Dương Thừa Lâm sẽ trở lại với phim thần tượng

(Dân trí) - Tin vui đối với các fan hâm mộ Dương Thừa Lâm khi đại diện của công ty Comic Thoại Trí mới thông báo, có khả năng “nàng công chúa dễ thương” của màn ảnh Đài Loan sẽ trở lại vai nữ chính trong bộ phim truyền hình thần tượng “Exchange Love”.

Đại diện của công ty điện ảnh Thoại Trí cho biết, sau khi Dương Thừa Lâm thông báo rút khỏi Exchange Love, nhiều fan hâm mộ đã viết thư về công ty bày tỏ sự tiếc nuối.

 

Được biết, lý do mà quản lý của Dương Thừa Lâm đưa ra là vì, họ muốn nam diễn viên chính đóng cặp trong Exchange Love không phải là nam diễn viên Mike He (người từng đóng cặp với Thừa Lâm trong bộ phim thần tượng Định mệnh).

 

Tại thời điểm đó, nhiều tờ báo của Đài Loan đã đưa tin, bà Sài Trí Bình đang xem xét lựa chọn giữa nữ ca sỹ nhạc Pop người Indonesia Agnes Monica và nữ diễn viene 18 tuổi người Philipin Maja Salvador để thế chỗ Dương Thừa Lâm.

 

Sở dĩ, bà Sài Trí Bình tìm tới các diễn viên ngoại vì muốn Exchange Love khác biệt hẳn các bộ phim thần tượng trước đây. Song, quyết định này của Sài Trí Bình đã vướng phải sự phản đối kịch liệt của các fan hâm mộ phim thần tượng.

 

Dương Thừa Lâm sẽ trở lại với phim thần tượng - 1
 

Nam diễn viên Trịnh Nguyên Sướng có khả năng sẽ

thay thế Mike He để trở thành "tình nhân" của

Dương Thừa Lâm trong "Exchange Love".

 

“Dương Thừa Lâm muốn hợp tác với một nam diễn viên khác ngoài Mike He bởi lẽ đã có quá nhiều tin đồn tình cảm giữa hai người sau lần hợp tác trong bộ phim truyền hình Định Mệnh. Do vậy, có khả năng người thay thế Mike He trong Exchange Love sẽ là bạn thân của Dương Thừa Lâm, nam diễn viên Trịnh Nguyên Sướng”, đại diện của Comic Thoại Trí đã phát biểu như vậy khi có quá nhiều tin đồn xung quanh bộ phim thần tượng được chờ đón nhất năm 2007.

 

“Hiện gi, còn quá sớm để khẳng định điều gì nhưng chúng tôi sẽ cố gắng quy tụ được dàn diễn viên tuyệt vời nhất cho Exchange Love. Có lẽ, việc thực hiện bộ phim này sẽ phải lùi lại tới cuối năm 2007 hay thậm chí là tới năm 2008”, nữ đại diện này cho biết thêm.

 

Công ty sản xuất phim truyền hình Comic Thoại Trí của Đài Loan khẳng định, Exchange love là bộ phim truyền hình dành cho thanh thiếu niên với những chi tiết vui nhộn và lãng mạn được đan xen hài hòa. Bà Sài Trí Bình kỳ vọng, Exchange love sẽ làm nên thành công vang dội như Vườn sao băng 4 năm trước.

 

Dương Thừa Lâm sẽ trở lại với phim thần tượng - 2
 

Nữ ca sỹ nhạc Pop người Indonesia Anges Monica -

sự lựa chọn khác của bà Sài Trí Bình thay cho Dương Thừa Lâm.

 

Chính Vườn sao băng đã đưa tên tuổi của nhóm nhạc nam F4 vang khắp khu vực châu Á và tạo nên trào lưu sản xuất phim thần tượng (những bộ  phim được chuyển thể từ các cuốn truyện tranh ăn khách của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp).

 

Exchange love xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa một đôi bạn trẻ với tính cách và hoàn cảnh sống hoàn toàn trái ngược: một anh chàng nhà giàu, kiêu ngạo, không biết trân trọng những gì mình đang có và một cô gái xuất thân trong một gia đình trung lưu luôn khát khao một cuộc sống no ấm đầy đủ.

 

Cuộc đụng độ và to tiếng trên đường phố của hai người đã dẫn tới một “phép màu”: hai người bị hoán đổi hình dạng. Kể từ đây, đôi bạn trẻ phải tìm cách thích nghi với cuộc sống mới. Từ đó, hai người dần cảm thông và yêu nhau lúc nào không hay.

 

Dương Thừa Lâm sẽ trở lại với phim thần tượng - 3
 

Nữ diễn viên Philipin Maja Salvador - sự lựa chọn thứ hai

của bà Sài Trí Bình thay cho Dương Thừa Lâm.

 

Mi Vân

Theo Sina