Đoạn kết bất ngờ của "Chuyện tình Paris"

Bộ phim "Chuyện tình Paris" sắp bước vào những tập cuối cùng. Người xem đang bị cuốn vào mối tình tay ba giữa nàng “Lọ Lem” Tae Young và 2 chàng hoàng tử Ki Joo, Soo Hyuk. Kết cục của mối tình lãng mạn nhưng đầy éo le này sẽ ra sao?

Ki Joo chào đời khi mẹ anh - Ki Hae còn chưa đủ tuổi trưởng thành. Để giữ thể diện cho gia đình, ông ngoại Ki Joo - chủ tịch Han Sung Hoon - đành đứng ra nhận làm cha, Ki Hye trở thành chị Ki Joo. Sau đó Ki Hae bị ông ép gả cho một người mà bà không yêu, Soo Hyuk là kết quả cuộc hôn nhân gượng ép đó. Chính vì thế Ki Hae luôn dành nhiều tình cảm cho Ki Joo hơn cho Soo Hyuk.

Đoạn kết bất ngờ của "Chuyện tình Paris" - 1


Bí mật này chỉ có nghị sĩ Moon Ji Hwan và giám đốc Choi Won Jae biết. Nghị sĩ Moon lợi dụng điều này để ép chủ tịch Han bắt Ki Joo lấy con gái ông là Yoon Ah. Cảm thấy có lỗi với Soo Hyuk, Tae Young và Ki Joo lặng lẽ chia tay nhau, Tae Young trở lại Paris. Sau khi công việc ở công ty ổn định, Ki Joo cũng bỏ sang Pháp. Tại nơi đất khách quê người cả hai lại gặp nhau...

Đoạn kết bất ngờ của "Chuyện tình Paris" - 2


Tuy nhiên toàn bộ những tình tiết trên đây chỉ là một kịch bản phim, tất cả các nhân vật và đường dây câu chuyện diễn ra từ đầu đến cuối của Chuyện tình Paris đều được hư cấu qua “bàn tay” của Tae Young, bởi nghề nghiệp của cô là đạo diễn phim. Chuyện tình Paris thuộc kiểu “phim trong phim”, một thủ pháp không lạ nhưng đã chứng tỏ tài năng của những nhà làm phim Hàn Quốc: lôi kéo người xem từ đầu đến cuối để rồi cuối cùng nhận ra toàn bộ câu chuyện chỉ là sự tưởng tượng của nhân vật chính.

Đoạn kết bất ngờ của "Chuyện tình Paris" - 3


Cũng như các tác phẩm Chuyện xảy ra ở Bali, Bản tình ca mùa đông, Một cho tất cả, Nấc thang lên thiên đường..., Chuyện tình Paris nằm trong trào lưu làm phim kết hợp với quảng bá du lịch. Việc đoàn làm phim không ngại tốn kém sang Paris để thu vào ống kính những thắng cảnh cũng nhằm mục đích quảng cáo tour du lịch sang Pháp.

Đoạn kết bất ngờ của "Chuyện tình Paris" - 4


Ngoài Paris, phần lớn phim quay ở Hàn Quốc. Bối cảnh căn nhà riêng của Ki Joo được thực hiện ở một căn phòng sang trọng nằm trong tòa nhà khu trung tâm Coex. Căn phòng này nằm ở tầng 27, được trang bị một thang máy riêng. Tầng 1 của tòa nhà có một cửa hàng cà phê, từng xuất hiện trong bộ phim Bản tình ca mùa đông. Sau khi Bản tình ca mùa đông phát sóng, cửa hàng cà phê càng đông khách hơn.

Đoạn kết bất ngờ của "Chuyện tình Paris" - 5


Không chỉ thành công trong việc tăng khách trong nước sang Pháp du lịch, Chuyện tình Paris còn giúp lăng xê nhiều mặt hàng thời trang mới. Sau khi phim phát sóng mốt quần túi hộp bùi bụi của Kim Jung Eun và mốt cà vạt bản to kiểu Park Shin Yang bán rất chạy.

Một số hình ảnh đẹp của Chuyện tình Paris

Đoạn kết bất ngờ của "Chuyện tình Paris" - 6

Đoạn kết bất ngờ của "Chuyện tình Paris" - 7
 

 

Đoạn kết bất ngờ của "Chuyện tình Paris" - 8

Đoạn kết bất ngờ của "Chuyện tình Paris" - 9

 

Đoạn kết bất ngờ của "Chuyện tình Paris" - 10

Đoạn kết bất ngờ của "Chuyện tình Paris" - 11

 

Đoạn kết bất ngờ của "Chuyện tình Paris" - 12

Đoạn kết bất ngờ của "Chuyện tình Paris" - 13

 

Đoạn kết bất ngờ của "Chuyện tình Paris" - 14

Đoạn kết bất ngờ của "Chuyện tình Paris" - 15Theo N.Hương

Người Lao Động