai. Đây sẽ là em bé thứ 2 của chân dài người Brazil.

Thứ tư, 04/04/2012 - 12:28

Hotboy Lee Min Ho kết đôi với “đàn chị” Kim Hee Sun
Hotboy Lee Min Ho kết đôi với “đàn chị” Kim Hee Sun

(Dân trí) - Chàng diễn viên điển trai nổi tiếng với bộ phim truyền hình Vườn sao băng Lee Min Ho sẽ kết đôi với đàn chị Kim Hee Sun trong bộ phim truyền hình cổ trang đang rất được chờ đón của đài SBS - <i>Faith</i>.

Thứ tư, 04/04/2012 - 11:26

ĐÁNG QUAN TÂM
Đăng Quân - Bảo Ngọc và nhóm Mộc vào chung kết Got Talent
Đăng Quân - Bảo Ngọc và nhóm Mộc vào chung kết Got Talent

(Dân trí) - Ở đêm bán kết 5, với sự nổi trội của cặp đôi Đăng Quân - Bảo Ngọc và nhóm Mộc, việc họ đi tiếp là điều mà khá nhiều người đã “tiên đoán” trước.

Thứ tư, 04/04/2012 - 10:41

Trà My bận rộn chụp hình quảng cáo tại Malaysia
Trà My bận rộn chụp hình quảng cáo tại Malaysia

(Dân trí) - Trà My, á quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011 đã được công ty Okia, công ty chuyên cung cấp các thiết bị chăm sóc sắc đẹp kí hợp đồng làm người mẫu quảng cáo cho sản phẩm mới nhất của họ.

Thứ tư, 04/04/2012 - 08:20

Manh mối mới về vụ trộm tác phẩm nghệ thuật trị giá 500 triệu đô
Manh mối mới về vụ trộm tác phẩm nghệ thuật trị giá 500 triệu đô

(Dân trí) - Chỉ trong vòng 1 giờ, kẻ trộm đã lấy đi hàng tá các kiệt tác nghệ thuật trị giá hơn nửa tỉ đô la. Đã hơn 2 thập kỷ trôi qua, mọi nỗ lực tìm kiếm trở nên vô vọng cho tới manh mối mới đây.

Thứ tư, 04/04/2012 - 07:56

Người đẹp chuyển giới được thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada
Người đẹp chuyển giới được thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada

(Dân trí) - Jenna Talackova - Người đẹp vừa bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada vì là đàn ông chuyển giới đã được cho phép tham dự cuộc thi trở lại.

Thứ tư, 04/04/2012 - 04:03

Nhạc sĩ Phạm Tuyên chính thức được trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh
Nhạc sĩ Phạm Tuyên chính thức được trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh

(Dân trí) - Sau khoảng thời gian trở thành tâm điểm của những thông tin đa chiều quanh đợt xét tặng danh hiệu Giải thưởng Nhà nước, Giải thưởng Hồ Chí Minh 2011; cuối cùng nhạc sĩ Phạm Tuyên chính thức có tên trong danh sách nhạc sĩ được trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh.

Thứ tư, 04/04/2012 - 02:01

Quảng Ninh công bố sự kiện Carnaval Hạ Long 2012
Quảng Ninh công bố sự kiện Carnaval Hạ Long 2012

(Dân trí) - Ngày 3/4, tại TP Hạ Long, UBND tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Họp báo công bố chương trình Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2012 và đón nhận danh hiệu Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Thứ tư, 04/04/2012 - 01:35

Sốc với thời trang xuyên thấu của người đẹp chuyển giới
Sốc với thời trang xuyên thấu của người đẹp chuyển giới

(Dân trí) -Ngụy Vũ Kỳ là cái tên khá “hot” trong làng giải trí Hoa ngữ bởi cô không ngại diện những trang phục xuyên thấu gợi cảm, xuất hiện với hình ảnh sexy trên các tạp chí dành cho nam giới và đặc biệt cô dám công khai thừa nhận, mình là đàn ông chuyển giới.

Thứ ba, 03/04/2012 - 10:18

Ronan Keating và vợ đã chia tay
Ronan Keating và vợ đã chia tay

(Dân trí) - Thành viên nhóm Boyzone Ronan Keating và vợ - người mẫu Yvonne Connolly đã chia tay nhau sau 14 năm chung sống và có với nhau 3 mặt con.

Thứ ba, 03/04/2012 - 09:41

BST quyến rũ của Collette Dinnigan
BST quyến rũ của Collette Dinnigan

(Dân trí) - BST quyến rũ của Collette Dinnigan gồm những mẫu váy áo nữ tính, thanh lịch và có tính ứng dụng cao. Collette Dinnigan là NTK nổi tiếng người Úc.

Thứ ba, 03/04/2012 - 07:51

Trương Tử Lâm lưng trần gợi cảm, Củng Lợi khoe sắc mặn mà
Trương Tử Lâm lưng trần gợi cảm, Củng Lợi khoe sắc mặn mà

(Dân trí) - Những người đẹp của làng giải trí Trung Quốc như “người đàn bà đẹp” Củng Lợi, cựu hoa hậu thế giới Trương Tử Lâm, nữ diễn viên trẻ Dương Mịch, diễn viên Lý Tiểu Lộ… khoe nhan sắc rạng ngời trong những đầm dài thướt tha.

Thứ ba, 03/04/2012 - 07:14

“Saving Face” - câu chuyện về những phụ nữ bị tạt a-xít
“Saving Face” - câu chuyện về những phụ nữ bị tạt a-xít

(Dân trí) - Bộ phim tài liệu Saving Face của nữ đạo diễn Sharmeen Obaid - Chinoy với đề tài là vấn đề bạo hành phụ nữ đã giành được giải thưởng Oscar danh giá.

Thứ ba, 03/04/2012 - 07:06

Chồng Vân Hugo một mình đến dự đám cưới người mẫu Huyền Thư
Chồng Vân Hugo một mình đến dự đám cưới người mẫu Huyền Thư

(Dân trí) - Tường Linh, ông xã của MC Thanh Vân xuất hiện trong tiệc cưới của “chân dài” gốc Hải Phòng và ca sĩ Tuấn Anh sau vụ ồn ào ly hôn cách đây không lâu. Tường Linh đến một mình, đeo kính to và lặng lẽ đứng một góc khuất chờ bạn bè…

Thứ ba, 03/04/2012 - 06:00